Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Xung quanh đế chế: Tin tức Yankees – 1/6/23

5 min read

Bài viết trên Thời báo Los Angeles qua Getty Images CBS Thể thao đã đưa ra những thông tin mới nhất về đội bóng Yankees. Theo đó, đội đã có một tháng 5 rất thành công dưới sự dẫn dắt của Aaron Hakim. Tuy nhiên, Yankees vẫn chưa tiến xa như mong đợi ở AL East. Đội đang phải đối mặt với nhiều chấn thương của cầu thủ như Harrison Bader, Anthony Rizzo và Giancarlo Stanton. Tuy nhiên, tin vui là bộ ba Stanton, Donaldson và Kahnle sẽ sớm trở lại. Đối với việc ai trong đội Yankees sa sút khi bộ ba trở lại, Jack Curry của YES Network có thể có câu trả lời. Cuối cùng, Aaron Hicks đã tìm được điểm hạ cánh khi được đón bởi đội Orioles.

Wally Skalij/Thời báo Los Angeles qua Getty Images

CBS Thể thao | Mike Axisa: Đội Yankees đã chơi rất tốt vào tháng 5, được dẫn dắt bởi Aaron Hakim đang bùng cháy. Họ đã tăng từ chỉ 0,500 vào tháng Tư, lên cao hơn nhiều bây giờ. Mặc dù vậy, Yankees vẫn chưa tiến xa như bạn mong đợi ở AL East, nhờ vào khởi đầu mùa giải nóng bỏng của Rays và Orioles. Tuy nhiên, mùa giải vẫn còn rất nhiều, và đây là một số điều có thể có lợi cho họ và giúp Yankees thu hẹp khoảng cách trong bảng xếp hạng.

NJ. com | Randy Miller: Chấn thương của Harrison Bader được coi là đủ nghiêm trọng để đưa anh ấy vào danh sách thương tật 10 ngày vào thứ Ba, nhưng Yankees hy vọng anh ấy sẽ không nằm trên kệ lâu hơn thế. Căng gân kheo của anh ấy được coi là đủ nghiêm trọng để đảm bảo thi đấu ở IL, đặc biệt vì tốc độ và di chuyển ở khu vực ngoài sân là một phần quan trọng trong trận đấu của anh ấy, nhưng đó là tình trạng căng cơ cấp độ thấp.

Ở những nơi khác trong số những người Yankees bị thương là Anthony Rizzo, người lại phải ra ngoài vào thứ Tư sau khi bị thương ở cổ trong vụ va chạm hôm Chủ nhật. Tuy nhiên, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại đội hình vào thứ Sáu:

Tin tốt hơn về chấn thương, bạn có thể thêm Giancarlo Stanton vào danh sách những người Yankees dự kiến ​​sẽ sớm trở lại, vì anh ấy — cùng với Tommy Kahnle và Josh Donaldson — chuẩn bị gia nhập đội ở LA trước loạt trận với Dodgers:

Đối với việc ai trong đội Yankees sa sút khi bộ ba trở lại, Jack Curry của YES Network có thể có câu trả lời:

Franchy Cordero và Matt Krook tạm thời là những sự bổ sung mới hơn, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đó. Thật không may, không có gì đáng ngạc nhiên khi Oswaldo Cabrera có thể bị giáng chức. Tiện ích đa năng chỉ đạt 0,195/.246/.292 trong năm với 46 wRC+ trong 50 trận.

Bưu điện New York | Andrew Battifarano: Aaron Hicks cuối cùng đã tìm thấy một điểm hạ cánh sau khi Yankees DFA hạ gục anh ta, và nó không còn xa nữa. Các Orioles tranh giải AL East đã đón Hicks vào đầu tuần này khi họ giải quyết việc mất Cedric Mullins vì chấn thương. Baltimore đã hy vọng Hicks có thể trở lại với họ và anh ấy đã có một khởi đầu vững chắc trận đấu đầu tiên của anh ấy cho họ vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *