Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xem trước WWE RAW: Brock Lesnar có đến Albany, New York không?”

3 min read

Brock Lesnar vừa có chiến thắng quyết định trước Cody Rhodes tại WWE Evening of Champions 2023, đánh bại đối thủ trong một trận đấu được đánh giá cao thứ 5 trong năm của WWE. Đây là trận đấu thứ hai giữa hai tay đấm, và nhiều khả năng WWE sẽ tổ chức trận đấu thứ ba giữa Lesnar và Rhodes tại SummerSlam 2023. Tuy nhiên, khán giả không biết liệu Lesnar có xuất hiện trong tập WWE RAW tối nay hay không, sau khi anh đã trải qua một cuộc khủng hoảng của công ty. Chúng ta cùng đón xem liệu WWE có quyết định giao hàng theo lộ trình đó hay không.

Brock Lesnar gần đây đã trở thành chủ đề của cuộc đối thoại. Tại WWE Evening of Champions 2023, anh đã đánh bại Cody Rhodes trong một tình huống bất thường xoay quanh cánh tay bị thương của Rhodes. Sau một trận chiến anh dũng, The American Nightmare sớm muộn gì cũng được phổ biến khi bị giam cầm trong Khóa Kimura trong một câu chuyện sử thi.

Mặc dù tên tuổi lớn nhất của AEW trước đó đã đánh bại anh ta tại Backlash 2023, Brock Lesnar vẫn có thể mượn màn trình diễn đó vào một thời điểm khác và thống trị phong trào trong chiến thắng quyết định của anh ta tại Evening of Champions.

Sau cái kết ly kỳ của trận đấu được đánh giá cao thứ 5 trong năm của WWE, nhiều khán giả đang tự hỏi liệu Brock Lesnar có xuất hiện trong tập WWE RAW tối nay hay không.
Lesnar dường như không có khả năng xuất hiện trong tập phim tối nay vì anh ấy gần đây đã trải qua một cuộc khủng hoảng của công ty và không có bất kỳ sự kiện nào được giới thiệu công khai cho đến cuối năm 2023.
Ngoài ra, mối thù giữa Quái thú và Cơn ác mộng nước Mỹ có lẽ sẽ không chạm đáy cho đến bữa tiệc Sinh nhật tuyệt vời nhất của Mùa hè.

Brock Lesnar nhiều khả năng sẽ đối đầu với Cody Rhodes tại SummerSlam 2023
WWE có thể lên lịch trận đấu thứ ba giữa Lesnar và Cody Rhodes sau khi giúp Lesnar giành chiến thắng trước Rhodes tại Evening of Champions.
Từ sự cạnh tranh khốc liệt của họ, Rhodes và Lesnar hiện đang hòa nhau với một chiến thắng. Do họ là hai trong số những đối thủ lớn nhất trong thương mại và lịch sử thù địch trước đây giữa họ, nên tính tương thích của cao su rất quan trọng.
Cody vs Brock 3 tại SummerslamCody vs Brock 3 tại Summerslam

Năm nay, bữa tiệc sinh nhật lớn nhất trong mùa hè sẽ diễn ra từ Ford Box ở Detroit, Michigan. The Beast gần đây là điểm thu hút phổ biến nhất mà WWE cung cấp, và vì SummerSlam là một trong những sự kiện tối đa mà công ty cần, nên anh ấy nên ở đó. Chương trình WWE có đúng giữa Cody và Lesnar lần thứ 3 không? Khá nhanh chóng, chúng ta có thể biết liệu công ty có quyết định giao hàng theo lộ trình đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *