Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Walker Kessler sẽ là phóng viên truyền thông cho toàn bộ NBA Finals. (This is already a correct translation of the original title into Vietnamese. No new title needed.)

3 min read

Trong một động thái tuyệt vời của giải đấu, NBA đã thông báo rằng Paolo Banchero, Walker Kessler, Bennedict Mathurin và Jalen Williams sẽ đóng vai trò là phóng viên truyền thông trong suốt Vòng chung kết NBA 2023. Điều này tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ này tỏa sáng trong lớp tân binh có thể bị lãng quên trong đợt tuyển quân sắp tới. Walker Kessler đã có một mùa giải đột phá và chứng tỏ là một trong những ngôi sao phòng ngự trẻ sáng giá của giải đấu. Anh ấy cũng có tính cách vui vẻ và dễ gần, điều này sẽ giúp anh ấy tăng cơ hội trở thành một cầu thủ thực sự xuất sắc và giành được nhiều giải thưởng.

Ảnh của Melissa Majchrzak/NBAE qua Getty Images

NBA đã thông báo rằng Paolo Banchero, Walker Kessler, Bennedict Mathurin và Jalen Williams sẽ đóng vai trò là phóng viên truyền thông trong suốt Vòng chung kết NBA 2023.

Đây là một động thái tuyệt vời của giải đấu để tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ này tỏa sáng trong lớp tân binh có thể bị lãng quên trong đợt tuyển quân sắp tới này.

Kessler đã có một mùa giải đột phá và chứng tỏ là một trong những ngôi sao phòng ngự trẻ sáng giá của giải đấu với chỉ số IQ cao, sự nhanh nhạy / thể thao đáng kinh ngạc và khả năng bảo vệ vành đai. Nhưng điều tuyệt vời ở Kessler là tính cách của anh ấy. Anh ấy rất vui khi nói chuyện và dễ gần theo cách làm hài lòng đám đông, và chắc chắn những người hâm mộ NBA khác sẽ rất vui khi xem những gì người hâm mộ Jazz đã thấy trong suốt mùa giải.

Kessler có cơ hội trở thành một cầu thủ thực sự xuất sắc và những cơ hội như thế này sẽ thực sự giúp ích cho anh ấy về lâu dài với số phiếu bầu cho những thứ như DPOY và các đội toàn năng. Người hâm mộ và giới truyền thông bầu chọn những người mà họ nhớ đến và đôi khi có thể gây khó chịu như vậy, càng công khai thì càng tốt.

Xin chúc mừng Walker Kessler!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *