Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Trung tâm của Mặt trời: Bất ngờ! Đó là Chú Frank!

15 min read

Phoenix Suns đã chính thức tuyển dụng Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng. Sau một thời gian dài đồn đoán và phỏng đoán, Vogel sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng thứ 21 trong lịch sử nhượng quyền thương mại cho Phoenix Suns. Vogel không phải là một lựa chọn tồi cho công việc, anh ta rao giảng về sự bảo vệ và có rất nhiều kinh nghiệm. Mặt trời cần kinh nghiệm, phòng thủ, một bàn tay ổn định và điều chỉnh. Có thể Vogel sẽ dẫn họ đến miền đất hứa. Điểm nổi bật của mùa giải 2021-22 là khi Mặt trời đấu với Frank Vogel trong hai mùa vừa qua và đã thắng anh ta 4-0.

Ảnh của Juan Ocampo/NBAE qua Getty Images

Chào mừng bạn đến với bản tin tức Phoenix Suns hàng tuần của bạn.

Ở đó bạn có nó. Sau nhiều đồn đoán, băn khoăn và phỏng đoán, Frank Vogel sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng thứ 21 trong lịch sử nhượng quyền thương mại cho Phoenix Suns.

Frank Vogel. Hãy để điều đó chìm vào trong.

Cảm giác giống như buổi sáng ngày sinh nhật của bạn, và khi bạn lau đi cơn buồn ngủ trên mắt, mẹ bạn nói với bạn rằng một vị khách đặc biệt sẽ đến dự tiệc sinh nhật của bạn tại Chuck E. Cheese’s tối nay. Bạn chạy đua đến trường và cân nhắc các khả năng với bạn bè của mình. Có phải bà và ông không? Họ có thực hiện chuyến đi từ Texas để gặp bạn không? Mẹ có được Kevin Johnson không?! Jasper T. Jowls đứng tên ai?

Một ngày trôi qua, bạn không học được gì ở trường và bạn đến trung tâm mua sắm thoát y để kiếm một shindig.

Tối hôm đó, bạn đang xem một con chuột ngu ngốc nhảy múa xung quanh với chiếc bánh pizza có vị như bìa cứng thì mẹ bạn khẽ thì thầm vào tai bạn, “hãy nhìn xem đó là ai”. Bạn đột ngột xoay người – điều mà bạn sẽ cảm thấy trong một tuần khi bạn 40 tuổi – và có một vị khách đặc biệt của bạn.

Đó là anh cả của mẹ bạn, chú Frank.

Tất nhiên bạn rất vui khi gặp chú Frank. Anh ấy là gia đình. Đã hai năm kể từ khi anh ấy rời khỏi một cuộc hành hương ảo giác nào đó mà bạn từng nghe thấy mẹ mình lén lút hỏi quanh bàn ăn tối.

Một năm nọ, anh ấy đưa cho bạn một nhân vật hành động He-Man mà bạn vẫn chơi cùng, mặc dù một tay của anh ấy đã bị mất trong trận chiến hoành tráng với Grune từ ThunderCats.

Chú Frank đang ở đây. Anh ấy rất tuyệt, nhưng anh ấy không phải Kevin Johnson.

Không có ứng viên huấn luyện trưởng hào nhoáng, hào nhoáng nào trên thị trường trong mùa giải này. Tyronn Lue là một giấc mơ viển vông – và một giấc mơ sẽ khiến bạn phải trả giá bằng những tài sản mà bạn không có – và anh ấy là người gần nhất muốn KJ xuất hiện tại Cheese’s.

Có rất nhiều kinh nghiệm, một vài người giành chức vô địch, nhưng cuối cùng đó là ban nhạc của chú Frank. Mat Ishbia và James Jones cùng với chú Frank, những người đáp ứng nhu cầu của tổ chức vào thời điểm và địa điểm này.

“Không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Nhưng nếu bạn cố gắng đôi khi, bạn có thể tìm thấy, bạn sẽ có được những gì bạn cần. À vâng.” — Mick Jagger/Keith Richards

Frank Vogel có thể không phải là điều mà mọi người mong muốn. Nhưng anh ấy có thể chỉ là những gì Mặt trời cần. Họ cần kinh nghiệm. Họ cần phòng thủ. Họ cần một bàn tay ổn định. Họ cần điều chỉnh. Họ cần nghe về chuyến hành hương đầy ảo giác của chú Frank. Có thể nó sẽ dẫn họ đến miền đất hứa.


Điểm nổi bật của mùa giải 2021-22

Làm thế nào mà Suns đấu với Frank Vogel trong hai mùa vừa qua? Phoenix đã thắng anh ta 4-0.

mặt trời tại LAKERS | FULL TRÒ CHƠI NỔI BẬT | Ngày 22 tháng 10 năm 2021:

MẶT TRỜI tại LAKERS | FULL TRÒ CHƠI NỔI BẬT | Ngày 21 tháng 12 năm 2021:

LAKERS tại SUNS | FULL TRÒ CHƠI NỔI BẬT | Ngày 13 tháng 3 năm 2022:

LAKERS tại SUNS | FULL TRÒ CHƠI NỔI BẬT | Ngày 5 tháng 4 năm 2022:


Tin tức & Ghi chú

điểm ly hợp: Liệu Suns có đảm bảo hoàn toàn hợp đồng của Cameron Payne cho năm 2023-24 không?

Quốc gia hâm mộ SI: Chiến binh GM từ chức; Mặt trời sẽ vồ lấy?

Mạng phân tích NBA: Fred VanVleet của Suns Land Raptors trong kịch bản thương mại NBA táo bạo

Thể thao Arizona: Pistons đồng ý thỏa thuận với cựu Suns HC Monty Williams

Lời cuối cùng về thể thao: Tin đồn NBA: Phoenix và Indiana là bến đỗ tiềm năng cho Rui Hachimura

Báo cáo tẩy trắng: Tin đồn NBA: Doc Rivers rút khỏi Tìm kiếm HC của Suns trước khi tuyển dụng Frank Vogel

thể thao: Frank Vogel, Suns hoàn tất thỏa thuận thuê anh ấy làm huấn luyện viên, theo nguồn: What he bring to Phoenix

Yahoo Thể thao: Việc thuê huấn luyện viên Frank Vogel của Phoenix Suns đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều trên NBA Twitter

Thành phố Burns Thể thao: Tin đồn: Kevin Young có thể vẫn là Người trợ giúp hàng đầu của Suns

Trung tâm AZ: Bill Simmons nướng sau khi thuê Frank Vogel từ Phoenix Suns: ‘Sẽ là Kevin Young’

Thể thao Arizona: Nhân viên Frank Vogel đã nói gì với chúng tôi về cách Suns xây dựng đội hình?

điểm ly hợp: Việc tuyển dụng Frank Vogel đặt ra câu hỏi lớn về tương lai của Suns Deandre Ayton

Trung tâm AZ: Chủ sở hữu của Suns Mat Ishbia kết thúc thỏa thuận NIL của Michigan State United Wholesale Mortgage

Quốc gia hâm mộ SI: Thuê Frank Vogel có thể thấy Suns Theo đuổi Chris Paul Thay thế

TRÒ CHƠI: Nguồn: Suns làm trợ lý huấn luyện viên được trả lương cao nhất cho Kevin Young

Trung tâm AZ: 3 lý do Phoenix Suns nên giữ Deandre Ayton – và 3 lý do họ không nên


Trích dẫn trong tuần

“Đó là một tác phẩm kinh điển trái ngược với những gì bạn có. Monty Williams là một huấn luyện viên khó tính, còn Vogel thì không. Vogel cũng không phải là đối đầu phù hợp với Suns.” —Ric Bucher, FOX Sports

“Anh ấy không phải là một lựa chọn tồi cho công việc. Anh ấy rao giảng về sự bảo vệ. Stephen A.Smith

“Giao dịch anh ta. Tôi không thể mạo hiểm để Frank Vogel mở khóa phiên bản tốt nhất của Deandre Ayton.” – Dave Burns, Thể thao Arizona


Tuần này trong Lịch sử Mặt trời

Ngày 15 tháng 6 năm 1989

Dự thảo mở rộng NBA năm 1989 được tổ chức để bổ sung danh sách của hai đội mới, Orlando Magic và Minnesota Timberwolves. Là một phần của quá trình mở rộng, các đội NBA hiện tại được yêu cầu cung cấp một số lượng cầu thủ nhất định để đội mới lựa chọn. Phoenix Suns, giống như các đội đã thành danh khác, phải bảo vệ một số nhóm cầu thủ và để những người khác tham gia dự thảo.

The Suns đã cung cấp tám người chơi cho bản dự thảo mở rộng. Minnesota, với lượt chọn thứ hai (và thứ tư về tổng thể), đã chọn Tyrone Corbin. Corbin đến Phoenix theo thương vụ Kevin Johnson vào năm 1988. Anh ấy sẽ có một năm tốt nhất với Timberwolves, ghi trung bình 16,2 điểm trong ba mùa giải.

Anh ấy là thành viên duy nhất của Suns được chọn bởi hai đội mở rộng.


Ngày quan trọng trong tương lai

Ngày 22 tháng 6: Dự thảo NBA.

29 tháng 6: Ngày cuối cùng để các nhóm đưa ra đề nghị đủ điều kiện cho các đại lý miễn phí bị hạn chế.

Ngày 30 tháng 6: Các đội có thể bắt đầu đàm phán với các đại lý miễn phí lúc 6:00 chiều ET.

01 tháng 7: Sự bắt đầu chính thức của năm giải đấu NBA 2023-24. Thời gian tạm hoãn bắt đầu. Các đại lý miễn phí bị hạn chế có thể ký các phiếu mua hàng. Các đội có thể bắt đầu ký hợp đồng với người chơi theo hợp đồng quy mô tân binh, hợp đồng lương tối thiểu và hợp đồng hai chiều. Các đội có thể bắt đầu sử dụng các tùy chọn đội năm thứ ba hoặc năm thứ tư cho năm 2024-25 đối với các hợp đồng quy mô tân binh.

ngày 6 tháng 7: Thời gian tạm hoãn của đại lý miễn phí kết thúc (10:01 sáng theo giờ ET). Các đội có thể bắt đầu ký hợp đồng chính thức với người chơi, gia hạn người chơi và hoàn tất giao dịch. Khoảng thời gian hai ngày để phù hợp với các tờ đề nghị của RFA được ký khi lệnh cấm bắt đầu.

Ngày 7-17 tháng 7: Giải NBA mùa hè (Las Vegas).

Ngày 13 tháng 7: Ngày cuối cùng để các đội đơn phương rút lại các ưu đãi đủ điều kiện cho các đại lý miễn phí bị hạn chế.

TBD tháng 8: Lịch thi đấu NBA được phát hành.

31 tháng 8: Ngày cuối cùng để các đội từ bỏ cầu thủ và sử dụng điều khoản kéo dài đối với mức lương 2023-24 của họ.

Ngày 5 tháng 9: Ngày cuối cùng để các đội phát hành đấu thầu bắt buộc đối với các lượt chọn ở vòng hai chưa được ký kết; người chơi trở thành đại lý tự do vào ngày 6 tháng 9 nếu không được đấu thầu.

Cuối tháng 9: (ngày cụ thể TBA) Trại huấn luyện đã mở.

24 tháng 10: Mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu.


Mang anh ấy về nhà

Khi tôi nghe thấy tên của Frank Vogel, tôi đã nghĩ một điều: Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ ổn thôi.

Tôi biết có rất nhiều Kevin Youngs thực sự trong đám đông. Tôi biết bạn là ai khi chúng tôi nói tên viết tắt. Tôi có thể nghe thấy tiếng cười của bạn. Tôi thầm cười với bạn.

Mặc dù tôi không phản đối đề nghị ai đó trong tổ chức đứng lên và đạt được thành tích lớn, nhưng tôi nghĩ đó sẽ là kịch bản cuối cùng cho Phoenix. Tại sao lại loại bỏ Monty để một đệ tử của Monty lên nắm quyền?

Phoenix đang ở chế độ “thắng ngay”. Đây không phải là một tình huống “chiến thắng trong ba năm”. Đây không phải là “hãy chờ xem liệu huấn luyện viên trưởng mới có phép màu và xem ông ấy mắc sai lầm trong thời đại của chúng ta hay không”.

Frank Vogel là một sự bổ sung vững chắc cho đội này và nhượng quyền thương mại này.

Anh ấy là một huấn luyện viên thiên về phòng thủ, đã hai lần vào Chung kết Hội nghị Miền Đông với Indiana Pacers – thua bộ ba LeBron/Wade/Bosh Miami Heat trong 7 trận năm 2013 và 6 trận năm 2014 – và giành chức vô địch với Los Angeles Lakers vào năm 2020. Giảm giá chiếc nhẫn nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ được giảm giá 8-0 Bubble Suns trong cùng một nhịp thở. Sao mày dám.

Đó không phải là sơ yếu lý lịch tốt nhất hiện có, nhưng nó rất đáng trân trọng. Nó dễ dàng áp đảo Kevin Young. Giữ những câu chuyện cười KY của bạn cho riêng mình và quay trở lại lớp ba. Tôi sẽ gặp bạn vào giờ giải lao.

The Suns đã ký với Young một hợp đồng trị giá hơn 2 triệu đô la một năm. Ishbia không ngại tiêu tiền mặt, và anh ấy làm vậy để giữ những tâm trí khó chịu ở Thung lũng. Nhiều hơn 2 triệu đô la so với Bismack Biyombo, TJ Warren, Damion Lee, Josh Okogie, Jock Landale, Terrence Ross và Ish Wainright kiếm được trong mùa giải trước.

Vì thế chúng ta ở đây. Chúng tôi có một trợ lý huấn luyện viên trưởng với những cái tên viết tắt ngộ nghĩnh, là một anh chàng X và O và một huấn luyện viên trưởng luôn khoanh tay và trông giống như Joe Gatto trong chương trình TruTV Impractical Jokers.

Tôi đã dành nhiều đêm để hét lên, “Larry!” trên truyền hình của tôi vào mùa tới. Tôi mong chờ chuyến đi tiếp theo.

Những tuần tới sẽ tràn ngập những đồn đoán. Chúng tôi đang tìm kiếm cơ quan miễn phí. Chúng tôi đang xem xét thị trường thương mại. Chúng tôi đang xem dự thảo? Có rất nhiều điều để phấn khích với tư cách là một người hâm mộ bóng rổ Phoenix trong mùa giải này. James Jones sẽ kiểm tra chúng tôi. Bạn biết anh ấy sẽ. Anh ấy có một lịch sử không bao giờ làm những gì chúng tôi nghĩ rằng anh ấy nên làm.

Với việc chỉ có hai cầu thủ thực sự được đảm bảo trở lại vào năm tới là Kevin Durant và Devin Booker, điều đó để lại rất nhiều cơ hội và rất nhiều điều điên rồ ở phía trước chúng ta.

Thắt dây an toàn lại, những chú buckaroos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *