Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Vùng nước phun sương ngày 6/5/23: Dolphins là một trong những đội tấn công nguy hiểm nhất của NFL” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

Miami Dolphins là một trong những đội bóng đáng xem nhất của NFL hiện nay. Mặc dù họ đã vi phạm hàng đầu của NFL vào năm ngoái, nhưng đội bóng này đã cải thiện vị trí kết thúc chặt chẽ và mang đến những người chơi có chuyên môn chặn hơn và máy thu rộng có khả năng YAC. Chạy lùi Raheem Mostert và máy thu rộng Jaylen Waddle cũng là những cái tên đáng chú ý trong đội bóng này. Bên cạnh đó, Dolphins cũng hy vọng sử dụng được De’Von Achane, một người chạy lùi tốc độ khác, để tạo ra nhiều cơ hội trong trò chơi chuyền bóng. Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị sẽ xảy ra với Miami Dolphins trong mùa giải sắp tới.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Miami Dolphins đã có một trong những lần vi phạm hàng đầu của NFL vào năm ngoái, mặc dù đơn vị này cuối cùng đã gặp khó khăn trong phần sau của mùa giải. Tyreek Hill và Jaylen Waddle có thể là bộ đôi máy thu rộng nhanh nhất trong NFL và chạy lùi Raheem Mostert là một trong những người nhanh nhất trong đội này. Sẽ rất thú vị để xem hành vi phạm tội này hoạt động như thế nào trong năm thứ 2 dưới thời Mike McDaniel. Họ đã cải tiến vị trí kết thúc chặt chẽ để thêm những người chơi có chuyên môn chặn hơn và mang đến một số máy thu rộng có khả năng YAC. Cũng sẽ rất thú vị khi xem cách McDaniel sử dụng De’Von Achane, một người chạy lùi tốc độ khác, người cũng có thể tạo ra nhiều cơ hội trong trò chơi chuyền bóng.

Bạn có thể xem câu chuyện ở đây và tóm tắt trong ngày bên dưới.

Chiefs, Eagles, Dolphins dẫn đầu những hành vi phạm tội nguy hiểm nhất của NFL hiện nay | FOX Sports
Các tù trưởng, Đại bàng, Cá heo, Bengals và Bộ sạc tạo nên hành vi phạm tội hàng đầu của Emmanuel Acho trong NFL bước vào mùa giải này.


cá heo tiền vệ

Xếp hạng tiền vệ của PFF: Tất cả 32 người bắt đầu bước vào mùa giải NFL 2023 | Tin tức, Xếp hạng và Thống kê NFL | PFF
Sáu tiền vệ của AFC xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng tiền vệ này, với Patrick Mahomes của Chiefs, Josh Allen của Bills và Joe Burrow của Bengals dẫn đầu.


Dòng tấn công cá heo

Mọi thứ đều tích cực khi nói đến Cá heo Miami Giải quyết Terron Armstead – Sports Illustrated Miami Dolphins News, Phân tích và hơn thế nữa
Giải đấu bóng rổ và trại bóng đá dành cho người nổi tiếng của Terron Armstead vào cuối tuần vừa qua đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi


tuyến phòng thủ cá heo

Raekwon Davis là một trong những lý do chính khiến Dolphins thống trị giải chạy mùa trước – Sports Illustrated Miami Dolphins News, Analysis and More
Raekwon Davis có phải là tiền vệ phòng ngự không thể thay thế nhất của Dolphins?


Phinsider Tin tức bạn có thể đã bỏ lỡ

Tin tức về Cá heo Miami 23/6/23: Việc thêm Dalvin Cook có ý nghĩa đối với Cá heo không? – Phinsider
Chào mừng bạn đến với Splash Zone, cách nhanh nhất để bắt đầu ngày mới của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một loạt tin tức về Cá heo Miami trong 24 giờ qua.

Hậu vệ cánh của Miami Dolphins Christian Wilkins tự tin rằng mùa giải tốt nhất của anh ấy vẫn chưa đến – The Phinsider
Christian Wilkins đã đạt đến đỉnh cao trong mùa giải thứ tư của anh ấy ở NFL chưa?

Huấn luyện viên Mike McDaniel của Miami Dolphins chia sẻ lợi ích của việc luyện tập chung với Falcons và Texans trong suốt trại huấn luyện – The Phinsider
Miami Dolphins sẽ tham gia luyện tập cùng với Houston Texans và Atlanta Falcons

Cựu máy thu rộng của Dallas Cowboys Cedrick Wilson Jr. hy vọng sẽ ở lại với Miami Dolphins – The Phinsider
Cedrick Wilson có thể là người đàn ông kỳ quặc khi xem xét quân đoàn tiếp nhận đầy tải của Miami?

Miami Dolphins QB Tua Tagovailoa đạt bước tiến lớn trong OTA với khả năng lãnh đạo, sức khỏe – The Phinsider
Các OTA đã có một khởi đầu tuyệt vời cho tiền vệ của Dolphins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *