Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

WWE siêu sao Carmella và Corey Graves tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng của họ.

3 min read

Carmella và Corey Graves, hai siêu sao của WWE, vừa chính thức thông báo giới tính của đứa con đầu lòng của họ trên chương trình Tamron Corridor Show. Cả hai đang rất hạnh phúc chào đón em bé trai sắp chào đời vào tháng 11 năm 2023. Trước đó, Carmella đã tạm ngừng hoạt động để chuẩn bị cho việc trở lại thi đấu trên võ đài và cô ấy đã bị sảy thai vào tháng 9. Sự kiện này đã gây xúc động cho cặp đôi này và họ rất mong chờ được làm cha mẹ. Chúc mừng Carmella và Corey Graves với niềm hạnh phúc này.

Carmella và Corey Graves là một trong những {cặp đôi} WWE thường xuyên quan trọng nhất trong những năm gần đây. Cả hai cũng đã bày tỏ tình yêu của mình trên truyền hình trực tiếp sau WrestleMania 38. Hôm nay, Carmella và Graves đã công bố rằng cả hai đều dự đoán sẽ có một bé trai.

Đầu năm nay, Carmella đã tạm ngừng hoạt động trước khi cô ấy được lên kế hoạch hợp tác với Chelsea Green trên Monday Night RAW. Ngay sau kỳ nghỉ của mình, Mella thông báo rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng với Corey Graves sau khi cô bị sảy thai vào tháng 9.

Cả hai ngôi sao đều rất vui mừng chào đón đứa con của họ và cả hai đã được phát hiện tại Tamron Corridor Show để đưa ra thông báo đầy ngẫu hứng. Qua màn thể hiện, 2 ngôi sao cho biết con đầu lòng của họ có thể là con trai. Kiểm tra nó:
“CHÚC MỪNG @CarmellaWWE & @WWEGraves, những người vừa đăng rằng họ đang mong đợi một cậu bé tại The #TamronHallShow!! Xin chúc mừng Chúng tôi rất hạnh phúc cho mỗi bạn 💙💙”

Mella sẽ dự sinh vào tháng 11 năm 2023 và sẽ rất thú vị khi cô ấy trở lại thi đấu trên võ đài, vì Công chúa của Đảo Staten trước đó đã tuyên bố rằng cô ấy sẵn sàng trở lại công ty sau khi từ bỏ nó. chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới Mella và Graves.

Được chỉnh sửa qua Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *