Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xung quanh đế chế: Tin tức về Yankees – 12/6/23”

4 min read

Bài viết giới thiệu về các tin tức mới nhất về đội bóng New York Yankees. Trong đó, đề cập đến tình hình chấn thương của đương kim MVP Aaron Judge và tiền vệ Willie Calhoun. Đồng thời, bài viết cũng nhắc đến sự việc phát thanh viên John Sterling bị đánh bóng trúng đầu trong trận đấu giữa Yankees và Red Sox. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến việc Angels phenom Shohei Ohtani đang chờ xử lý về công ty tự do và Yankees có thể đẩy mạnh việc ký hợp đồng với anh ấy. Tổng thể bài viết đầy đủ các từ khóa như Yankees, Aaron Judge, Willie Calhoun, John Sterling, Shohei Ohtani, Angels, Red Sox.

Ảnh của Elsa/Getty Images

Bưu điện New York | Mark W. Sanchez: Có vẻ như tình huống của Thẩm phán Harun là một tin tốt, một tin xấu. Aaron Boone cho biết hôm thứ Bảy rằng Thuyền trưởng đã “làm tốt hơn một chút.” Đó là tin tốt. Tin xấu là vẫn chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của đương kim MVP. Rõ ràng là vết sưng quanh ngón chân bị thương đã giảm bớt, nhưng không đủ để đội Yankees đưa ra bất kỳ dự đoán nào về sự trở lại của Judge.

Bưu điện New York | Greg Joyce: Một tiền vệ khác của Yankee đã sợ chấn thương vào chiều Chủ nhật của chính anh ấy. Đối mặt với Carlos Rodón trong buổi tập đánh bóng trước trận đấu với Boston vào tối Chủ nhật, Willie Calhoun đã bắn một quả bóng nhanh ra khỏi cánh tay trái của anh ấy. Calhoun rõ ràng là rất đau, nhưng đã vượt qua và ở lại đội hình Yankee. Làm ơn đừng để bị thương nữa.

Nước Mỹ Ngày Nay | Cesar Brioso: Tiếp tục chủ đề … bất kỳ ai xem trận đấu nghiêng giữa Yankees-Red Sox vào tối thứ Bảy đều có thể dễ dàng bỏ lỡ điều này, nhưng anh chàng phát thanh viên lâu năm của New York John Sterling đã đánh một quả bóng lỗi vào cuối trận. Justin Turner, người đánh bóng ở bàn thứ chín, đánh một cú ném ngược và trúng đầu Sterling. Sterling, người gần đây đã trở lại gian hàng sau một trận ốm, phớt lờ anh ta và tiếp tục gọi trò chơi, sau đó thề rằng anh ta sẽ không đến IL.

Minh họa thể thao | Matthew Postins: Hướng tới mùa giải năm 2023, không có câu chuyện nào lớn hơn việc công ty tự do đang chờ xử lý của Angels phenom Shohei Ohtani. Ken Rosenthal, phát biểu trên podcast của Flippin’ Bats, cho rằng anh ấy nghĩ rằng không đời nào các Thiên thần ký hợp đồng với ngôi sao hai chiều siêu việt của họ trong mùa giải này. Nếu anh ấy đúng, và Yankees quyết định đẩy mạnh Ohtani, điều đó sẽ khiến một đội ít hơn cạnh tranh cho bộ kỹ năng vô song của Shohei. Tuy nhiên, hãy đếm tôi trong trại hoài nghi. Tôi sẽ không nín thở để văn phòng phía trước thực hiện một cú hích nghiêm túc cho một siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *