Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“WWE ngôi sao nổi tiếng được cho là đã châm chọc Roman Reigns 488 ngày sau khi đánh bại anh ta”

4 min read

Roman Reigns, tên tuổi lớn nhất của WWE đang trở thành người đứng đầu trong làng đấu vật thế giới. Sau khi vượt qua thành tích 1000 ngày vô địch, anh đã chuyển sang một chương trình nghị sự lẻ tẻ trong những tháng gần đây. Trong khi đó, Nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới, Seth Rollins đã cho biết anh sẽ hạ gục Roman Reigns sau 488 ngày kể từ khi anh ta đánh bại anh ta. Trận đấu giữa hai siêu sao này đã diễn ra từ 10 năm trước và đã có nhiều lần thù địch. Các fan hâm mộ chờ đón để xem kết quả của cuộc đối đầu này.

Roman Reigns đã trở thành tên tuổi lớn quan trọng nhất trong WWE trong một thời gian. Triều đại bản sắc toàn cầu của anh ấy cách đây không lâu đã vượt qua 1000 ngày và anh ấy đã chuyển sang một chương trình nghị sự lẻ tẻ trong những tháng gần đây. Điều này đã được giới thiệu bởi Nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới, Seth Rollins khi anh ấy chụp ảnh Thủ lĩnh bộ lạc.

Lịch sử của Seth Rollins và Roman Reigns đã có từ 10 năm trước. Kể từ khi The Architect trở thành The Defend, 2 siêu sao đã từ lâu đã đi ngược chiều nhau ở mọi phương diện. Trận đấu cuối cùng của họ diễn ra tại Royal Rumble 2022, nơi Đấng Cứu Thế Tối Thứ Hai đã chiến thắng, mặc dù bị loại.

Nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới đăng quang đã gây ấn tượng với The Bump của WWE. Khi được hỏi về sự thành công của danh tính mới, anh ấy đề cập rằng anh ấy đã mong đợi được trở thành nhà vô địch, được cho là đã lợi dụng The Head of Desk.
“Đó là một con đường dài, thực sự là vậy. Đã gần 4 năm kể từ khi tôi tổ chức Giải vô địch hạng nặng quốc tế và tôi đã đề cập đến nó trên RAW chỉ một chút, rất nhiều thăng trầm. Thị trường mục tiêu, họ thích tôi, họ ghét tôi, họ thích tôi hơn, họ không thích tôi. Tôi đã yêu mỗi 2 người trong số họ. Đó là 4 năm đầy biến đổi, tôi là một người hoàn toàn khác so với lần cuối cùng tôi tổ chức Giải vô địch hạng nặng quốc tế và lần này, tôi đã nói điều đó và tôi sẽ nói điều đó một cách buồn nôn, nó thực sự cảm thấy đúng.

Anh kiên trì:
“Tôi rất vui mừng được giới thiệu một đấu trường khác cho RAW, một màn trình diễn đã bị bỏ qua từ lâu của một nhà vô địch quốc tế. Và tôi dự định bảo vệ danh tính đó, chuẩn bị, trở thành người vào tối thứ Hai mà tôi luôn là nhưng lần này với giấy tờ tùy thân trên vai.” (17:26 – 18:08)

Roman Reigns và Seth Rollins đã đối đầu nhau hết lần này đến lần khác

Roman Reigns và Seth Rollins đã nhiều lần thù địch với nhau theo thời gian.
Đĩa đơn truyền hình đầu tiên của họ xuất hiện trên RAW vào năm 2014 với chiến thắng của Large Canine. Tại Cash in the Financial Bank 2016, Seth Rollins đã đánh bại đối thủ cũ của mình trong Defend trong một trận ra mắt quốc tế phù hợp để trở thành nhà vô địch mới.
Năm 2022 sắp kết thúc và Seth Rollins vẫn bất khả chiến bại để tham gia Royal Rumble vì thể lực của anh ấy trước Roman Reigns trong trang bị Phòng thủ của anh ấy Năm 2022 sắp kết thúc và Seth Rollins vẫn bất khả chiến bại để tham gia Royal Rumble vì chiến thắng của anh ấy. phù hợp với Roman Reigns trong trang bị Phòng thủ của anh ấy 😂 từng là danh tính cuối cùng của họ phù hợp cho đến năm 2022 khi cá nhân Phòng thủ trước đó thi đấu. Roman Reigns đến đây với lý do để mất chức vô địch Thống nhất nhưng việc bị truất quyền thi đấu đã giúp anh giữ lại nó.

Nếu các bạn có sử dụng quote nào thì hãy h/t cho Sportskeeda phiên âm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *