Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Undertaker giải thích sự khác biệt giữa nhà vô địch WWE 2 lần và các ngôi sao khác. (This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

The Undertaker, huyền thoại WWE, đã đánh giá cao cựu vô địch WWE hai lần Drew McIntyre và xác định anh ấy khác biệt như thế nào với các ngôi sao khác. Hai người đã thi đấu với nhau trong một trận đấu đồng đội No Holds Barred tại Luật quá cao vào năm 2019. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với The Scottish Solar, Undertaker đã lấy ví dụ về cách Drew luôn hỏi ý kiến của anh ấy trong khi các ngôi sao khác sẽ chỉ giao tiếp với anh ấy một chút. Undertaker sẽ trở lại Vương quốc Anh để tổ chức Màn hình DeadMAN đầu tiên của mình trong WWE Cash vào cuối tuần của các tổ chức tài chính.

The Undertaker gần đây đã dành nhiều lời khen ngợi cho cựu vô địch WWE hai lần Drew McIntyre và xác định anh ấy khác biệt như thế nào với các ngôi sao khác.

Hai người khổng lồ thi đấu với nhau trong một trận đấu đồng đội No Holds Barred tại Luật quá cao vào năm 2019. Phenom gia nhập lực lượng với Roman Reigns trong khi Chiến binh Scotland hợp tác với Shane McMahon. Ngôi sao RAW hiện tại đã bày tỏ sự vui mừng khi được đối đầu trực tiếp với The Deadman trước đây, nhưng cuộc chiến đã không xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với The Scottish Solar, The Undertaker đã đánh giá cao Drew McIntyre và đề cập rằng người sau luôn hỏi ý kiến ​​​​của anh ấy trong khi các ngôi sao khác sẽ chỉ giao tiếp với anh ấy một chút.
“Tôi tin tưởng vào lĩnh vực của Drew và tuy nhiên tôi không nghĩ rằng anh ấy đã đạt đến mức có thể. Anh ấy có một số hoạt động thực sự lớn còn lại trong anh ấy. Thật buồn cười vì ngay sau khi tôi chiếu giải đấu, có một nhóm bạn bè muốn nói rằng họ đã nói chuyện với tôi và đó chỉ là lời nói suông để họ có thể nói rằng họ đã nói về các vấn đề với The Undertaker. Một lần nữa, Drew luôn đến gặp tôi với câu hỏi tôn trọng nhất về cách bạn có thể trở nên cứng rắn hơn,” Undertaker nói.

Anh kiên trì:
“Tôi luôn có kinh nghiệm nói chuyện với anh ấy. Anh ấy luôn là bất kỳ cá nhân nào mà tôi muốn nói về ngành và muốn truyền đạt một trong những vấn đề quan trọng mà tôi làm và biến nó thành một bức tranh vào lúc này. Tôi không nghĩ đã từng có lúc tôi xác nhận và Drew cũng hỏi tôi không ít về việc liệu tôi có đang theo dõi anh ấy hay không và tôi có những mẹo gì,” anh nói thêm.

The Undertaker chuẩn bị quay trở lại Vương quốc Anh trong suốt WWE Cash vào cuối tuần của các tổ chức tài chính
12 tháng tiền mặt trong giải đấu sống đẳng cấp hàng đầu của tổ chức tài chính này đã sẵn sàng để được tổ chức tại The O2 Enviornment ở London vào ngày 1 tháng 7. Phenom sẽ trở lại Vương quốc Anh để tổ chức Màn hình DeadMAN đầu tiên của mình.
WWE đã tiết lộ ngày lưu diễn cho sự xuất hiện của The Undertaker, bạn có thể xem bên dưới:
Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023 – Indigo tại The O2, LondonChủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023 – The Civic tại The Halls, WolverhamptonThứ Hai, ngày 3 tháng 7 năm 2023 – Albert Corridor, ManchesterThứ ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023 – Học viện O2, Glasgow

The Deadman là một trong những cái tên vĩ đại nhất trong lịch sử ngành công nghiệp này. Những người hâm mộ tham dự triển lãm của anh ấy sẽ được nghe những câu chuyện chưa kể từ tác phẩm nổi tiếng của anh ấy. Huyền thoại WWE cũng có thể giải quyết các câu hỏi từ những người cuồng tín trong môi trường. Undertaker yêu thích thứ hai của bạn trong WWE là gì? Giáo hoàng trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *