Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xung quanh Đế chế: Tin tức về Yankees – 29/5/23”

4 min read

Bài viết mới nhất về đội bóng New York Yankees lại được đưa ra trên CBS Thể thao. Đội bóng đã trải qua một trận đấu đầy cam go, khi kỵ binh đầu tiên Anthony Rizzo phải rời sân vì chấn thương cổ. Tuy nhiên, may mắn thay anh ta đã không bị nghiêm trọng và sẽ có mặt trong đội hình khi đội xuất hiện ở Seattle ngày hôm nay. Trong khi đó, Domingo Germán sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên sau khi bị treo giò 10 trận vì dính chất lạ trên sân. Với những diễn biến mới nhất, danh sách các ghi chú về những diễn biến ở Bronx cũng được báo cáo. Đồng thời, Giancarlo Stanton cũng đang trong quá trình phục hồi, không loại trừ khả năng trở lại đội hình kịp thời cho chuyến đi của đội tới Los Angeles vào tuần này.

Ảnh của New York Yankees/Getty Images

CBS Thể thao | RJ Anderson: Đội Yankees đã gặp phải một chấn thương đáng sợ vào ngày hôm qua, khi kỵ binh đầu tiên Anthony Rizzo bị loại khỏi trận đấu vì chấn thương cổ sau khi cầm chân Fernando Tatís Jr. trong một trận đấu đôi tấn công-em-ra-ném-ra-ra để kết thúc hiệp thứ sáu. Sau đó trong cuộc thi, tổ chức đã thông báo rằng Rizzo đã rời khỏi trò chơi “để đề phòng” và sẽ trải qua quá trình thử nghiệm. May mắn thay, mọi thứ dường như rõ ràng, và batsman No. 3 Yankees dự kiến ​​​​sẽ có mặt trong đội hình khi đội xuất hiện ở Seattle ngày hôm nay.

TRÒ CHƠI | Associated Press: Nói về trận đấu hôm nay, Domingo Germán sẽ nhận bóng cho đội Yankees, bắt đầu trận đầu tiên sau khi bị treo giò 10 trận vì dính chất lạ trên sân. Người thuận tay phải, người nghĩ rằng chất dính duy nhất trên tay mình là nhựa thông, hiểu rằng anh ta sẽ bị soi dưới kính hiển vi và khăng khăng rằng anh ta có thể sẽ sử dụng ít nhựa thông hơn trong tương lai để cố gắng ngăn chặn hành động kỷ luật tiếp theo (vi phạm lần thứ hai mang án treo giò 50 trận, chỉ chưa đầy hai tháng). Người quản lý Aaron Boone cho biết nhóm thận trọng hơn về vấn đề này, nhưng cũng lưu ý rằng “không có ranh giới xác định” khi nói đến những gì được coi là “quá dính”.

Bưu điện New York | Dan Martin: Làm tròn các liên kết tin tức ngày hôm nay là một loạt các ghi chú về những diễn biến ở Bronx. Mặc dù Aaron Boone đã vượt qua Anthony Volpe ở vị trí số 1. 9 cuối tuần này lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4, anh ấy hiện không quan tâm đến sự tụt dốc của tân binh; Anh ấy nói, tinh thần dẻo dai của anh ấy là lý do tại sao đội thoải mái giao cho anh ấy công việc bắt đầu sau đợt huấn luyện mùa xuân. Trên gò đất, Carlos Rodón dự kiến ​​​​sẽ thực hiện hai phiên đấu bò trong tuần này và không gặp bất kỳ sự khó chịu nào kể từ hai lần tiêm cortisone. Do đó, hiện tại đã có một “thời gian biểu sơ bộ” về thời điểm anh ấy có thể ra mắt đội Yankee, mặc dù đội chưa công khai. Cuối cùng, và chắc chắn không kém phần quan trọng, Giancarlo Stanton vẫn còn vài ngày nữa mới đến nhiệm vụ phục hồi tiềm năng và không loại trừ khả năng trở lại đội hình kịp thời cho chuyến đi của đội tới Los Angeles vào tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *