Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xem trước trận đấu giữa Chicago Cubs và San Francisco Giants, Thứ Bảy 10/6, 6:35 giờ CT”

9 min read

Trận đấu giữa Chicago Cubs và San Francisco Giants vào thứ Bảy vừa qua có nhiều điểm đáng chú ý. Cubs đã không ghi được bàn thắng nào trên sân nhà trong 5 trận liên tiếp, đây là trận đấu trên sân nhà dài nhất của họ kể từ năm 2016. Họ đã có chuỗi 8 trận vào năm 2015, 9 trận vào năm 2012 và 10 trận vào năm 2007. Điều đáng chú ý là Cubs đã đi bộ năm lần vào tối thứ Sáu, nhiều thứ ba ở MLB, 3,79 mỗi trận. Cubs là đội chơi tốt nhất trước các đội NL West trong mùa giải này, với tỷ số 8-7 trong các cuộc thi đó. Cubs cũng đã thắng 2 trận đấu đường trường trong năm nay vào các ngày cuối tuần. Trận đấu giữa Cubs và Giants được phát sóng trực tiếp trên Fox-TV.

Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images

lưu ý thứ bảy…

  • BÓNG DÀI Ở ĐÂU?: Cubs đã không ghi được bàn thắng nào trên sân nhà trong 5 trận liên tiếp, đây là trận đấu trên sân nhà dài nhất của họ kể từ năm 2016. Họ đã có chuỗi 8 trận vào năm 2015, 9 trận vào năm 2012 và 10 trận vào năm 2007.

197 người đánh bóng đã tiến lên trong 51⅓ hiệp kể từ khi Miguel Amaya đánh trận cuối cùng của đội, trong hiệp thứ ba vào Chủ nhật tại San Diego. (Được phép của BCB JohnW53)

  • XEM CHÚ Ý: Cubs đã đi bộ năm lần vào tối thứ Sáu. Họ đã đi bộ ít nhất năm lần 22 lần trong 63 trận. Điều đó mang lại cho họ 239 trong mùa giải, nhiều thứ ba ở MLB, 3,79 mỗi trận. Đó là tốc độ của 615. Kỷ lục nhượng quyền thương mại là 656, được thiết lập vào năm 2016.
  • TÂY LÀ TỐT NHẤT: Cho đến nay, Cubs đã chơi 15 trận với các đội NL West trong mùa giải này, với tỷ số 8-7 trong các cuộc thi đó để giành tỷ lệ chiến thắng tốt nhất trước một bộ phận khác ngoài AL East, đối đầu mà họ chỉ chơi ba trận (2-1).
  • CÁC CHIẾN BINH NGÀY CHỦ NHẬT: Cubs là 23-20 trong các trò chơi được chơi từ thứ Hai đến thứ Sáu cho đến nay trong năm nay và 4-16 vào cuối tuần. Họ chỉ thắng hai trận đấu đường trường trong năm nay vào các ngày cuối tuần: Chủ nhật, ngày 16 tháng 4 tại Sân vận động Dodger và Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 tại Petco Park. Hy vọng rằng họ có thể bắt đầu thay đổi mô hình này bắt đầu từ tối nay.

Đây là chi tiết của ngày hôm nay.

Đội hình đàn con:

Dòng khổng lồ:

Kyle Hendricks, RHP vs. John Brebbia, RHP

Rick Scuteri-USA Thể thao HÔM NAY

Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Trong trận đấu cuối cùng của Kyle Hendricks, ngày 5 tháng 6 tại San Diego, anh ấy đã thực hiện ba lần chạy trong hiệp thứ hai, bao gồm cả pha bóng dài đầu tiên trong năm của anh ấy, bởi Gary Sanchez.

Nhưng sau đó anh ấy ổn định lại, bỏ cuộc chỉ một lần nữa và hoàn thành sáu hiệp lần đầu tiên kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Ông có vẻ là gần đây ra ngoài và tham gia một trong những chuyến tham quan cổ điển của Giáo sư mà chúng ta đã quen thuộc trong nhiều năm. Bạn biết đấy, có thể là sáu hiệp, bốn lần đánh, một lần chạy, một vài lần đánh.

Ồ! Anh ấy đã có một trong số đó vào lần cuối cùng anh ấy đối đầu với Người khổng lồ, ngày 10 tháng 9 năm 2021. Chắc chắn, hầu hết những Người khổng lồ đã chơi trong trò chơi đó không còn ở trong đội nữa, nhưng tôi có thể mơ, phải không?

The Giants hiện đang đánh .226 (14 ăn 62) so với . Kyle với ba lần về nhà (Joc Pederson, LaMonte Wade Jr., JD Davis).

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, John Brebbia về cơ bản là một vận động viên ném bóng hai mặt: một quả bóng nhanh bốn đường nối và một thanh trượt, với một sự thay đổi hiếm gặp.

The Giants đã sử dụng anh ấy làm người bắt đầu tối nay. Anh ấy đã làm điều đó năm lần trước đây và khá giỏi: 1,80 ERA, 1,400 WHIP, mặc dù hãy nhớ rằng đó là rất kích thước mẫu nhỏ, chỉ có năm cảnh.

Ba trong số năm ván đấu, Sean Manaea ngay sau Brebbia và ở ván thứ tư, Manaea cuối cùng cũng chơi. Bạn có thể hỏi, “Tại sao Manaea không bắt đầu trò chơi này?” ERA 7,54 trong sáu lần bắt đầu, với năm lần chạy về nhà được phép trong 22⅔ lượt khi bắt đầu, có thể là câu trả lời. Mặt khác, Manaea cũng không được tốt lắm: 4,34 ERA, ba lần về nhà trong 18⅔ hiệp. Anh ấy cũng đã đi được 20 trong 41⅓ hiệp. Nhưng tôi chắc rằng chúng ta sẽ gặp Manaea vào một lúc nào đó tối nay.

thống kê

thống kê

Trận đấu hôm nay có trên Fox-TV (khu vực — bản đồ phủ sóng). Xin nhắc lại rằng nếu bạn đăng ký MLB.TV hoặc MLB Extra Innings, bạn có thể xem trò chơi này thông qua các dịch vụ đó nếu trò chơi không thuộc chi nhánh của Fox trong thị trường của bạn. Người thông báo của Fox: Adam Amin và Eric Karros.

Đây là Trung tâm truyền thông MLB.com hoàn chỉnh cho ngày hôm nay.

ngày trò chơi MLB.com

Bản xem trước trận đấu bóng chày-reference.com

Vui lòng truy cập trang web SB Nation Giants McCovey Chronicles của chúng tôi. Nếu bạn đến đó để tương tác với những người hâm mộ Giants, hãy tôn trọng, tuân theo các quy tắc trang cá nhân của họ và đóng vai trò là một đại diện tốt cho những người hâm mộ Cub nói chung và BCB nói riêng.

Quy trình diễn ra trận đấu năm 2023 sẽ giống như năm ngoái, tương tự như những gì chúng tôi đã sử dụng cho Huấn luyện mùa xuân.

Bạn sẽ tìm thấy các bản xem trước trò chơi được đăng riêng trên trang nhất hai giờ trước thời gian diễn ra trận đấu (90 phút đối với một số trò chơi vào sáng sớm sau các trò chơi ban đêm).

Đồng thời, một StoryStream chứa bản xem trước cũng sẽ được đăng trên trang nhất, có tiêu đề “Chủ đề trò chơi Cubs vs. (Đội) (Ngày/ngày trong tuần).” Nó sẽ chứa mọi bài đăng liên quan đến trò chơi cụ thể đó, bao gồm các chủ đề giới thiệu đầu tiên và các chủ đề bổ sung, cũng như tóm tắt về thời điểm chúng được xuất bản. Bản tóm tắt cũng sẽ xuất hiện trên trang nhất dưới dạng một bài đăng riêng biệt.

Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các bản xem trước, chủ đề giới thiệu đầu tiên và chủ đề bổ sung trong hộp được đánh dấu “Chủ đề trò chơi Chicago Cubs” ở cuối trang nhất (bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các liên kết của phần này). StoryStreams cho mỗi trò chơi cũng có thể được tìm thấy trong phần đó.

Chủ đề sân đầu tiên sẽ phát sóng năm phút trước thời gian thi đấu, sau đó là chủ đề bổ sung vào 90 phút sau thời gian thi đấu đã lên lịch.

Nói chuyện với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *