Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Về gần tuổi nghỉ hưu, Goldberg cảm thấy lo lắng, theo cựu vận động viên WWE”

4 min read

Bài viết đưa ra thông tin về tình trạng hiện tại của cựu chiến binh WWE, Goldberg, sau khi hết hạn hợp đồng với công ty này. Eric Bischoff, GM trước đây của RAW, đã nói rằng việc Goldberg nghỉ hưu có thể là một cơn ác mộng và anh ta sẽ không bao giờ lại gần nó. Tuy nhiên, Tony Khan, chủ tịch của All Elite Wrestling (AEW), đã thảo luận với Goldberg và cho biết đã có một cuộc hẹn hò hoàn hảo giữa hai người. Ngoài ra, bài viết cũng tiết lộ thông tin về danh hiệu và thành tích của Goldberg trong sự nghiệp của mình. Cuối bài viết, những tin đồn về việc Goldberg ký hợp đồng với AEW được đưa ra và độc giả được yêu cầu để lại ý kiến của mình.

Goldberg là cầu thủ tự do kể từ khi hết hạn hợp đồng với WWE. Cựu chiến binh Eric Bischoff đã nói về điều đó trên podcast của anh ấy và anh ấy tin rằng việc Goldberg nghỉ hưu có thể là một cơn ác mộng.

Lần xuất hiện tốt nhất của Corridor of Famer trong WWE là vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, tại Phòng loại bỏ, nơi anh chiến đấu với Roman Reigns và thua do khuất phục kỹ thuật.

Theo Ringside Information, Eric Bischoff đã đề cập đến việc nghỉ hưu của Goldberg trên podcast 83 tuần của anh ấy. GM trước đây của RAW nghĩ rằng đó sẽ là một cơn ác mộng và anh ấy sẽ không bao giờ di chuyển đến gần nó. Bischoff cũng thảo luận rằng yếu tố quan trọng nhất là cặp người bán phù hợp cho Goldberg.
“Tôi nghĩ đó cũng là một cơn ác mộng, và tôi sẽ không lại gần nó với cây sào cao 10 foot, nhưng đó chỉ là tôi thôi. Yếu tố quan trọng là anh ta có đối tác bán hàng phù hợp không?” [H/T Ringside News]

Vào lúc đó Goldberg đã cố giết Chris Jericho tại Phòng loại bỏ Lúc đó Goldberg đã cố giết Chris Jericho tại Phòng loại bỏ

Goldberg đã nhận được một số lượng lớn các danh hiệu thông qua công việc của mình, cùng với Giải vô địch hạng nặng quốc tế WWE, Giải vô địch thường xuyên và Giải vô địch nhân viên thẻ quốc tế WCW với Bret Hart.

Tony Khan chỉ ra rằng anh ấy đã thảo luận với cựu ngôi sao WWE Goldberg
Tại AEW Double or Not anything 2023, giới truyền thông đã yêu cầu Tony Khan ký hợp đồng với Goldberg và anh ấy cho biết rằng anh ấy đã nói chuyện với Nhà vô địch thông thường trước đó.
“Vâng, tôi đã nói chuyện với Invoice. Nó sẽ không quá kỳ lạ. Thỉnh thoảng tôi đã nói chuyện với Invoice khi anh ấy không còn hợp đồng nữa và tôi thực sự biết Invoice. Vì vậy, tôi đã có một cuộc đối thoại thích hợp với anh ấy, nhưng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị với Invoice.”
Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã có một buổi hẹn hò hoàn hảo với Goldberg, và họ có rất nhiều bạn chung thông thái. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về nó ở đây.

Gần đây, mọi cựu ông lớn WWE khác, Ryback, đã lên Twitter về các vấn đề của Goldberg. Thời gian hiệu quả nhất sẽ cho biết liệu 2 con quái vật sẽ đối mặt với nhau trong thời gian gần hay dài hạn. Bạn nghĩ gì về những tin đồn về việc Goldberg ký hợp đồng với AEW? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Được chỉnh sửa qua Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *