Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Trung tâm Dub Hub, Liên kết chiến binh hàng ngày ngày 6/1/23: Monty Williams ký hợp đồng huấn luyện viên lớn, liệu Steve Kerr có tiếp theo?”

6 min read

Detroit Pistons đã đồng ý thuê Monty Williams, cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns và Huấn luyện viên của năm 2022, với mức lương cao nhất trong lịch sử NBA. Thỏa thuận này trị giá 78,5 triệu đô la và kéo dài trong 6 năm. Williams sẽ có cơ hội dẫn dắt đội Pistons có nhiều triển vọng tốt nhất từ ​​NBA Draft trước đó. Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào mùa giải tới và sẽ cần gia hạn hợp đồng. Chủ sở hữu Warriors, Joe Lacob, đã cho thấy sự sẵn sàng trả giá cao để giữ lại những người giỏi nhất dẫn dắt tổ chức của mình. Tuy nhiên, có nhiều điều không chắc chắn xung quanh đội hình của đội Warriors khiến quá trình trở nên phức tạp hơn một chút.

Ảnh của Noah Graham/NBAE qua Getty Images

Chào buổi sáng đất nước lồng tiếng,

Khi thời điểm bắt đầu cho Trò chơi 1 của Vòng chung kết NBA được ấn định vào tối nay, Golden State Warriors và 27 đội khác trong giải đấu đang tiến hành các kế hoạch cho mùa giải của họ. Điều này bao gồm Detroit Pistons, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, đã đồng ý thuê cựu huấn luyện viên trưởng Phoenix Suns và Huấn luyện viên của năm 2022 Monty Williams. Hai bên đã đồng ý với một thỏa thuận phá kỷ lục trong sáu năm, trị giá 78,5 triệu đô la vào thứ Tư, đưa Williams trở thành huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất trong lịch sử NBA.

Sau khi được giải phóng khỏi nhiệm vụ của mình với Suns vào tháng trước, Williams hiện có cơ hội dẫn dắt một đội Pistons có một số triển vọng tốt nhất từ ​​NBA Draft trước đó. Điều này bao gồm cựu Chiến binh và lượt chọn tổng thể thứ hai năm 2020 James Wiseman, lượt chọn tổng thể đầu tiên năm 2021 Cade Cunningham và lượt chọn tổng thể thứ năm năm 2022 Jaden Ivey.

Theo quan điểm của Warriors, thỏa thuận lớn này đặc biệt hấp dẫn vì hợp đồng sắp hết hạn của huấn luyện viên trưởng Dubs, Steve Kerr. Anh ấy sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào mùa giải tới và có bản lý lịch 10 năm gắn bó với các đội — bốn danh hiệu NBA, sáu lần tham dự NBA Finals và Huấn luyện viên của năm 2016 — Kerr dự kiến ​​​​sẽ tự mình giành được. một ngày trả lương khổng lồ.

May mắn thay cho những người hâm mộ Warriors, chủ sở hữu Joe Lacob đã thể hiện sự sẵn sàng trả giá cao để có được những người giỏi nhất dẫn dắt tổ chức của mình, đặc biệt là vì lương của huấn luyện viên trưởng không được tính vào mức lương tối thiểu đáng sợ. Tuy nhiên, sự ra đi của tổng giám đốc Bob Myers cũng như một số điều không chắc chắn khác xung quanh đội hình của đội khiến quá trình trở nên phức tạp hơn một chút, vì vậy sẽ rất thú vị để xem Warriors sẽ tiếp cận như thế nào với khả năng gia hạn cho huấn luyện viên trưởng lâu năm của họ trong mùa giải này.

Đây là những câu chuyện khác của ngày hôm nay:

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó từ Golden State of Mind:

 • Làm thế nào mà các Chiến binh chống lại Nuggets và Heat trong năm nay?
 • Tôi Biết Mùa Chiến Binh Này Gặp Rắc Rối Khi…: Ep. 4
 • Tôi Biết Mùa Chiến Binh Này Gặp Rắc Rối Khi…: Ep. 3
 • Tôi Biết Mùa Chiến Binh Này Gặp Rắc Rối Khi…: Ep. 2
 • Steph Curry, Andre Iguodala chơi trong Giải đấu Pro-Am tưởng niệm vào thứ Tư

Tin tức chiến binh khác:

 • Thompson: Nâng cốc chúc mừng Bob Myers, người đã vươn lên từ người hâm mộ thành trò chơi trong truyền thống của Warriors (The Athletic)

 • Bob Myers rời Warriors sau 4 chức vô địch NBA — không phải vì tiền (The Athletic)

 • Warriors’ Jordan Poole, Jordan Jimenez: Nhiếp ảnh và tình bạn (NBC Sports Bay Area)

 • Bob Myers trải lòng mình với Warriors. Anh ấy không thể làm điều đó nữa (San Francisco Chronicle)

 • ESPN có thể ở trong tương lai của Bob Myers không? (Mặt trận Thể thao Văn phòng)

tin tức NBA:

 • Pistons thuê Monty Williams làm huấn luyện viên, theo nguồn: Tại sao Detroit đưa ra lời đề nghị mà anh ấy không thể từ chối (The Athletic)

 • Xem trước NBA Finals 2023: Nuggets, Heat độc hành vào Chung kết (NBA)

 • Nóng: Cần ‘cả 5 chàng’ hộ tống Nikola Jokic, chậm chạp Nuggets (ESPN)

 • ‘Tất cả những gì tôi muốn là chức vô địch’ – Jimmy Butler nói với Malika Andrews trước Chung kết NBA 2023 (ESPN)

 • G League Ignite dẫn đầu triển vọng NBA Draft 2024 Matas Buzelis, Ron Holland (Yahoo Sports)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *