Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Với những hình ảnh mới xuất hiện trên Instagram, càng thấy dấu hiệu tiến bộ của Ben Simmons” – This is the rewritten title in Vietnamese.

6 min read

Sau ca phẫu thuật lưng và suy nhược thần kinh, sự phục hồi của Ben Simmons trở thành một bí mật quốc gia. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh trên Instagram, chúng ta có thể thấy tiền đạo 6’11” đang tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng trở lại sân đấu. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Úc cũng đã chào đón triển vọng anh ấy tham gia FIBA ​​​​World Cup vào cuối tháng 8 trên khắp châu Á. Với sự tiến bộ của Simmons, Nets và Basketball Australia đều sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, những người hâm mộ của Sixers sẽ cảnh báo rằng điều này không có gì mới. Tuy vậy, đã có nhiều tin tốt trong tháng qua liên quan đến tình hình của Simmons và có niềm tin rằng anh sẽ trở lại phong độ All-Star của mình. Mọi ánh mắt đang hướng đến tuần đầu tiên của tháng 8 khi Boomers tập trung để tham gia trại huấn luyện chuẩn bị cho World Cup. Với sự hồi phục và hồi phục trước đó, Simmons có thể thi đấu trong 11 trận trong vòng chưa đầy một tháng. Cho đến khi được chứng minh ngược lại, sự hoài nghi được bảo đảm.

Sự phục hồi và phục hồi của Ben Simmons sau ca phẫu thuật lưng và suy nhược thần kinh sau đó là một bí mật quốc gia. Cho đến thứ Ba, chúng tôi biết rất ít điều đến từ những hình ảnh trên Instagram cho thấy tiền đạo 6’11” đang tập luyện chăm chỉ hoặc tạo dáng với các đồng đội như anh ấy đã làm với cậu bé sinh nhật Royce O’Neale ở Miami vào thứ Hai…

Bên ngoài Instagram, chúng tôi đã đọc về cách huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Úc chào đón triển vọng anh ấy chơi cho “Boomers” tại FIBA ​​​​World Cup sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8 trên khắp châu Á.

Nhưng vào thứ Ba, Simmons đã đăng hai hình ảnh cho thấy anh ấy đã chuyển từ trại cai nghiện / phục hồi chức năng để trở lại sân đấu.

Không ai nói nhiều về sự tiến bộ của Simmons nhưng có vẻ như anh ấy đã được phép trở lại sân đấu, điều này sẽ tốt cho Nets … và Basketball Australia. Tất nhiên, những người hâm mộ Sixers có thể và sẽ cảnh báo rằng điều này không có gì mới, rằng họ đã xem video anh ấy ăn 3 điểm vào mùa hè năm ngoái (điều mà anh ấy chỉ làm được ba lần trong sự nghiệp NBA của mình).

Tuy nhiên, đã có một loạt tin tốt trong tháng qua liên quan đến tình hình của Simmons. Vào đầu tháng 5, Brian Lewis đã báo cáo rằng Simmons sẽ không cần phải phẫu thuật lưng lần thứ hai, một nỗi sợ hãi mà nhiều người ở Trung tâm Huấn luyện HSS mắc phải sau khi anh ấy chính thức ngừng hoạt động vào ngày 23 tháng 3 sau một tháng ngồi dự bị nhưng không thi đấu. Anh ấy và việc mua lại thời hạn giao dịch của Nets chỉ chơi ba trận cùng nhau.

Vào tháng 4, Bernie Lee, người đại diện mới của Simmons nói với Lewis rằng anh ấy mong Simmons sẵn sàng về thể chất cho trại huấn luyện vào đầu tháng 10 và Sean Marks cho biết anh ấy mong Simmons sẽ hoạt động trở lại trước ngày 1 tháng 9.

Lewis cũng báo cáo rằng thái độ của Simmons đã được cải thiện.

“Nhóm xung quanh Ben đã nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn trong sự tập trung và tinh thần của Ben [through] sự phục hồi này và cách anh ấy tấn công nó và tham gia vào mọi thứ,” nguồn tin nói với The Post, “và có rất nhiều niềm tin rằng anh ấy có thể trở lại phong độ All-Star của mình.”

Đó chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn. Marks cho biết ưu tiên của đội là đưa Simmons trở lại hình thức trước khi bị chấn thương, trước khi bị bắt khi anh ấy đã ba lần tham gia All-Star, hai lần vào đội một All-Defense và một lần All-NBA. Chưa kể Nets nợ Simmons 78,2 triệu đô la trong hai năm tới.

Dấu ấn quan trọng tiếp theo đối với Simmons có thể sẽ là tuần đầu tiên của tháng 8 khi Boomers tập trung ở Down Under để tham gia trại huấn luyện chuẩn bị cho World Cup. Anh ấy sẽ ở đó chứ? anh ấy trông như thế nào? Úc sẽ chơi một “trận giao hữu” — một trò chơi triển lãm — tại Melbourne vào giữa tháng 8, sau đó bay đến Nhật Bản để xem trận khai mạc Cúp vào ngày 25 tháng 8. Giả sử Boomers lọt vào Chung kết – và họ được kỳ vọng – Simmons có thể thi đấu 11 trận trong vòng chưa đầy một tháng, sau đó trở lại Brooklyn để khai mạc trại huấn luyện NBA vào tuần cuối cùng của tháng 9.

Vẫn còn hai tháng hồi phục và hồi phục trước khi bất kỳ ai có thể xem anh ấy thi đấu ngoài mạng xã hội và rất nhiều điều có thể xảy ra. Và vâng, cho đến khi được chứng minh ngược lại, sự hoài nghi được bảo đảm. Cho đến nay, tuy nhiên, rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *