Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Trợ lý huấn luyện viên đội đặc biệt của Giants Thomas McGaughey nói rằng ý kiến của ông về quy định mới về phát bóng không quan trọng” -> “Ý kiến của trợ lý huấn luyện viên đội đặc biệt của Giants về quy định mới về phát bóng không ảnh hưởng”

9 min read

Giới thiệu về huấn luyện viên đội đặc biệt của New York Giants, Thomas McGaughey, được đưa ra trong bài viết. Trong cuộc họp báo mới đây, McGaughey đã trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề, tuy nhiên, hầu hết trong số họ tập trung vào các quy tắc khởi động mới của NFL. McGaughey đã giải thích rằng các quy tắc mới sẽ không ảnh hưởng đến cách huấn luyện của anh ấy và anh ấy sẽ tiếp tục đào tạo các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật. Ngoài ra, McGaughey đã tham gia chương trình Tăng tốc huấn luyện viên NFL để giúp các huấn luyện viên thiểu số xây dựng mạng lưới của họ và phát triển hướng tới các công việc huấn luyện trưởng trong tương lai.

Thomas McGaughey
Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Nếu bạn nghĩ rằng huấn luyện viên đội đặc biệt của New York Giants, Thomas McGaughey sẽ lên tiếng như chủ sở hữu của đội mình chống lại những thay đổi về quy tắc, thì bạn đã nhầm.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, McGaughey đã trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ tập trung vào các quy tắc khởi động mới của NFL. Các chủ sở hữu đã bỏ phiếu cho phép bắt bóng công bằng trong các trận đấu bắt đầu để đưa bóng đến vạch 25 yard, điều mà Người khổng lồ và bảy đội khác đã từ chối.

Dưới đây là một số đoạn trích từ tuyên bố của McGaughey.

Về cách các quy tắc mới ảnh hưởng đến anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên

Không giống như John Mara trong lịch trình linh hoạt vào tối thứ Năm, McGaughey sẽ không đưa ra ý kiến ​​​​của riêng mình về quy tắc khởi động mới.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng các quy tắc mới sẽ cải thiện sự an toàn hay không, McGaughey đã đấm. “Tôi nghĩ gì không quan trọng. Đó là những gì nó được. Nếu họ nghĩ rằng đó là để cải thiện an ninh, thì đó là những gì.” Mặc dù không phải là một sự chứng thực vang dội, nhưng đó là sự cam chịu hơn là tính cách từ Andy Reid đến người đồng đội đặc biệt của Patriots, Matthew Slater.

McGaughey giải thích rằng quá trình huấn luyện của anh ấy sẽ giống nhau.

“Bản thân các quy tắc chỉ là thứ chúng ta phải làm quen. Nó giống như bất kỳ sự thay đổi quy tắc nào khác. Bạn chỉ cần điều chỉnh và tiếp tục tiến về phía trước,” anh nói. “Tôi sẽ tiếp tục huấn luyện chúng theo cách tương tự. Nó sẽ không thay đổi. Chúng tôi sẽ đào tạo các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật, kế hoạch sẽ giống nhau, và chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó.”

McGaughey giải thích rằng các huấn luyện viên của đội đặc biệt thường lo lắng vì rất khó để rời xa những gì họ luôn dạy các cầu thủ của mình và vai trò mà họ đã quen. Tuy nhiên, ông nhắc lại rằng họ phải cùng nhau điều chỉnh.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu huấn luyện viên của đội đặc biệt có cảm thấy giống như một loài có nguy cơ tuyệt chủng hay không, McGaughey gần như thở dài.

“Đó là một câu hỏi rất hay. Đó là một câu hỏi rất hay.”

Các quy tắc mới thay đổi chiến lược nhóm như thế nào

McGaughey xác nhận rằng điều này đã loại bỏ lợi thế của đội từ đường ngắn Graham Gano thường ghim những người quay trở lại trong vòng 25. Tuy nhiên, Người khổng lồ sẽ tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong các quy tắc mới. Anh ấy mong đợi nhiều cú đá từ mõm hơn từ các đội khác, điều mà anh ấy chỉ ra là sự điều chỉnh lớn nhất.

Về việc xây dựng danh sách, McGaughey nói rằng anh ấy không liên quan gì đến việc đó. Anh ta chỉ tiến về phía trước với những quân bài đã được chia. Các huấn luyện viên đã bày tỏ sự hiểu biết về những khó khăn mà những cầu thủ như Cam Brown và Carter Coughlin, cả hai đều là những đội đặc biệt trong sự nghiệp, phải đối mặt. Anh ấy biết rằng điều đó có thể khiến họ đặt câu hỏi về giá trị của mình khi thời gian chơi của họ bị cắt giảm.

Có thể có một sự cám dỗ để tránh các quy tắc mới và lần nào cũng đá bóng ra khỏi khu vực cuối sân. Điều đó thay đổi từ tổ chức này sang tổ chức khác, McGaughey chỉ ra. Tuy nhiên, đối thủ sẽ lựa chọn như thế nào rất khó dự đoán vào đầu mùa giải. “Đây là lãnh thổ chưa được khám phá… Vì vậy, đó là một trong những giao dịch mà bạn phải chơi trò chơi để xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trên chương trình Coach Accelerator

McGaughey và huấn luyện viên chạy lùi Jeff Nixon đã tham dự chương trình Tăng tốc huấn luyện viên NFL, nhằm mục đích giúp các huấn luyện viên thiểu số xây dựng mạng lưới của họ và phát triển hướng tới các công việc huấn luyện trưởng trong tương lai. McGaughey đã khen ngợi chương trình, giải thích cách nó giúp tạo mối quan hệ với chủ sở hữu và người đào tạo trong ngành. Điều này giúp xây dựng sự quen thuộc và các mối quan hệ, có thể dẫn đến các cơ hội trong tương lai.

“Tôi nghĩ rằng chương trình là một chương trình rất tốt,” McGaughey nói. “Tôi nghĩ rằng việc tiếp xúc với quyền sở hữu và khả năng xây dựng các mối quan hệ là điều quan trọng đối với sự thành công của giải đấu và để đảm bảo chương trình thành công.”

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng nó vẫn chưa có. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó đang đi đúng hướng. Là nơi chúng ta muốn được chính xác? Không, nhưng nó đang di chuyển theo hướng đó.”

Về lý do tại sao nhóm đã thêm một con cá hồng dài khác

McGaughey về cơ bản đã mời chào cá hồng dài Cam Lyons như một cơ quan của trại, nói rằng Lyons sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho Casey Kreiter kỳ cựu.

Ở phần thi sút luân lưu

McGaughey nói rằng Những người khổng lồ đang cố gắng tìm một người quay trở lại cuộc chơi punt. Anh ấy chỉ ra các trận đấu trước mùa giải rất quan trọng đối với cuộc thi: “Bạn phải chơi những trận đấu này. Ở đây trông dễ thương với quần soóc.”

Thay đổi game bắn súng Giants

The Giants đã trải qua rất nhiều trận đấu ở mùa giải trước vì chấn thương. McGaughey nói rằng họ muốn tạo ra sự nhất quán hơn giữa các cầu thủ của họ ở một số vị trí phát bóng nhất định. Đội có một số lựa chọn, theo huấn luyện viên.

McGaughey tránh đổ lỗi cho vận động viên đánh bóng Jamie Gillan về những khó khăn chung của Người khổng lồ trong phạm vi bao quát quả đá. Ông gọi đó là một nỗ lực nhóm.

“Đó là toàn diện. Đó không chỉ là Jamie. Khi bạn nhìn vào vị trí của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và sau đó là vị trí của chúng tôi với tư cách là một nhóm bắn súng, tôi nghĩ rằng đó là một phần toàn diện hơn để có thể làm việc cùng nhau một cách nhất quán, sau đó tạo ra sự liên tục và có thể cảm thấy thoải mái với nhau … Điều đó sẽ giúp tất cả chúng ta, không chỉ Jamie.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *