Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Về Mùa Trước: Dylan Coghlan

4 min read

Dylan Coghlan, một cái tên ít được biết đến trong làng hậu vệ NHL, đã trải qua một mùa giải đầy thử thách với đội Bão Carolina. Với chỉ 3 điểm sau 17 trận, anh không thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hàng phòng ngự của đội. Điểm sáng của Coghlan nằm ở chỉ số nâng cao, với tỷ lệ CF% và HDCF% cao hơn 60%. Tuy nhiên, anh không được đánh giá cao về hiệu suất trên bảng xếp hạng. Với tình trạng hợp đồng RFA, liệu Coghlan có thể cải thiện được hiệu suất của mình và trở thành một cái tên đáng chú ý trong mùa giải 2022-23? Đây là câu hỏi được đặt ra và chúng ta đang chờ đợi câu trả lời.

Ảnh của Kinda Gawlik / Icon Sportswire qua Getty Images

Dylan Coghlan: 2022-23 Bằng những con số

 • Tuổi: 25
 • mùa NHL :3
 • Ghi bàn: 0 bàn, 3 kiến ​​tạo, 3 điểm sau 17 trận
 • Ghi bàn trong trận play-off: không xuất hiện
 • Chỉ số nâng cao: 67,7 CF%, 60,2 HDCF%, 47,1 GF%, 64,2 xGF%
 • TOI trung bình: 11:34 ES, 1:03 PP, 0:04 SH
 • Tình trạng hợp đồng: RFA với quyền arb

Được chọn làm viên đá chính trong thương vụ Max Pacioretty, kỳ vọng không thực sự cao đối với Dylan Coghlan trong mùa giải này, nhưng chúng có thể đã được đặt quá cao.

Coghlan được mua lại với ý định trở thành hậu vệ thứ sáu, nhưng đó là rào cản quá cao để vượt qua; thay vào đó, Canes đã thả Calvin de Haan ra khỏi trại huấn luyện và sắp xếp anh ta như một phần của cánh cửa xoay ba người ở lần ghép đôi thứ ba với de Haan và Jalen Chatfield. (Bạn có nhận ra rằng anh ấy đã chơi một phút mỗi trận khi chơi sức mạnh khi anh ấy ở trong đội hình không? Tôi thực sự không biết.)

Tuy nhiên, Chatfield nhanh chóng khóa chặt một vị trí thường xuyên, và Bão tấn công Coghlan và de Haan đối diện với anh ta. Đến cuối tháng 10, Coghlan chỉ thi đấu khi cần thiết. Tôi không muốn lạm dụng nó ở đây, nhưng khi mục thực tế trong tiểu sử hướng dẫn truyền thông là một người chơi nhận được một pha kiến ​​​​tạo – không có ngữ cảnh, chỉ là “có một pha kiến ​​​​tạo trước San Jose vào ngày 27 tháng 1” – có thể nói là không có’ Không có nhiều điều để viết về nhà cho mùa Coghlan này.

Anh ấy chỉ chơi một trận sau kỳ nghỉ All-Star và chưa bao giờ chứng kiến ​​​​sự xuất sắc trong trận playoff, vào thời điểm đó, anh ấy không chỉ xếp sau Chatfield và de Haan trên bảng xếp hạng độ sâu mà còn có được Shayne Gostisbehere trước thời hạn và được gọi vào giải đấu nhỏ Max Lajoie. Thời gian của Coghlan với Bão dường như gần như chắc chắn đã kết thúc; ngay cả khi anh ta có quyền trọng tài, có vẻ như Hurricanes sẽ không đưa ra lời đề nghị cho anh ta và cho phép anh ta trở thành một đại lý tự do không hạn chế.

Và thế là nhiệm kỳ của Dylan Coghlan trong Bão Carolina đã kết thúc. Nó là, tốt và thực sự, một điều tồn tại.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về mùa giải 2022-23 của Dylan Coghlan?


xem kết quả

 • 4%

  A – thành tích xuất sắc

  (1 phiếu bầu)

 • 0%

  B – hiệu suất trên trung bình

  (0 bình chọn)

 • 4%

  C – hiệu suất trung bình

  (1 phiếu bầu)

 • 37%

  D – hiệu suất dưới trung bình

  (9 phiếu)

 • 54%

  F – hiệu suất thấp hơn nhiều so với mức trung bình

  (13 phiếu)


24 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *