Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Vikings chính thức phát hành Dalvin Cook” – No changes needed.

6 min read

Minnesota Vikings đã chính thức kết thúc hợp đồng với Dalvin Cook sau nhiều năm gắn bó. Các đồng đội và huấn luyện viên của anh đã bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất cho vị trí thứ 4 của Cook trong đội hình. Tổng Giám đốc Kwesi Adofo-Mensah đã ca ngợi Cook là một nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc trong tổ chức. Huấn luyện viên trưởng Kevin O’Connell đánh giá cao tính cách cầu thủ cứng rắn và khả năng lãnh đạo của Cook. Chủ sở hữu Zigi Wilf cũng biết ơn Cook vì tất cả những đóng góp của anh cho đội bóng. Cook đã kết thúc sự nghiệp Viking với nhiều thành tích đáng nể và trở thành một trong những người Viking tấn công hàng đầu. Sự ra đi của Cook sẽ là một thử thách lớn cho Minnesota Vikings, nhưng đội bóng này vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được thành công trong tương lai.

Tất cả chúng tôi sẽ nhớ bạn #4!!!

Chà, bạn không thể nói rằng bạn ngạc nhiên.

Nhiệm kỳ của Dalvin Cook với Minnesota Vikings đã chính thức kết thúc, với nhượng quyền thương mại, các đồng đội cũ và huấn luyện viên hiện tại của anh ấy, cùng những người khác bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất của họ cho vị trí thứ 4 (dĩ nhiên là cho đến khi anh ấy ở phía bên kia của ranh giới kịch bản).

Bản thân của một người đàn ông:

Tổng Giám đốc, Kwesi Adofo-Mensah:

“Dalvin là một nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc của tổ chức này trong nhiều năm và tôi ngay lập tức nhận ra rằng anh ấy được mọi người trong tòa nhà của chúng tôi tôn trọng như thế nào. Tôi đã may mắn được ở gần những người vui vẻ, tài năng và chăm chỉ trong năm qua. Anh ấy đã ghi tên mình vào lịch sử Viking với sản phẩm của mình trên sân nhưng cũng bằng cách liên tục đóng góp cho Quỹ Viking. Chúng tôi biết ơn tất cả những gì Dalvin đã mang lại cho người Viking và chân thành chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Huấn luyện viên trưởng, Kevin O’Connell:

“Tôi đánh giá cao Dalvin và cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Dalvin là một cầu thủ cứng rắn, năng động và là một thủ lĩnh được đồng đội tôn trọng, bằng chứng là anh ấy đã đảm nhận vai trò đội trưởng trong nhiều mùa giải. Với tư cách là người vào chung kết Giải thưởng Tinh thần thể thao Art Rooney năm 2022, cách tiếp cận trận đấu và cam kết của Dalvin đối với tinh thần thể thao rõ ràng được tôn trọng trong toàn giải đấu. Chúng tôi đánh giá cao sự tích cực, năng lượng và khả năng lãnh đạo của Dalvin và sẽ thu hút anh ấy trong tương lai.”

Chủ sở hữu, Zigi Wilf:

“Trong sáu năm qua, Dalvin có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức của chúng tôi. Tình yêu chơi bóng của anh ấy trước mặt người hâm mộ của chúng tôi là điều hiển nhiên và mối liên hệ đó mở rộng đến các cộng đồng nơi anh ấy tạo ra ảnh hưởng xung quanh Twin Cities. Dalvin đã giúp chúng tôi khởi động xe bán thức ăn Vikings Table và là người ủng hộ liên tục cho Quỹ Minnesota Vikings. Khả năng lãnh đạo của anh ấy trong phòng thay đồ và nỗ lực hết mình trên sân là không thể phủ nhận và là lý do chính khiến anh ấy trở thành đội trưởng của đội đa chủng tộc. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì tất cả những gì Dalvin đã làm cho người Viking và mong được chào đón anh ấy trở lại với tư cách là một Huyền thoại.”

Anh em họ QB Kirk:

TE, Nick Muse: “Bạn thân của tôi :(“

FB, CJ Ham: “Một trong những người giỏi nhất mặc áo màu tím! Anh cả đời Hạnh phúc làm FB của em 6 năm nhé”

C, Garrett Bradbury: “Cảm ơn vì tất cả 4”

Ngoài ra, còn nhiều hơn thế nữa, “cảm ơn” và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cook đã kết thúc sự nghiệp Viking của mình với 1.282 lần thử (#5 mọi thời đại trong số các Viking RB), 5.993 thước Anh (#3), 4,7 thước Anh mỗi lần thử, 82,1 thước Anh mỗi trận (#2), 52 lần chạm bóng (#4, #9 không chuyền ) và 73 trận đã chơi (#40 trong số tất cả những người chơi tấn công người Viking).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *