Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xung quanh Đế chế: Tin tức Yankees – 6/2/23”

5 min read

Bài viết mới nhất từ PSA cập nhật về các tin tức mới nhất của đội bóng Yankees. Theo đó, đội bóng sẽ mang theo Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle khi đấu với Los Angeles Dodgers. Điều này đồng nghĩa với việc Yankees đã kích hoạt cả ba cầu thủ trong danh sách bị thương. Tuy nhiên, các câu hỏi về bộ ba chủ yếu vẫn còn được đặt ra, đặc biệt là về việc Stanton chỉ chơi trong một trò chơi cai nghiện. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc Yankees đã hạ gục Franchy Cordero, Matt Krook và tiền vệ đang gặp khó khăn trong chuyển đổi Oswaldo Cabrera. Tuy nhiên, hy vọng là Cabrera sẽ tìm thấy cú đánh của mình trong Triple-A và trở lại đội hình Yankees với một cú bật khi các cơ hội khác xuất hiện cho thành viên tiện ích đa năng. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến việc bỏ phiếu cho MLB All-Star Game và việc quyết định của Kole Calhoun trong hợp đồng giải đấu nhỏ của anh ấy với Yankees. Cuối cùng, bài viết cũng cập nhật về trận đấu giữa Yankees và Mariners, trong đó Yankees đã giành chiến thắng 10-2 với sự dẫn dắt của Judge, Volpe và IKF.

Ảnh của Michael Zagaris/Oakland Athletics/Getty Images

TRÒ CHƠI: Chúng tôi nhận được báo cáo rằng đội Yankees sẽ mang theo Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle với hy vọng đấu với Los Angeles Dodgers, và bây giờ, đó là thông tin chính thức. Yankees đã kích hoạt cả ba cầu thủ trong danh sách bị thương. Các câu hỏi về bộ ba chủ yếu liên quan đến việc Stanton chỉ chơi trong một trò chơi cai nghiện. Tuy nhiên, Aaron Boone cho biết anh ấy không lo lắng và nói thêm rằng có khả năng Stanton sẽ là DH trong vài tuần tới. Kiểm tra các bài đăng của nhân viên PSA để biết thêm thông tin.

Bưu điện New York | Greg Joyce: Với việc kích hoạt ba cầu thủ đó, điều đó có nghĩa là phải có chỗ trống trong danh sách. Vì vậy, Yankees đã hạ gục Franchy Cordero, Matt Krook, và người lớn nhất trong số ba người là tiền vệ đang gặp khó khăn trong chuyển đổi Oswaldo Cabrera. Có vẻ như điều này sẽ xảy ra là điều không thể tránh khỏi, vì Cabrera không phải là mẫu cầu thủ mà bất kỳ ai nghĩ rằng anh ấy sẽ tham gia mùa giải này. Tuy nhiên, hy vọng là anh ấy sẽ tìm thấy cú đánh của mình trong Triple-A và trở lại đội hình Yankees với một cú bật khi các cơ hội khác xuất hiện cho thành viên tiện ích đa năng.

Cũng cần lưu ý từ Joyce trong một bài báo riêng của Post là Frankie Montas bị chấn thương lâu năm đã bắt đầu một chương trình quảng cáo chiêu hàng. Anh ấy phải ngồi ngoài 14 tuần sau cuộc phẫu thuật nội soi khớp vai vào ngày 21 tháng 2. Việc mua lại thời hạn giao dịch năm 2022 còn một chặng đường dài phục hồi phía trước nhưng hy vọng sẽ quay trở lại vào tháng 8/tháng 9.

MLB.com: Có thể mới chỉ là đầu tháng 6 nhưng Giai đoạn 1 của cuộc bỏ phiếu MLB All-Star Game đã bắt đầu! Bạn có thể bỏ phiếu cho Thẩm phán Aaron và công ty cho đến ngày 22 tháng 6, khi những người lọt vào vòng chung kết sẽ được chọn cho Giai đoạn 2; sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 6, mặc dù người có số phiếu bầu cao nhất trong mỗi giải đấu sẽ tự động có được suất đá chính (như Hakim đã làm vào năm ngoái). Trò chơi All-Star sẽ được tổ chức tại T-Mobile Park ở Seattle vào ngày 11 tháng 7.

Yankees trong cuộc thăm dò là:

C Jose Trevino
1B Anthony Rizzo
2B Gleyber Torres
SS Anthony Volpe
3B tới DJ LeMahieu
TỪ Thẩm phán Harun
TỪ Harrison Bader
TỪ Oswaldo Cabrera
DH Giancarlo Stanton

Thể thao CBS: Kole Calhoun đã quyết định thực hiện điều khoản từ chối trong hợp đồng giải đấu nhỏ của anh ấy với Yankees để trở thành cầu thủ tự do. Yankees có hai ngày để thêm anh ta vào danh sách hoặc giải phóng anh ta, ngày thứ hai có nhiều khả năng là do các cầu thủ trên được kích hoạt lại. Calhoun đã xuất sắc với Triple-A Scranton Wilkes-Barre, với Jon Morosi lưu ý rằng Calhoun đã thực hiện một thay đổi xoay giúp anh ta tạo ra cú chém ba lần .291/.396/.547 trong 22 ván đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *