Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Video: Jaxon Smith-Njigba vượt qua Devon Witherspoon trong cuộc tập luyện mới nổi của Seahawks”

4 min read

Seattle Seahawks đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những điểm nổi bật từ minicamp của các tân binh Devon Witherspoon và Jaxon Smith-Njigba. Cả hai đều là những người chơi bóng đỉnh cao từ Bang Ohio và Illinois, nhưng chưa từng chơi cùng nhau ở trường đại học. Trong đó, JSN đã thể hiện sự vượt trội hơn Witherspoon trong các hoạt động tại trại huấn luyện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bí mật chưa được tiết lộ về kế hoạch sử dụng của Seahawks cho Witherspoon, có thể liên quan đến việc chơi phạm vi bảo hiểm của người đàn ông. Cùng chờ đợi những bước tiến mới của các tân binh này trong mùa giải sắp tới của NFL.

Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Nếu bất kỳ ai xem qua mạng xã hội vào thứ Tư, có lẽ bạn đã thấy Seattle Seahawks đăng những điểm nổi bật từ minicamp liên quan đến các tân binh vòng một Devon Witherspoon và Jaxon Smith-Njigba. Cả hai có thể đã tham gia hội nghị Big Ten, nhưng Bang Ohio và Illinois ở các bộ phận khác nhau và do đó chưa bao giờ chơi với nhau ở trường đại học.

Như mọi khi, đang là tháng 6, vì vậy bạn không nên đọc quá nhiều vào bất cứ điều gì, nhưng điểm nổi bật là JSN hoạt động vượt trội so với Witherspoon. Trong khi Witherspoon đã tỏa sáng với tư cách là một hậu vệ cánh bên ngoài, anh ấy đã có một số người thay thế vị trí trong trại, vì vậy đó sẽ là điều cần chú ý khi tiền mùa giải diễn ra. Smith-Njigba tiến một bước trên lộ trình chà xát và Geno Smith đạt mức JSN thấp hơn Witherspoon đang theo sau cho một cú chạm bóng.

Sau đó, Seahawks đã xóa tweet vì một lý do nào đó, nhưng điều thú vị về internet là một bản sao đã được lưu lại.

Chúng tôi không hiểu tại sao Seahawks lại xóa phần nổi bật, nhưng có lẽ nhà phân tích phim Field Gulls trước đây có câu trả lời khó cho anh ấy.

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi vô cùng phấn khích về những gì sẽ xảy ra với Smith-Njigba trong hành vi phạm tội này. Tôi cũng mong được gặp Witherspoon và không có phản ứng gì lớn với việc anh ấy bị đánh trong thực tế, nhưng tôi thực sự tin rằng JSN có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn đối với cuộc tấn công vượt qua của Seattle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *