Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Victor Wembanyama tỏa sáng vang dội trong một thời khắc quan trọng”

3 min read

Bài viết nói về Victor Wembanyama, cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi đang được đánh giá cao tại Pháp. Sau khi tham gia tập luyện tại các cơ sở của NBA, Wembanyama đã giúp đội Mets 92 lọt vào trận chung kết Liên đoàn Pháp. Màn trình diễn mạnh mẽ của anh tại các trận đấu đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Bài viết cũng đề cập đến cuộc thảo luận về sự khác biệt giữa việc nhìn và nghe về sự vĩ đại trong bóng rổ, cùng những điểm chung giữa Nuggets 2023 và Spurs thời Tim Duncan. Ngoài ra, bài viết còn đưa ra một số tin tức liên quan đến bóng rổ và Spurs.

Ảnh của ANNE-CHRISTINE POUJOULAT/AFP qua Getty Images

Với những triển vọng dự thảo khác tham gia tập luyện một đối một tại các cơ sở NBA trên khắp đất nước, Victor Wembanyama vừa dẫn dắt đội Mets 92 của mình đến Vòng chung kết Liên đoàn Pháp. Màn trình diễn mạnh mẽ trong quý IV ở cả hai đầu sàn từ Wembanyama đã giúp đội của anh ấy lọt vào trận Chung kết đầu tiên trước nhượng quyền thương mại cũ của anh ấy. Trong khi nhiều câu chuyện về ý định và kế hoạch đi vào sự nghiệp của Wemby đã được đưa ra kể từ khi Xổ số Dự thảo kết thúc, hầu như người ta ít chú ý đến màn trình diễn của anh ấy trên sân vào tháng Sáu.

Trong tập mới nhất của Four Down, JR Wilco và tôi thảo luận về sự khác biệt giữa việc nhìn và nghe về sự vĩ đại, nơi diễn ra trận play-off của Jokic trong lịch sử và Nuggets 2023 giống với Duncan Era Spurs như thế nào. Ngoài ra, Nikola Jokic đã thắng Ván 1 với cú đúp ba lần, cùng với Jason Kidd trở thành cầu thủ duy nhất lập cú đúp ba lần trong trận Chung kết NBA của họ. Bên cạnh một ông lớn thế hệ và một người bảo vệ điểm tốc độ không chọn chơi phòng thủ, Nuggets 2023 và Spurs thời Tim Duncan có rất nhiều điểm chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *