Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“WWE tố cáo Rhea Ripley vì vi phạm quy tắc tập thể dục, The Nightmare đáp trả xuất sắc”

4 min read

Bài viết mới nhất về WWE kể về Rhea Ripley và phản ứng của cô về nghi thức tập thể dục sai trên Twitter. Sau khi trở về từ Ả Rập Saudi, đội WWE đã có một giao dịch lý tưởng với Adam Pearce về việc tập luyện. Tuy nhiên, Ripley đã bị Pearce gọi tên vì không xóa thiết bị hình elip sau khi sử dụng. Cô đã đáp trả bằng một đòn đẹp mắt vào nhà vô địch hạng nặng quốc tế NWA năm lần. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến chiến thắng của Ripley trước Natalya tại Evening of Champions và những đối thủ tiếp theo của cô.

Rhea Ripley đã có một giao dịch lý tưởng với Adam Pearce hợp pháp của WWE về nghi thức tập thể dục sai trên Twitter.

Ripley và phần còn lại của đội WWE đã trở về nhà vào Chủ nhật sau khi dành vài ngày ở Ả Rập Saudi cho Buổi tối của các nhà vô địch. Đương kim vô địch SmackDown Girls đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại giải đấu, đánh bại Natalya chỉ trong vài phút.

Người nổi tiếng 26 tuổi này là một điểm cộng trong phòng tập thể dục và đăng ảnh tự chụp sau khi tập luyện.

Pearce tiếp tục gọi tên anh ta vì nghi thức tập thể dục tồi tệ. Rõ ràng, Ripley đã không xóa thiết bị hình elip sau khi sử dụng.

Mặt khác, The Nightmare không có gì trên Pearce. Anh ấy đã đáp trả bằng một đòn đẹp mắt vào nhà vô địch hạng nặng quốc tế NWA năm lần.
“Tôi đã làm! Bạn muốn lau kính của mình vì bạn vẫn còn mù AF!” Ripley đáp lại.
@ScrapDaddyAP Tôi đồng ý! Bạn muốn lau kính vì bạn vẫn còn mù [email protected] Tôi đã làm xong rồi! Bạn muốn lau kính vì bạn vẫn mù AF!
Pearce choáng váng trước phản ứng này nhưng cũng cảm ơn Ripley vì đã nhắc anh ấy lên lịch khám mắt.
@RheaRipley_WWE 😳😳😳😳 16 tuổi, bạn KHÔNG BAO GIỜ có thể tweet cho tôi như thế! Ngoài ra, điều đó đã đánh chuông trong ký ức của tôi về lịch khám mắt hàng năm của tôi. Cảm ơn nhà vô địch!

Nó từng là trò đùa lý tưởng trên Twitter giữa Rhea Ripley và Adam Pearce. Họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra Trái tim Năng lực trong suốt thời gian đầu làm việc cho Ripley, với Pearce là giáo viên.

Người nổi tiếng WWE nào sẽ gặp rắc rối với Rhea Ripley tiếp theo?
Rhea Ripley chỉ đánh bại Natalya tại Evening of Champions để giữ đai SmackDown Girls Championship. Ripley đã giành chiến thắng sau một hiệp đấu kéo dài một phút, điều này có thể gợi ý những gì cô ấy có khả năng đối với người thách thức tiếp theo của mình.
Theo các hồ sơ trước đó, thời gian biểu của giải đấu khu dân cư đang đến gần có thể là một chỉ báo tuyệt vời về những gì tiếp theo dành cho Ripley. Cô ấy được lên kế hoạch bảo vệ danh hiệu SmackDown Girls của Tegan Nox trong khi bảo vệ cô ấy trước Natalya và Candice LeRae trong một mối đe dọa tay ba.

Nox đã gặp khó khăn trong Trận đấu lớn kể từ khi được chuyển trở lại WWE Unook, nhưng có cảm giác như anh ấy sẽ nhanh chóng đạt được vinh quang. Ngoài ra, LeRae lạc vào tuần cuối cùng của Zoey Stark và cần được xây dựng đúng cách để trở thành kẻ thách thức có uy tín với Ripley. Bạn muốn Rhea Ripley đối mặt với ai tiếp theo? Hãy cho chúng tôi giải pháp của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *