Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Vàng ròng: Một ngày thứ sáu đẹp cho buổi tập OTA”

5 min read

Huấn luyện viên tiền vệ của San Francisco 49ers, Brian Griese, đã có những lời nhận xét về Brock Purdy, Trey Lance và Sam Darnold. Trong khi đó, Matt Maiocco đã dự đoán ai sẽ là người bắt đầu cho Tuần 1 của 49ers tại QB. Ông đã đặt cược vào Purdy và kết luận rằng anh ta sẽ là người bắt đầu. Lombardi lại đưa ra thông tin về Drake Jackson, cầu thủ 49ers cơ bắp nhằm đưa Nick Bosa vào thế phòng thủ. Isaiah Oliver đã phân tích Trey Lance và Sam Darnold, và John Lynch đã ca ngợi mùa giải chất lượng của Trey Lance. Cuối cùng, Brandon Aiyuk của 49ers cho biết mùa giải đột phá chỉ mới bắt đầu.

Huấn luyện viên 49ers Brian Griese đã nói gì về Brock Purdy, Trey Lance và Sam Darnold

“Sau mùa giải trước, Brian Griese đã dành một chút thời gian để suy ngẫm về mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ cho San Francisco 49ers. Anh ấy đã rời bỏ sự nghiệp 13 mùa giải với tư cách là một nhà phân tích truyền hình để gia nhập ban huấn luyện viên trưởng Kyle Shanahan.

..Cuối cùng, huấn luyện viên quyết định rằng công việc đã đạt yêu cầu và chọn trở lại vào một mùa giải khác.”

Matt Maiocco dự đoán ai sẽ là người bắt đầu Tuần 1 của 49ers tại QB

“Khi bạn không nhìn thấy anh ấy, bạn sẽ không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra bởi vì bạn luôn có ấn tượng rằng anh ấy không thể bắt đầu ném cho đến khi được ba tháng tuổi, nhưng rõ ràng là anh ấy đã nỗ lực rất nhiều và đã đi. thông qua mọi thứ, vì vậy anh ấy đã làm việc đó. Bây giờ tôi nghĩ rằng chương trình quảng cáo chiêu hàng đang bắt đầu phát triển.”

Chính vì lý do đó mà Maiocco sẽ đặt cược vào Purdy với tư cách là người bắt đầu Tuần 1 ở Pittsburgh.

Maiocco kết luận: “Nếu tôi là một tay cá cược ngay bây giờ và tỷ lệ cược là ai sẽ là tiền vệ của đội 49ers vào ngày 10 tháng 9 so với Pittsburgh Steelers, thì tiền của tôi sẽ thuộc về Brock Purdy.”

Lombardi: Drake Jackson cơ bắp 49ers nhằm mục đích đưa Nick Bosa vào thế phòng thủ (tường phí)

“Bây giờ tôi đang ở trong câu lạc bộ ba đĩa,” Jackson rạng rỡ cho biết hôm thứ Tư khi đề cập đến sáu đĩa nặng 45 pound — ba đĩa mỗi bên — tạo nên thanh nặng 315 pound. “Và đó là một điều quan trọng đối với tôi, bởi vì bố tôi luôn chế nhạo tôi vì ông ấy có thể đánh được ba quả trong khi tôi thì không thể.”…(Dennis Jackson, vì những gì đáng giá, nói rằng anh ấy chậm nhưng vẫn có thể ném năm lần lặp lại 315 pound trên băng ghế dự bị.)”

Isaiah Oliver phân tích Trey Lance, Sam Darnold, thể lực của anh ấy ở hàng thủ 49ers

“Nhưng cả hai đều có thể ném bóng rất tốt, cả hai đều ném bóng rất tốt trong trại này,” Oliver tiếp tục. “Rõ ràng, họ đang gặp khó khăn, làm việc của họ, nhưng cho đến nay, tôi nghĩ cả hai đều là những tiền vệ rất tốt.”

John Lynch: 49ers QB Trey Lance đã có ‘một mùa giải thực sự chất lượng’

“Thật tự hào về Trey. Trey sắp trở lại sau một ca gãy và bong gân mắt cá chân, và anh ấy đã ra sân, có một mùa giải thực sự chất lượng. Vì vậy, chúng tôi vẫn thực sự đánh giá cao Trey. Chúng tôi muốn mang lại nhiều sự cạnh tranh hơn. Chúng tôi đã đưa Sam vào, và Sam thực sự tiếp thu công việc huấn luyện và cấu trúc mà chúng tôi có thể trao cho anh ấy.”

Chi nhánh: Brandon Aiyuk của 49ers: Mùa giải đột phá chỉ mới bắt đầu (tường phí)

“[Ji’Ayir Brown] Aiyuk cho biết đã có ba hoặc bốn (lần chặn) thông qua một vài hoạt động OTA đầu tiên. “Và anh ấy sẵn sàng làm việc. Anh ấy không nói quá nhiều. Chỉ hoạt động. Vì vậy, tôi thích anh ấy. Tôi thực sự thích anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *