Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Yards sau khi bắt bóng có thể đưa đội tấn công của Miami Dolphins lên một tầm cao mới vào năm 2023” – This is the rewritten title in Vietnamese.

7 min read

Miami Dolphins đang tập trung vào việc cải thiện khả năng tấn công của đội bóng với việc bổ sung thêm các cầu thủ chặn đường chạy. Mặc dù Tyreek Hill và Jaylen Waddle đang dẫn đầu về số thước Anh trong giải đấu, Miami Dolphins không cần những cầu thủ tạo ra ảnh hưởng với quả bóng trong tay. Việc bổ sung Eric Saubert và Tyler Kroft sẽ giúp đội bóng tạo ra tác động mà không cần bóng đá. Tuy nhiên, việc chuyển sang chặn đường chạy cuối không chỉ nhằm cải thiện khả năng tấn công dồn dập mà còn thừa nhận rằng 10 cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt mà không cần đặt bóng dưới cánh tay của họ.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Tyreek Hill đã thành công với Miami Dolphins, về nhì ở cả hai thước (1.710) và tiếp khách (119) trong năm đầu tiên của anh ấy tại Nam Florida. Người bạn đồng hành của anh ấy, cựu lượt chọn ở vòng một Jaylen Waddle, đã kết thúc mùa giải 2022 với thành tích 18,1 thước Anh mỗi lần tiếp đón tốt nhất giải đấu.

Cú đấm có một không hai của Miami đang gây chấn động giải đấu – nhưng pha phạm lỗi của Mike McDaniel không tạo ra nhiều thước sau cú bắt bóng như mong đợi.

Kansas City Chiefs dẫn đầu giải đấu với 2.797 thước Anh sau lần bắt bóng trong khi San Francisco 49ers – đội cũ của McDaniel – kết thúc năm ở vị trí thứ sáu với 2.192 thước Anh sau lần bắt bóng.

Trong khi đó, Miami khép lại năm ở vị trí No. 14 chỉ với 1.873 thước sau khi bắt bóng – kém một bậc so với New England Patriots (1.873 trong YAC). Dolphins không nhất thiết phải đấu tranh khi tấn công, đặc biệt là khi tiền vệ Tua Tagovailoa có mặt trên sân, nhưng một vài thước sau một pha bắt bóng có thể phá vỡ bức tường ngăn cách tốt và tốt.

Dolphins đứng thứ sáu trong giải đấu với trung bình 364,5 thước Anh mỗi trận – không tệ đối với một đội có huấn luyện viên trưởng năm nhất và một tiền vệ xuất phát chỉ chơi trong 13 trận.

Waddle đã kết thúc năm ở vị trí thứ bảy về số thước Anh (1.356) trong khi Hill đang tranh giải cầu thủ tấn công của năm trong phần lớn mùa giải – làm thế nào hành vi phạm tội này có thể tiến thêm một bước nữa?

Trent Sherfield và Mike Gesicki đã kết hợp để đạt được 103 mục tiêu trong mùa giải trước và cả hai đều tham gia vào các kẻ thù của bộ phận trong cơ quan tự do. Nhìn bề ngoài, Miami đã bổ sung Braxton Berrios và Robbie Chosen để lấp đầy khoảng trống, nhưng khi bạn nhìn sâu hơn, đừng bỏ qua giá trị của việc mang về những người như Eric Saubert và Tyler Kroft.

Bộ đôi kết thúc chặt chẽ đã kết hợp để đạt được tổng số 29 mục tiêu trong mùa giải trước – nhưng tổng giám đốc Chris Grier và văn phòng chính đang xem xét các cách khác để cung cấp giá trị.

Mùa giải trước, Gesicki xếp hàng ở vị trí 50% số lần bắt bóng của anh ấy và chỉ được nhắm mục tiêu một lần trong năm trận đấu khác nhau. Là một người cản phá hạn chế, anh ấy dành phần lớn các cú đánh của mình để làm mồi nhử.

Chưa đến một nửa số cú sút của Sherfield đi ra ngoài đường chọc khe và cả hai cầu thủ này đều không phù hợp với tầm nhìn của những cầu thủ chặn đường dưới như Kroft (6’6″, 252 lbs) và Saubert (6’5″, 253 lbs).

Saubert đã dành 54 phần trăm số lần bắt bóng của mình trên đường dây và không để xảy ra một lần bị bao nào trong 192 trò chơi với tư cách là người chặn. Trong khi đó, Kroft đã không để xảy ra hơn 800 lần đánh chặn trong 4 năm qua. Không thể phủ nhận rằng việc phong tỏa tuyến dưới và ở nhà để bảo vệ tiền vệ là những động vật hoàn toàn khác nhau, nhưng Miami tránh xa những cầu thủ hào nhoáng và thay vào đó tập trung vào những cầu thủ có thể tạo ra tác động mà không cần bóng đá.

Denver Broncos Saubert về thứ 12 trong thước sau khi bắt được trong khi Kroft đã trải qua mùa giải trước ở San Francisco, nơi đã phạm lỗi rất giống với những gì McDaniel đang cố gắng đạt được với Dolphins.

Thật khó để tưởng tượng rằng Hill và Waddle tăng tỷ lệ sử dụng nhưng Miami không cần những cầu thủ tạo ra ảnh hưởng với quả bóng trong tay. Dolphins đã kết thúc mùa giải trước với 12,8% mục tiêu sẽ kết thúc chặt chẽ – mức thấp nhất của giải đấu – trong khi Gesicki chơi trên thẻ nhượng quyền thương mại.

McDaniel phụ trách càng lâu, anh ấy càng có thể xây dựng đội ngũ phù hợp với tầm nhìn của mình. Việc bổ sung Saubert và Kroft có thể không di chuyển kim trên giấy, nhưng khi các miếng đệm được bật, tầm nhìn là để họ tấn công những điểm không phù hợp trong khi tạo khoảng trống trên sân.

Miami đã kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 10 trong tổng số mục tiêu ở mùa trước. Để so sánh, San Francisco đã kết thúc ở gần nửa cuối của giải đấu. Trong tương lai, Miami có thể nhìn lại để thấy nhiều mục tiêu hơn trong khi Hill và Waddle tiếp tục dẫn đầu.

Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, thì nhiều trận đấu lớn hơn có nghĩa là ít mục tiêu hơn — và ít cơ hội mắc sai lầm nghiêm trọng hơn.

Cá heo đang kiếm ăn với giá cao vào cuối năm 2022 với sản lượng hạn chế. Tuy nhiên, việc chuyển sang chặn đường chạy cuối không chỉ nhằm cải thiện khả năng tấn công dồn dập mà còn thừa nhận rằng 10 cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt mà không cần đặt bóng dưới cánh tay của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *