Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

WWE huyền thoại lên tiếng ủng hộ The Usos sau sự cố với Roman Reigns tại đêm thi đấu của nhà vô địch. (Please note that this is a translation of the original title, not a new title.)

3 min read

Bài viết này nói về sự cải thiện của nhóm The Usos sau trận đấu với Roman Reigns tại Night of Champions. Sau khi can thiệp vào trận đấu giữa Reigns và Solo Sikoa đấu với Sami Zayn và Kevin Owens, hai anh em Jimmy và Jey Usos đã bị Roman Reigns trừng phạt. Tuy nhiên, Brian James, một trong những huyền thoại của WWE, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với The Usos và cho rằng cuộc chiến chống lại Roman của họ là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất. Bài viết cũng đề cập đến việc Roman Reigns sẽ có mặt trên SmackDown vào thứ Sáu tuần này và đặc biệt cho Trưởng nhóm, Paul Heyman, chia sẻ về người thay thế trên The Bloodline.

Huyền thoại WWE và Hall of Famer “Highway Dogg” Brian James cách đây không lâu đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về sự kiện diễn ra giữa Roman Reigns và The Usos tại Night time of Champions.

Bloodline đến đây sụp đổ ở Ả Rập Saudi khi The Usos can thiệp vào trận tranh đai Undisputed Tag Team Championship giữa Reigns và Solo Sikoa đấu với Sami Zayn và Kevin Owens.

Jimmy và Jey vô tình đá siêu đẳng Solo, khiến Thủ lĩnh Bang hội cảm thấy bất bình. Roman bị vượt qua hai ngôi sao trên võ đài, khiến Jimmy Uso phải đứng đầu bảng với hai siêu phẩm.
Brian James đã tuyên bố trên Twitter rằng nó từng là một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên theo cách tốt nhất mà cốt truyện thể hiện. Anh ấy xác định làm thế nào có nhiều khía cạnh trong cốt truyện và rất nhiều người đàn ông đều phát triển một thời điểm chung. Thành viên trước đó của DX cũng bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy đối với The Usos một cách tinh tế về cuộc chiến chống lại Roman của họ.
“Đó là tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất! Nói chuyện với đàn ông và cảm xúc và tất cả cảm xúc Uce! Tôi đã suy sụp kể từ ngày đầu tiên.”

Roman Reigns sẽ có mặt trên SmackDown vào thứ Sáu tuần này
Đề xuất đặc biệt cho Trưởng nhóm, Paul Heyman, chia sẻ về người thay thế trên The Bloodline sau khi giải quyết vấn đề ở Ả Rập Saudi.
Trong một video được đăng trên Twitter, Heyman đã quay cảnh một chiếc máy bay riêng đang chờ Reigns, Solo Sikoa và chính anh ấy để đưa họ trở về nhà. The Wiseman cũng giải thích rằng The Bloodline sẽ giải quyết vấn đề vào tập SmackDown vào thứ Sáu.

Để bắt đầu, WWE đã tiếp thị rằng Roman Reigns có thể tổ chức bữa tiệc trị vì 1000 ngày trong chương trình, nhưng sau sự kiện Night Time of Champions, Thủ lĩnh Bang hội không nhiệt tình như vậy. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện đó diễn ra như thế nào trong vụ phá sản tiếp theo của The Bloodline. Bạn nghĩ Roman Reigns sẽ phản ứng thế nào trước sự phản bội này? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *