Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Trò chơi yêu thích của Andrew Whitworth khi là thành viên của Rams.

4 min read

D’Marco Farr là một trong những người sáng lập podcast Rams Iconic trên kênh YouTube LA Rams. Farr đã có cuộc trò chuyện với Andrew Whitworth, một thành viên cũ của đội, về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ta với đội, giành được hai giải Super Bowl và một giải trong 5 năm với nhượng quyền thương mại. Whitworth cũng chia sẻ về trò chơi yêu thích của anh ta trong thời gian thi đấu cho Rams và chỉ ra chiến thắng năm 2018 trước Dallas Cowboys là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, Rams sẽ cần phải đánh bại Saints trước khi đối đầu với Patriots trong trận Super Bowl. Với sự xuất hiện của Matthew Stafford, hy vọng của đội bóng sẽ được nâng cao.

Ảnh của Keith Birmingham/MediaNews Group/Pasadena Star-News qua Getty Images

Đối với những người không biết, D’Marco Farr tổ chức một podcast cho kênh YouTube LA Rams có tên “Rams Iconic”, nơi anh ấy nói chuyện với các thành viên cũ của đội về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ với đội. Tuần trước, Farr đã ngồi lại với Andrew Whitworth để thảo luận về việc giành được hai giải Super Bowl và giành được một giải trong 5 năm với nhượng quyền thương mại.

Anh ấy cũng nói về việc cuộc sống đã trở nên tốt hơn như thế nào kể từ khi nghỉ hưu vào mùa giải trước, vì vậy chúng ta có thể dập tắt những tin đồn.

Đối với trò chơi yêu thích của Whitworth trong thời gian thi đấu cho Rams, Whitworth ngay lập tức chỉ ra chiến thắng năm 2018 trước Dallas Cowboys, chiến thắng trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Trong chiến thắng 30-22, Whitworth đã giúp cản phá 123 thước lao của CJ Anderson, 115 thước của Todd Gurley và không có bao tải nào đối với Jared Goff. Anh ấy đã chỉ thẳng vào cú chạm bóng cuối cùng được ghi trong trò chơi để ấn định chiến thắng.

Đội Rams sẽ đánh bại Saints vào tuần tới trước khi thua đội Patriots trong trận Super Bowl. Phải mất vài năm nữa LA và Whitworth mới trở lại Super Bowl, nhưng với Matthew Stafford, họ đã có thể đạt được thỏa thuận chống lại đội bóng cũ của anh ấy.

Theo như lối chơi yêu thích của anh ấy khi còn thi đấu cho Cincinnati Bengals, anh ấy yêu thích trò chơi chặn đầu trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *