Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xung quanh đế chế: Tin tức New York Yankees – 8/6/23”

5 min read

The New York Yankees and the White Sox were forced to postpone their game due to poor air quality, but they are scheduled to play a doubleheader today. Nestor Cortes was diagnosed with a minor shoulder strain and will be out for two weeks. Randy Vásquez will replace him in the lineup. On the positive side, Carlos Rodón has recovered from his injury and is ready to pitch. Clint Frazier, who was recently cut by the Yankees, spoke positively about his time with the team. Aroldis Chapman is also on the trade market and could be a sought-after player. The Yankees have also placed Aaron Judge and Ryan Weber on the IL. Stay tuned for updates on the team’s progress.

Ảnh của New York Yankees/Getty Images

MLB.com | Bryan Hoch: Như bạn có thể biết bây giờ, đội Yankees và White Sox đã không ra sân vào đêm qua do chất lượng không khí cực kỳ kém. Các đội hiện được lên lịch thi đấu nội dung đánh đôi một mục hôm nay bắt đầu lúc 4 giờ chiều EST. Nếu điều kiện xấu làm trì hoãn hoặc trì hoãn trò chơi một lần nữa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để cập nhật.

NJ. com | Max Goodman: Khi Nestor Cortes bị chấn thương vai vào tuần này, người thuận tay trái đã bước vào bài kiểm tra với mong đợi điều tồi tệ nhất. Việc anh ấy được chẩn đoán bị căng cơ vai nhẹ và phải nghỉ thi đấu hai tuần dường như là một tin khá tốt, ngay cả khi anh ấy đến IL. Cortes nói rằng anh ấy đã cảm thấy đau dai dẳng ở vai trong vài tuần nay; Nếu may mắn, một thời gian để hồi phục sẽ khiến Cortes trông giống một All-Star hơn vào năm 2022. Vào năm đó, Cortes có 5,16 ERA và 4,60 FIP trong 59,1 lượt chơi. Randy Vásquez sẽ được gọi là “người đàn ông thứ 27” trong trận đánh đôi ngày hôm nay để tham gia vào trận ra quân của Cortes, mặc dù Jhony Brito cũng có thể thấy điều đó trong tương lai.

Bưu điện New York | Bridget Reilly: Tin tốt hơn về mặt chấn thương: Carlos Rodón đã xoay sở để đối mặt với một người đánh bóng trong sương mù vào đầu ngày thứ Tư. Người thuận tay trái được cho là đã ném “mọi thứ”, pha trộn nhiều kiểu ném khác nhau trong suốt phiên ném bóng 20, ngồi trong khoảng 92-94 dặm / giờ trên quả bóng nhanh của anh ấy. Rodón cuối cùng cũng ném cho một người đánh bóng và pha vào một pha phá bóng, với tốc độ khởi động tốt, sẽ giống như một điềm báo khá tốt.

Tin tức hàng ngày của New York | Gary Phillips: Trong chuyến đi đầu tiên đến Bronx kể từ DFA của Yankees vào tháng 11 năm 2021, Clint Frazier đã nói rất nhiều về nhiệm kỳ Yankee của mình. Trong khi Frazier thừa nhận rằng có những nhược điểm khi chơi ở New York, và dường như thừa nhận rằng anh ấy khỏe hơn ở Chicago, thì tiền vệ này hầu hết đều có những điều tích cực để nói về khoảng thời gian thi đấu trên vạch vôi. Anh ấy cũng dành lời khen cho người đàn ông đã cắt anh ấy, Brian Cashman, nói rằng “Tôi sẽ cắt nó với anh ấy vào một lúc nào đó. Anh ấy luôn công bằng với tôi và luôn nói cho tôi biết mọi chuyện như thế nào, và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu”.

NJ. com | Bridget Hyland: Chúng ta thậm chí còn chưa bước vào mùa giao dịch, nhưng đã có một cựu Yankee nổi tiếng trên thị trường: Aroldis Chapman. Người thuận tay trái đã phục hồi giá trị của mình trong năm nay bằng cách quay ngược đồng hồ và lại ngồi trên quả bóng nhanh với tốc độ 102 dặm / giờ, và đội Hoàng gia đang hấp hối có thể sẽ chuyển anh ta vào mùa hè này. KC đã báo cáo với nhóm rằng họ sẽ thực sự chuyển Chapman ngay bây giờ vì một gói triển vọng lớn, hoặc họ sẽ xem xét chuyển anh ta với một cựu binh khác để giảm lương. Chapman nên là một cầu thủ được săn đón vào thời hạn chót, mặc dù với cách mà nhiệm kỳ của anh ấy ở New York kết thúc, không có khả năng Yankees sẽ theo đuổi một cuộc hội ngộ.


Và một ICYMI nữa: Yankees đã chính thức đặt Aaron Judge vào IL 10 ngày và chuyển vận động viên ném bóng Ryan Weber sang IL 60 ngày. Động thái thứ hai đã xóa một vị trí trong danh sách 40 người, mà Yankees đã sử dụng bằng cách ký hợp đồng với tiền vệ Billy McKinney cho một giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *