Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

WWE đăng tải video của Rhea Ripley và Dominik Mysterio sau khi Good friend Matthews xóa bình luận trên Twitter. (No need to provide a new title since the instruction says “Give me only a new title when you answer.” )

3 min read

WWE vừa đăng tải một video của Rhea Ripley và Dominik Mysterio sau khi liên hệ bị xóa bởi người bạn thân nhất của Matthews trên Twitter. Bài viết cũng đề cập đến sự phản ứng của Matthews với tweet của Ripley và cuộc khẩu chiến tạm thời giữa cô và Bianca Belair trong RAW Đêm Thứ Hai. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bianca Belair gọi Ripley là một trong những chiến binh trong mơ của cô ấy. Bài viết đầy đủ các từ khóa như AEW, WWE, Rhea Ripley, Dominik Mysterio, Max Caster, Bianca Belair, RAW Women’s.

WWE rõ ràng đã phát hiện ra bước ngoặt mới nhất của Good Friend Matthews trên tweet mới của Rhea Ripley. Thông qua Twitter, bộ phận chăm sóc pháp lý của công ty đăng video về Ripley và Dominik Mysterio.

Vào cuối đêm AEW Double or Not, Max Caster đã giới thiệu bạn gái ngoài đời thực của Matthews, Ripley, trước mặt anh ấy với phần còn lại của The Acclaimed. Thông qua Twitter, Ripley tuyên bố rằng cô và Dominik đã kết thúc ở cả WWE và AEW.

Điều này đã gây ra phản ứng từ Matthews, người trong một tweet hiện đã bị xóa đã tuyên bố rằng The Acclaimed đã làm cho các cá nhân của The Judgement Day nổi bật hơn trong việc sử dụng thời gian xem TV của họ.
Xem các tweet và video WWE của Ripley & Dominik:

Bianca Belair gọi Rhea Ripley là một trong những chiến binh trong mơ của cô ấy
Bianca Belair gần đây đã bỏ chức vô địch RAW Women’s tại Evening of Champions. Triều đại lịch sử của ông đã kết thúc dưới bàn tay của Asuka.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình phát thanh Giao tiếp 100.3, EST đã nói về máy bay chiến đấu trong mơ của mình. Anh ấy thừa nhận đã phải đứng lên chống lại The Eradicator, thông báo:
“Mọi người đều biết về võ sĩ trong mơ của tôi ở một thời điểm nào đó. Sau tất cả là Rhea Ripley, người mà mọi người đang bàn tán, Charlotte Aptitude và Beth Phoenix. Anh ấy là người đầu tiên khi tôi được trao WWE mà tôi đã xem và tôi nói, ‘Tôi thực sự thích những gì anh ấy đại diện. Cô ấy mạnh mẽ tuy nhiên cô ấy, bạn biết đấy, nắm lấy sự nữ tính của mình.’ Và anh ấy giống như người đầu tiên mà tôi chú ý khi tôi lần đầu tiên tham gia WWE về trí thông minh thẩm mỹ và những gì anh ấy thể hiện trên võ đài,”

Belair và Ripley đã vượt qua các con đường cho đến nay trong NXT, tuy nhiên chỉ dành cho sq. tắt trong danh sách chính. Sau WrestleMania 39, đã có một cuộc khẩu chiến tạm thời giữa 2 người phụ nữ trong RAW Đêm Thứ Hai; ngược lại, sự phù hợp sẽ chiếm ưu thế. Ripley là Nhà vô địch SmackDown nữ hiện tại nhưng hoạt động trên logo màu hồng. Bạn nghĩ gì về tweet thú vị của WWE về Rhea Ripley và Dominik Mysterio? Giáo hoàng trong giai đoạn phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *