Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“WNBA nên mở rộng đội hình trước khi mở rộng địa lý”

5 min read

WNBA đang trở nên ngày càng phổ biến hơn và có nhiều cuộc nói chuyện về việc mở rộng giải đấu. Tuy nhiên, một trong những lý do lớn nhất khiến có nhiều lời kêu gọi mở rộng hơn là do việc cắt giảm đội hình, đặc biệt là trong các lượt chọn nháp gần đây. Hiện tại, các đội WNBA chỉ có thể có 11 hoặc 12 cầu thủ để áp dụng giới hạn lương cứng. Điều này khiến Washington Mystics chỉ có 11 người chơi trong danh sách của họ. Tuy nhiên, nếu mở rộng danh sách từ hai cầu thủ lên 13-14 cầu thủ, sẽ có thêm 24 cầu thủ trong giải đấu và giúp đảm bảo rằng bất kỳ nhóm mở rộng mới nào cũng sẽ thuộc sở hữu của một nhóm có đủ khả năng chi trả. Việc mở rộng danh sách cũng sẽ giúp sản phẩm hiện tại trên sân được cải thiện và đội bây giờ có thể tiến hành đào tạo đầy đủ.

Washington Mystics chỉ có 11 người chơi trong danh sách của họ. Giải đấu nói chung nên có nhiều hơn cho mỗi danh sách.
Ảnh của Jonathan Newton/The Washington Post qua Getty Images

WNBA đã trở nên phổ biến hơn đối với những người hâm mộ bóng rổ, đặc biệt là trong khoảng 5 năm trở lại đây. Rating đã tăng đáng kể so với năm ngoái.

Và ngày càng có nhiều cuộc nói chuyện về việc mở rộng giải đấu. Toronto đã tổ chức một trận đấu WNBA trước mùa giải vào ngày 13 tháng 5 giữa Chicago Sky và Minnesota Lynx, đây là lần đầu tiên một sự kiện WNBA diễn ra ở Canada. Có rất nhiều người hâm mộ WNBA hy vọng giải đấu sẽ sớm mở rộng.

Một trong những lý do lớn nhất khiến có nhiều lời kêu gọi mở rộng hơn là do việc cắt giảm đội hình, đặc biệt là trong các lượt chọn nháp gần đây. Hiện tại, các đội WNBA chỉ có thể có 11 hoặc 12 cầu thủ để áp dụng giới hạn lương cứng. Đặc biệt, Washington Mystics chỉ có 11 người chơi vì tình hình giới hạn chặt chẽ của họ.

Tôi đồng ý rằng WNBA cần mở rộng sang các thị trường mới. Tuy nhiên, tôi không nghĩ việc mở rộng sang các thành phố mới với các đội chỉ có 11-12 người chơi mỗi đội là một quyết định đúng đắn. Sẽ tốt hơn nếu giải đấu mở rộng đội hình mỗi người từ hai cầu thủ lên 13-14 cầu thủ trước.

Nếu mỗi đội WNBA phải thêm hai cầu thủ nữa vào danh sách, thì sẽ có thêm 24 cầu thủ trong giải đấu. Nó cũng là một bản mở rộng của hai đội với 12 người chơi mỗi đội. Nếu WNBA có 15 người chơi mỗi danh sách cho mỗi đội trong số 12 đội của mình, thì đó sẽ là sự mở rộng thành ba đội!

Mở rộng danh sách cũng cho phép sản phẩm hiện tại trên sân được cải thiện. Đội bây giờ có thể tiến hành đào tạo đầy đủ. Các cầu thủ dự bị kết thúc hợp đồng giữa mùa giải có thời hạn 7 ngày giờ sẽ dành cả năm ở WNBA và thích nghi tốt hơn với đội của họ. Điều đó cũng chuyển thành lối chơi đồng đội tốt hơn.

Cuối cùng, việc mở rộng danh sách lên 13-14 bây giờ sẽ giúp đảm bảo rằng bất kỳ nhóm mở rộng mới nào cũng sẽ thuộc sở hữu của một nhóm có đủ khả năng chi trả. Sẽ rất vui nếu WNBA chuyển đến Toronto, Louisville hoặc Florida vào một thời điểm nào đó, hy vọng là sớm hơn. Nhưng đã có nhiều cách để mở rộng và cải thiện WNBA mà không cần mở rộng sang các thị trường mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *