Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Vikings sẽ đồng tổ chức tập luyện với 2 đội khác.

4 min read

Minnesota Vikings sẽ tổ chức hai đội NFL khác để tập luyện trước khi mùa giải chính thức bắt đầu. Đội bóng này sẽ tham gia hai buổi tập luyện với Arizona Cardinals và Tennessee Titans tại Trung tâm Hiệu suất TCO ở Eagan. Huấn luyện viên Kevin O’Connell của Vikings đã ca ngợi về chất lượng của cơ sở vật chất ở Minnesota và mong muốn đội sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong hai buổi tập cùng nhau vào cuối mùa hè. Ngoài ra, Minnesota cũng sẽ có cơ hội đối đầu với một trong những tiền vệ trẻ và năng động hơn trong giải đấu là Kyler Murray của Arizona Cardinals. Bên cạnh đó, đội còn sẽ xem xét kỹ hơn về tiền vệ mà đội đã hạ cánh với lượt chọn thứ 23 trong bản nháp năm nay.

Ảnh của David Berding/Getty Images

Nhóm đã thông báo vào thứ Ba rằng Minnesota Vikings sẽ tổ chức hai đội NFL khác để tập luyện với Arizona Cardinals và Tennessee Titans trong các tuần liên tiếp trước khi mùa giải chính thức bắt đầu. Huấn luyện viên Kevin O’Connell của Vikings cho biết sẽ có hai buổi luyện tập với mỗi đội được tổ chức tại Trung tâm Hiệu suất TCO ở Eagan.

Người Viking đấu với Titans vào ngày 19 tháng 8, điều đó có nghĩa là người Viking có thể sẽ luyện tập với họ vào ngày 16-17 tháng 8. Người Viking cũng đấu với Cardinals vào ngày 26 tháng 8, điều đó có nghĩa là người Viking có thể sẽ tổ chức luyện tập ở đâu đó trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 8.

Huấn luyện viên O’Connell đã ca ngợi về chất lượng của cơ sở vật chất ở Minnesota và rằng cả đội chỉ hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong hai buổi tập cùng nhau vào cuối mùa hè. Kevin O’Connell nói: “Để có thể đạt được điều đó là một phần quan trọng trong công thức trại huấn luyện của chúng tôi, để cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể trước khi mùa giải diễn ra.

Những người Viking cũng đã luyện tập với San Francisco 49ers trước khi cả hai chơi với nhau trong một trận đấu trước mùa giải năm ngoái, và điều đó phần lớn diễn ra khá tốt. Những người Viking sẽ tìm cách lặp lại công thức tương tự cho thành công của năm ngoái.

Người Viking sẽ xem xét kỹ hơn về tiền vệ mà đội đã hạ cánh với lượt chọn thứ 23 trong bản nháp năm nay ở Will Levis. Nguồn tin từ Tennessee cho rằng Ryan Tannehill là “tảng đá” trước Levis. Không có gì ngạc nhiên khi dự án QB không hoạt động ở mức ưu tú trong các OTA nhưng cả hai đội sẽ thấy nhiều hơn khi họ đối đầu với nhau vào mùa thu này.

Minnesota cũng sẽ có cơ hội đối đầu với một trong những tiền vệ trẻ và năng động hơn trong giải đấu là Kyler Murray. Mặc dù Murray đã trải qua ca phẫu thuật ACL vào ngày 3 tháng 1, thời gian hồi phục của anh ấy thường kéo dài từ 8 đến 9 tháng, nhưng mỗi vận động viên đều khác nhau. Nếu Kyler đã sẵn sàng cho bất kỳ phần luyện tập nào, anh ấy sẽ có thể cho người Viking một bài kiểm tra nhỏ ngay khi ra khỏi cổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *