Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Xem trước trận đấu #62 của Mariners, 9/6/23: SEA tại “LA”A”

6 min read

Seattle Mariners đã trở lại với mùa giải của họ với tháng Sáu Doom thông thường. Sau khi họ bị đối thủ AL West, Rangers làm sạch hoàn toàn vào cuối tuần trước, Mariners sẽ hy vọng không lặp lại chu kỳ vào cuối tuần này trước các Thiên thần. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về đội hình của đội bóng, các thông tin chấn thương, trận đấu hôm nay và cả lịch sử của Seattle Mariners. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài viết khác về baseball, bao gồm các bài viết về các đội bóng khác và các chủ đề liên quan đến baseball. Hãy cùng theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất về Seattle Mariners và baseball.

Ảnh của Jayne Kamin-Oncea/Getty Images

Xin chào từ Seattle, nơi thời tiết đã quay trở lại “Tháng Sáu ảm đạm” thông thường của chúng tôi và nhóm đã quay trở lại “Tháng Sáu Doom” thông thường của chúng tôi. Sau khi đồng hồ của họ bị đối thủ AL West, Rangers làm sạch hoàn toàn vào cuối tuần trước, Mariners sẽ hy vọng không lặp lại chu kỳ vào cuối tuần này trước các Thiên thần.

Đã một phút kể từ khi Mariners đối mặt với các Thiên thần, những người không bao giờ cố gắng hết sức để lãng phí hai tài năng thế hệ của họ, vì vậy hãy theo dõi những gì đang xảy ra trong Những thiên thần Anaheim với bản xem trước loạt phim hôm nay, nếu bạn chưa có. (Nó chứa một liên kết đến một bản tóm tắt mà tôi đã viết có vẻ như đề cập đến Sartre, khiến tổng số các bản tóm tắt của tôi đề cập đến ba triết gia người Pháp thật đáng buồn, trong mùa giải. Đã gần hết tuần đầu tiên của tháng Sáu. Bên cạnh đó, hai trong số đó là những người chiến thắng. ) Đêm nay, bạn sẽ được xem một bản tóm tắt của Jake Parr, vì vậy ngay cả khi Mariners thua trận át chủ bài này, hãy tin tôi đi, bạn sẽ học được điều gì đó từ ‘chiếc mũ’, ngay cả khi nó không được lấy ra từ bản sao Triết học hiện sinh cho người mới bắt đầu.

Đội hình hôm nay:

Mike Ford đã bắt đầu trước AJ Pollock vì lý do cánh tay, tôi đoán vậy, mặc dù tôi chắc chắn muốn thấy Pollock đưa ra một trận đấu có tính cạnh tranh vừa phải hơn là xem Ford đánh xuyên qua ba bộ chia liên tiếp từ Shohei. Nhưng này, có lẽ mọi người đều dành một ít thời gian cho máy chia nhỏ sau khi tập luyện hàng ngày trên máy trượt.

Cập nhật chấn thương:

  • RHP Penn Murfee đã được kích hoạt từ IL; trong một động thái tương ứng, Matt Festa đã được lựa chọn trở lại Tacoma.

Thông tin trận đấu hôm nay:

Trận đấu hôm nay bắt đầu lúc 6:38 PT, khi các Thiên thần tiếp tục gây khó chịu với thời gian bắt đầu của họ. Chỉ cho 6:40, bạn cười. Đối với chương trình phát sóng, trận đấu hôm nay có trên Apple TV, điều đó có nghĩa là 90% các quán bar mà bạn có thể muốn xem trận đấu sẽ không có nó. Thích phát triển trò chơi. Phát thanh viên Angels TV Wayne Randazzo và cựu vận động viên ném bóng MLB sinh ra ở Oakland Dontrelle Willis sẽ tham gia cuộc gọi quốc gia, với Heidi Watney ở bên lề. Nếu bạn muốn kiểm soát huyết áp của mình, tôi khuyên bạn nên phát sóng chương trình 710 AM Seattle Sports từ thiết bị bạn chọn, nơi Rick Rizzs và Gary Hill Jr. sẽ cung cấp cho bạn phân tích đôi khi thực sự đề cập đến Seattle Mariners.

Hôm nay trong lịch sử Mariners:

Các lựa chọn rất mỏng cho ngày hôm nay nhưng đây là:

  • 1999: Ken Griffey Jr. những người về nhà ở mặt tiền boong thứ ba tại Coors Field; ở độ cao 478 feet, bằng cách nào đó, đây chỉ là trận đấu dài thứ sáu trong lịch sử Coors Field.
  • 2014: Félix Hernández được vinh danh là Cầu thủ ném bóng xuất sắc nhất trong tuần của Liên đoàn Mỹ trong khoảng thời gian kết thúc vào ngày 8 tháng 6ĐẾN. Hernandez đã dẫn trước 1-0 với 1,29 ERA, một lần đi bộ và 23 lần tấn công trong 14,0 hiệp trong hai lần bắt đầu để giành được vinh dự hàng tuần thứ hai trong sự nghiệp.
  • 2021: Jake Fraley đã cướp được chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà khi Mariners đánh bại Tigers trong 11 hiệp đấu.
  • Hãy nhìn xem, tôi đang cảnh báo bạn rằng các lựa chọn cho ngày hôm nay rất ít. Hôm nay cũng là ngày Mariners hạ Dustin Ackley ở vị trí thứ hai chung cuộc trong lượt dự thảo năm 2009, nhưng tôi đã để lại tất cả các ghi chú về các lượt chọn trong vòng đầu tiên trong tháng này, vì chúng hầu như quá chán nản để có thể suy ngẫm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *