Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Xem trước trận đấu Chicago Cubs vs. San Francisco Giants, thứ Sáu 6/9, 9:15 giờ CT

7 min read

Trận đấu giữa Chicago Cubs và San Francisco Giants hôm nay sẽ là một trận đấu rất đáng chú ý. Cubs đang có tỷ số 160-198 trong tất cả các trận ở San Francisco, nhưng hy vọng của họ là ở trận đầu tiên của loạt trận ở đó, bao gồm cả tỷ số 20-18 khi họ đến từ Los Angeles. Cubs sẽ gặp Giants trên sân đối thủ của họ ở Trung tâm Oracle, và Cubs đang có một đội hình đàn con rất tốt. Trận đấu sẽ được trọng tài Jacob Metz, Pat Hoberg, Nestor Ceja và Brian O’Nora điều khiển. Hãy cùng chờ đợi trận đấu đầy kịch tính này.

Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Lịch di chuyển hôm nay: Tại đây

lưu ý thứ sáu…

  • LÝ DO HY VỌNG TỐI NAY?: Đội Cubs đang có tỷ số 160-198 trong tất cả các trận ở San Francisco, nhưng họ là 63-56 trong trận đầu tiên của loạt trận ở đó, bao gồm cả tỷ số 20-18 khi họ đến từ Los Angeles. (Được phép của BCB JohnW53)
  • KHÔNG CÒN Ở TRỄ HƠN: Sau đêm nay, chỉ còn một trận bắt đầu vào đêm muộn nữa cho trò chơi Cubs năm nay (được định nghĩa là 8:30 CT/9:30 ET hoặc muộn hơn): Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 tại Arizona (8:40 CT/9:40 ET ) .
  • DANSBY ĐỂ BẢO VỆ: Dansby Swanson đã trải qua 44 trận liên tiếp ở cự ly ngắn kể từ ngày 20 tháng 4 mà không mắc lỗi (tổng cộng 152 cơ hội). Kỷ lục nhượng quyền thương mại cho một thứ như vậy là 60 trò chơi, được thiết lập bởi (sẵn sàng cho điều này?) Mick Kelleher từ ngày 7 tháng 9 năm 1976 đến ngày 21 tháng 8 năm 1979. (Kelleher đã mắc lỗi ở các vị trí khác trong khoảng thời gian đó, nhưng không phải ở điểm dừng.)
  • XEM CHÚ Ý: Cubs có 234 lần đi qua 62 trận, đứng thứ ba tại MLB sau Padres và Dodgers. Đó là 3,77 mỗi trò chơi, một tốc độ cho 611. Kỷ lục nhượng quyền thương mại là 656, được thiết lập vào năm 2016.

Đây là chi tiết của ngày hôm nay.

Đội hình đàn con:

Dòng khổng lồ:

Cũng thú vị cho trò chơi tối nay:

Marcus Stroman, RHP so với Anthony DeSclafani, RHP

Rick Scuteri-USA Thể thao HÔM NAY

Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Marcus Stroman đang có một năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp. Bốn lần bắt đầu gần nhất: 0,93 ERA, 0,690 WHIP. Anh ấy đã không cho phép chạy kiếm được trong 20 hiệp cuối cùng của mình.

Anh ấy cũng đã có một trong những khởi đầu tốt nhất của mình vào năm ngoái tại San Francisco, ngày 29 tháng 7 năm 2022: sáu hiệp đấu chính thức, tám hiệp tấn công, một hiệp đi bộ. Cubs có thể sử dụng một cái khác tối nay.

Anthony DeSclafani dính chấn thương gần hết năm 2022 (mắt cá chân). Năm nay anh ấy đã có một khởi đầu tốt, nhưng trong sáu lần xuất phát gần đây nhất: 6,12 ERA, 1,485 WHIP. Điều đó bao gồm việc bị đốt trong sáu lần chạy (năm lần kiếm được) trong ba hiệp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào ngày 4 tháng 6 so với Orioles.

Lần cuối cùng anh ấy đối đầu với Cubs là trận đấu diễn ra trước năm 2021, ngày 3 tháng 6 và chỉ có hai trong số 13 chiếc Cub chơi trong trò chơi đó vẫn còn trong đội (Ian Happ, Patrick Wisdom). Chúng tôi thường thấy DeSclafani khá thường xuyên khi anh ấy ném bóng cho Quỷ đỏ, nhưng đó là trận đấu duy nhất của anh ấy với Cubs kể từ khi anh ấy thi đấu cho Người khổng lồ.

thống kê

thống kê

Trận đấu hôm nay có trên Marquee Sports Network. Đây là danh sách các nhà cung cấp hiện đang mang Marquee.

Đây là Trung tâm truyền thông MLB.com hoàn chỉnh cho ngày hôm nay.

ngày trò chơi MLB.com

Bản xem trước trận đấu bóng chày-reference.com

Vui lòng truy cập trang web SB Nation Giants McCovey Chronicles của chúng tôi. Nếu bạn đến đó để tương tác với những người hâm mộ Giants, hãy tôn trọng, tuân theo các quy tắc trang cá nhân của họ và đóng vai trò là một đại diện tốt cho những người hâm mộ Cub nói chung và BCB nói riêng.

Quy trình diễn ra trận đấu năm 2023 sẽ giống như năm ngoái, tương tự như những gì chúng tôi đã sử dụng cho Huấn luyện mùa xuân.

Bạn sẽ tìm thấy các bản xem trước trò chơi được đăng riêng trên trang nhất hai giờ trước thời gian diễn ra trận đấu (90 phút đối với một số trò chơi vào sáng sớm sau các trò chơi ban đêm).

Đồng thời, một StoryStream chứa bản xem trước cũng sẽ được đăng trên trang nhất, có tiêu đề “Chủ đề trò chơi Cubs vs. (Đội) (Ngày/ngày trong tuần).” Nó sẽ chứa mọi bài đăng liên quan đến trò chơi cụ thể đó, bao gồm các chủ đề giới thiệu đầu tiên và các chủ đề bổ sung, cũng như tóm tắt về thời điểm chúng được xuất bản. Bản tóm tắt cũng sẽ xuất hiện trên trang nhất dưới dạng một bài đăng riêng biệt.

Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các bản xem trước, chủ đề giới thiệu đầu tiên và chủ đề bổ sung trong hộp được đánh dấu “Chủ đề trò chơi Chicago Cubs” ở cuối trang nhất (bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các liên kết của phần này). StoryStreams cho mỗi trò chơi cũng có thể được tìm thấy trong phần đó.

Chủ đề sân đầu tiên sẽ phát sóng năm phút trước thời gian thi đấu, sau đó là chủ đề bổ sung vào 90 phút sau thời gian thi đấu đã lên lịch.

Nói chuyện với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *