Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Việc tìm kiếm trợ lý cho Mavericks vẫn tiếp tục khi Suns thuê Frank Vogel” – This is the rewritten title in Vietnamese.

4 min read

Frank Vogel, cựu huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Phoenix Suns theo báo cáo của ESPN. Tin tức này đồng nghĩa với việc Dallas Mavericks đang tìm kiếm một trợ lý huấn luyện viên mới. Mavericks đã đưa Dennis Lindsey đến làm việc tại văn phòng và đang tìm kiếm một ứng viên nặng ký. Phóng viên NBA Marc Stein cho biết Mavericks sẽ xem xét Vogel là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Kidd và Vogel đã có mối quan hệ thân thiết và khả năng lãnh đạo của hai người này sẽ giúp Mavericks trở lại trong mùa giải tới.

Ảnh của Adam Pantozzi/NBAE qua Getty Images

Cựu huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, Frank Vogel đã đồng ý trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Phoenix Suns, theo báo cáo của Adrian Wojnarowski của ESPN. Chi tiết về thỏa thuận dài hạn vẫn chưa được biết, nhưng vấn đề chỉ là thời gian trước khi thỏa thuận được công bố chính thức.

Tin tức này có nghĩa là Dallas Mavericks vẫn sẽ săn lùng một trợ lý huấn luyện viên. Mavericks đã thực hiện một số động thái ngay sau khi mùa giải chính thức kết thúc, bao gồm việc đưa Dennis Lindsey, trước đây của Utah Jazz, đến làm việc tại văn phòng, cũng như sự ra đi của trợ lý huấn luyện viên Greg St. Jean. Phóng viên NBA Marc Stein lưu ý rằng Mavericks sẽ coi Vogel là ứng cử viên nặng ký cho vị trí này, cho phép băng ghế dự bị của huấn luyện viên trưởng Jason Kidd có thêm kinh nghiệm và sự ổn định.

Kidd và Vogel có một lịch sử cùng nhau, Kidd đã giúp Vogel’s Lakers giành được danh hiệu bong bóng năm 2020. Và sau vụ bắn Vogel ở Los Angeles vào tháng 4 năm 2022 anh ấy đã xuất hiện vài lần tại các buổi tập của Mavericks vào mùa thu. Tình bạn thân thiết và khả năng lãnh đạo đó sẽ rất có giá trị đối với một đội Mavericks đang khao khát sự trở lại vào mùa giải tới. Thất bại ở mùa giải này có cơ hội để chỉ trích nhiều hướng trong và ngoài sàn đấu, bao gồm cả ban huấn luyện không có câu trả lời cho hàng thủ tệ hại.

Tin tốt là trong khi Vogel không còn là một lựa chọn để lấp đầy nhân sự của Kidd, thì vẫn còn rất nhiều ứng viên có kinh nghiệm huấn luyện trưởng. Mong đợi những cái tên như James Borrego, Terry Stotts và Kenny Atkinson sẽ xuất hiện trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Các huấn luyện viên trưởng của mùa giải trước vẫn chưa được gắn bó với các vị trí mới là Doc Rivers và Mike Budenholzer, và cựu trợ lý của Mavericks, Stephen Silas, mặc dù ba người này dường như không phải là những lựa chọn cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *