Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xung quanh đế chế: Tin tức về Yankees – 11/6/23”

4 min read

Giới thiệu: Bài viết này trình bày về những triển vọng hàng đầu của New York Yankees trong mùa giải năm nay. Những cái tên quen thuộc như Oswald Peraza và Jasson Domínguez đã lọt vào danh sách 100 cầu thủ hàng đầu mới nhất của MLB, trong khi người bắt bóng Austin Wells đạt vị trí 93. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến tài năng của huấn luyện viên Aaron Boone và sự kiên định của ngôi sao Anthony Rizzo trong đội hình. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến cuộc sống sau khi bị sa thải của cựu huấn luyện viên của Yankees, Joe Girardi. Đây là một bài viết đầy đủ thông tin và sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về đội bóng chày New York Yankees.

Ảnh của New York Yankees/Getty Images

Minh họa thể thao | Matthew Postins: Anthony Volpe có thể đã tốt nghiệp từ bảng xếp hạng triển vọng trong mùa giải này, nhưng Yankees vẫn có một số triển vọng hàng đầu để hợp tác. Những cái tên quen thuộc đã lọt vào danh sách 100 cầu thủ hàng đầu mới nhất của MLB, với Oswald Peraza và Jasson Domínguez lần lượt đạt vị trí 57 và 58, trong khi người bắt bóng Austin Wells đạt 93. Bản thân Peraza cũng sắp tốt nghiệp danh sách và đã giành được Triple-J , vì vậy chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Domínguez một mình trở thành nhân vật triển vọng hàng đầu của tổ chức.

TRÒ CHƠI | Joon Lee: Tại thời điểm này, người ta đã biết rằng Aaron Boone có tài năng được phát hành, và anh ấy sẽ không ngần ngại hỗ trợ và thuyết phục bạn bè của mình. Người chơi chắc chắn đánh giá cao điều đó và thậm chí họ đã kết hợp một số cách mang tính biểu tượng hơn của anh ấy để có được cú móc bóng. Từ câu nói nổi tiếng “man rợ trong hộp” của anh ấy cho đến việc nhét kẹo cao su vào ống tay áo, có phong cách thúc đẩy của Boone mà bạn phải công nhận anh ấy.

Bưu điện NY | Andrew Crane: Với việc Aaron Judge ngồi ngoài, mọi thứ phải được thực hiện để giữ cho đội hình này tồn tại. Anthony Rizzo là một trong những người chơi kiên định nhất sau Judge cho đến gần đây, nhưng sự sa sút không đúng lúc không mang lại lợi ích gì cho đội này. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát khi nào tình trạng sa sút xảy ra nhiều hơn mức bạn có thể tìm cách thoát khỏi nó và Rizzo tự tin rằng một vài tuần sẽ không tạo nên hoặc phá vỡ mùa giải của anh ấy khi anh ấy cố gắng làm điều đó.

Daytona Beach News-Tạp chí | Chris Doyle: Cựu huấn luyện viên của Yankees Joe Girardi đã phải ngồi ngoài một phút sau khi bị sa thải vào giữa mùa giải năm ngoái sau hai năm làm huấn luyện viên của Phillies. Girardi đã có cơ hội kết thúc nó khi anh ấy được đề nghị tiếp quản chương trình đại học, Đại học Trung tâm Florida, nhưng cuối cùng anh ấy đã từ chối lời đề nghị. Girardi chưa bao giờ vượt qua các giải đấu lớn, nhưng anh ấy có nguồn gốc gia đình ở Florida nên đây là một tình huống độc đáo cần xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *