Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“WWE Ngôi sao có phản ứng một từ sau khi hội ngộ với Mandy Rose, được nhìn thấy với đối thủ trên màn ảnh”

4 min read

Mandy Rose, ngôi sao WWE đã tái hợp với các bạn diễn cũ Cora Jade, Jacy Jayne và Roxanne Perez. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Cora Jade cũng được phát hiện đi cùng với đối thủ trên màn ảnh của cô, Roxanne, người mà cô đã phản bội dưới cái tên Rose. Booker T đã kêu gọi Rose có cơ hội trở lại WWE và rõ ràng rằng anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Với sự tham gia của Mandy Rose, liệu WWE có thêm một ngôi sao mới để tạo nên những trận đấu hấp dẫn và đáng nhớ? Chúng ta hãy chờ xem.

Ra mắt WWE tên tuổi lớn Mandy Rose gần đây đã tái hợp với các bạn diễn cũ Cora Jade, Jacy Jayne và Roxanne Perez. Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, Jade đã phản ứng về cuộc hội ngộ của cô với Nhà vô địch nữ NXT trước đó.

Thật kỳ lạ, Jade cũng được phát hiện đi cùng với đối thủ trên màn ảnh của cô, Roxanne, người mà cô đã phản bội dưới cái tên Rose. Cả hai đều là cựu vô địch NXT Women’s Tag Team.

Thực hiện thỏa thuận pháp lý trên Instagram với cô ấy, Jade đã đăng lại một bức ảnh của cô ấy với Rose và các ngôi sao NXT đồng nghiệp của cô ấy. Anh ấy đã có một câu trả lời một từ để tái hợp với 32 tuổi.
“Đoàn tụ,” Jade viết.
Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện Instagram đã bị xóa của Jade:
Mandy Rose đoàn tụ với các đồng nghiệp WWE cũ của cô ấy vào cuối tuần Mandy Rose đoàn tụ với các đồng nghiệp WWE cũ của cô ấy vào cuối tuần
Booker T muốn Mandy Rose trở lại WWE
Phù hợp với Booker T, Mandy Rose phải trở lại WWE. Trong suốt thời gian ở công ty, Rose đã nhanh chóng được WWE Universe yêu thích.

Sau khi xuống NXT, anh ấy đã thành lập phe cá nhân của mình, Toxic Appeal. Nhóm bao gồm Gigi Dolin và Jacy Jayne và trở nên nổi tiếng nhờ những bức vẽ của họ trên NXT TV.
Phát biểu trên podcast Hành lang danh tiếng của mình, Booker đã kêu gọi Rose có cơ hội trở lại WWE và rõ ràng rằng anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Booker đề cập:
“Câu hỏi là: bạn có muốn gặp lại Mandy Rose trong WWE không? Về phần mình, tôi có thể,” Booker nói. “Main table hay NXT, tôi thực sự không quan tâm. Tôi chỉ hy vọng anh ấy có cơ hội quay lại đó và hóa ra… anh ấy có lẽ cũng là một trong những người giỏi nhất.”

Rose là cựu vô địch NXT Women’s, từng là chức vô địch dễ nhất trong công ty. Cô đã giữ danh hiệu này trong hơn 400 ngày trước khi trao nó cho Roxanne Perez trong một tập của NXT. Ngay sau đó, anh ta bị WWE sa thải và không bao giờ quay trở lại ngành đấu vật chuyên nghiệp. Rose có nên trở lại đấu vật chuyên nghiệp? Giáo hoàng trong phân đoạn phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *