Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

““Trời ơi,” “May mắn tuyệt vời” – Người hâm mộ WWE phản ứng với những lời bình luận gây tranh cãi của nhà vô địch hiện tại”

8 min read

Ronda Rousey and Shayna Baszler have made headlines after winning the WWE Ladies’ Tag Staff Championship on December 29th, 2023, on RAW. The Baddest Lady on the Planet immediately grabbed attention with her statements. Weeks earlier, Raquel Rodriguez and Liv Morgan had vacated the title after it was broken. In the latest edition of Monday Night RAW, Rousey executed a shotzi hit to win the women’s tag team championship with Shayna Baszler in a deadly 4-way match. Talking to the New York Publish after winning the title, Rousey criticized the women’s division of the company. Her reaction sparked a storm in the wrestling community. Fans took to Twitter to respond to Ronda Rousey’s controversial statement.

Ronda Rousey và Shayna Baszler đã giành được đai WWE Ladies’ Tag Staff Championship vào ngày 29 tháng 12 năm 2023 của RAW. Kể từ đó, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh ngay lập tức gây chú ý với một số phát biểu của mình.

Vài tuần trước, Raquel Rodriguez và Liv Morgan đã bỏ trống danh hiệu sau khi danh hiệu này bị hỏng. Trong phiên bản mới nhất của RAW Đêm Thứ Hai, Rousey đã thực hiện cú đánh Shotzi để giành chức vô địch Đồng đội nữ với Shayna Baszler trong một trận đấu 4 cách tiếp cận chết người.

Nói chuyện với New York Publish sau khi giành được danh hiệu, Rousey đã chỉ trích bộ phận nữ của công ty. Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đảm bảo rằng cô ấy nhận thức được các vấn đề trong WWE.
Phản ứng của anh ấy đã gây ra một cơn cuồng phong trong cộng đồng đấu vật. Những người yêu thích đã lên Twitter để đáp lại tuyên bố gây tranh cãi của Ronda Rousey.
“Với sự nông cạn của bộ phận phụ nữ vào lúc này, không có đủ cô gái ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là đưa công ty này vào sự quan tâm thực sự”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish)“Với mức độ nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ. ở đây để giữ cho chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là đưa công ty này vào sự bảo vệ của sự thật”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish)
Những người yêu thích tối đa đã đồng ý với đơn khiếu nại, cho rằng WWE không thực sự quan tâm đến bộ phận nữ của mình. Mặt khác, một số không thích anh ta bắn đồng nghiệp của mình.

@WrestlePurists Chúc may mắn, hãy xem điều gì đã xảy ra với Sasha và Naomi sau khi họ cố gắng hợp pháp hóa danh hiệu và sự phân chia của phụ nữ [email protected] May mắn thay, hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với Sasha và Naomi sau khi họ cố gắng hợp pháp hóa danh hiệu và sự phân chia của phụ nữ nói chung.

@WrestlePurists Nếu Sasha và Bailey không thể khiến họ quan tâm đến bộ phận hoặc danh hiệu, Ronda sẽ không [email protected] Nếu Sasha và Bailey không thể khiến họ quan tâm đến bộ phận hoặc chức danh mà nó được trao, thì Ronda cũng sẽ không.
bạn sẽ ghét cô ấy nhưng cô ấy nói đúng về điều này twitter.com/WrestlePurists…“Với mức độ nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ cô gái ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là đưa công ty này vào sự quan tâm thực sự”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish)“Với mức độ nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ. ở đây để giữ cho chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là đảm bảo công ty này giữ đúng sự thật”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish) bạn có thể ghét cô ấy nhưng cô ấy nói đúng về điều này twitter.com/WrestlePurists…
@WrestlePurists Tôi ngụ ý rằng anh ta không hợp lý chỉ đơn giản là những người tương tự khác liên tục có cùng tên khi đánh và [email protected] Tôi đang ám chỉ rằng anh ấy không đúng chỉ đơn giản là những người tương tự khác liên tục nhận được những cái tên tương tự hết lần này đến lần khác.

@WrestlePurists Chắc họ không thể khiến người yêu quan tâm, còn lại gì cho công ty [email protected] Họ có thể không khiến người yêu quan tâm, thì còn gì để công ty quan tâm?
@WrestlePurists Anh ấy đã sai khi nói rằng hiện tại không có đủ cô gái trong khoa do sự hiện diện của anh ấy. Họ chỉ muốn sử dụng chúng [email protected] Anh ấy đã sai khi nói rằng hiện tại không có đủ nữ sinh trong khoa vì có. Họ chỉ muốn sử dụng chúng.
Cô ấy thực sự bây giờ không sai nhưng cô ấy gọi đó là một sự bỏ lỡ lol twitter.com/wrestlepurists… “Với mức độ nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ cô gái ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là đưa công ty này vào sự quan tâm thực sự”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish)“Với mức độ nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ. ở đây để giữ cho chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là yêu cầu công ty này giữ sự thật”- Ronda Rousey (thông qua NY Publish) Cô ấy nói thật bây giờ không phải là không phù hợp nhưng cô ấy đang gọi nó là sai lol twitter.com/wrestlepurists…

WWE có thể chỉ mang lại cho Ronda Rousey và Shayna Baszler một thời gian dài hơn với Danh hiệu Đồng đội nữ. 2 họ chiếm ưu thế trong các bức tranh của họ trong danh sách chính, và nó phù hợp với sách điện tử của họ vì lực lượng lao động tàn nhẫn nhất trong công ty.

Ronda Rousey tin rằng có một lễ hội bị thiếu trong WWE
Nói chuyện với New York Publish, The Baddest Lady at the Planet tuyên bố rằng cô ấy đang tìm kiếm cô ấy và Shayna Baszler để trở thành những nhà vô địch hấp dẫn nhất trong danh sách.
Mặt khác, ông gọi việc mất các lễ kỷ niệm trong khoa là một vấn đề nghiêm trọng.
“Về mặt trí tuệ, bỏ lỡ lễ hội thực sự là một vấn đề… Ý tôi là, chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch sôi nổi nhất trên thị trường. Tôi phải bảo vệ cái tên này hàng tuần hoặc thậm chí hai lần một tuần trên mỗi ‘SmackDown’ và ‘RAW’… Tuy nhiên, với sự nông cạn của bộ phận phụ nữ hiện nay, không có đủ cô gái ở đây để ở lại đây. tháng bận rộn Và vì điều đó, vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi gặp phải là thành lập công ty này một cách cẩn thận và đầu tư vào bộ phận gắn thẻ này.”

Theo thời gian, những người yêu nhau đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập bộ phận nữ nói chung và Giải vô địch đồng đội nữ nói riêng. Thường xuyên hơn không, cái tên được coi là một suy nghĩ lại. Người hâm mộ có thể hy vọng sánh được giá trị danh hiệu của Rousey và Baszler với thành tích xuất sắc. Bạn có tin lời tuyên bố của Rousey? Tiếp tục trong giai đoạn phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *