Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Trò chơi 65: Twins tại Blue Jays

3 min read

Bài viết này đưa ra thông tin về trận đấu giữa đội Minnesota Twins và đội Toronto Blue Jays. Cặp song sinh Minnesota đang dẫn đầu bộ phận, nhưng sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó khăn. Sau ba trận thắng liên tiếp, Twins đã giành chiến thắng trong một trận đấu gay cấn và giờ sẽ phải dựa vào Joe Ryan để chứng minh rằng chiến thắng mở màn loạt trận của họ không phải là do may mắn. Ryan đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình và là một trong những trường hợp All-Star mạnh nhất của Minnesota. Cùng đón xem trận đấu này trên kênh Bally Sports North và TIBN.

Nick Turchiaro-USA Thể thao HÔM NAY

Chào hàng đầu tiên: 2:07 chiều CDT

TV: Bally Sports North / ~ / Radio: TIBN

Mọi chuyện dường như không dễ dàng hơn đối với Cặp song sinh Minnesota CỦA BẠN, những người tuần này dẫn đầu một bộ phận, mặc dù có một số tổ chức lại, nếu không sẽ được dẫn dắt bởi bất kỳ đội Liên đoàn Mỹ nào không có tên là Oakland A’s. Điều đó có nghĩa là bất kỳ và tất cả các trận đấu trong bộ phận sẽ thấy Twins phải đối mặt với một đội tốt hơn, đã được chứng minh và kiên định hơn so với đội của họ.

Điều đó cũng có nghĩa là Minnesota có nhiều cơ hội để lật ngược kịch bản và bắt đầu chứng tỏ bản thân trước mùa tranh giải playoff AL, nhưng cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra. Sau ba trận càn quét Florida, Twins đã giành chiến thắng trong một trận đấu gay cấn vào thứ Sáu, và giờ sẽ phải dựa vào Joe Ryan để chứng minh rằng chiến thắng mở màn loạt trận của họ không phải là do may mắn.

Cho đến nay, Ryan đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp kéo dài ba năm của mình. Bước vào trận đấu hôm nay, anh ấy đã đạt được 153 ERA +, tỷ lệ 5,71 K / BB (bao gồm 80 lần tấn công trong hơn 70 hiệp) và là một trong những trường hợp All-Star mạnh nhất trong danh sách của Minnesota.

Sự sụt giảm 12-15 tháng Năm đã trở thành một dấu hiệu không đồng đều trong tháng Sáu. Đã đến lúc tiếp tục lật kịch bản.

GO TWIN GO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *