Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Triston McKenzie thống trị Twins trong trận ra mắt mùa giải

5 min read

Triston McKenzie của đội Guardians mới đây đã có màn ra mắt ấn tượng ở trận đấu đầu tiên của mùa giải MLB. Với tốc độ ném bóng đỉnh điểm lên đến 95,1 mph, anh đã giữ được sự ổn định tuyệt vời và chỉ cho phép một lần đánh và một lần đi bộ trong năm hiệp của mình. Các huấn luyện viên của đối thủ Twins cũng đã không thể đánh bại được anh. Dù có một số hành vi phạm tội của đội Guardians, họ đã giành chiến thắng 2-1 và loạt trận 2-2 trước đối thủ. Với màn trình diễn ấn tượng này, Triston McKenzie sẽ chắc chắn là một trong những ngôi sao tiềm năng của đội Guardians trong tương lai.

Bruce Kluckhohn-USA Thể thao HÔM NAY

Triston McKenzie đã ở đây được vài mùa giải, vì vậy anh ấy biết thỏa thuận này. Với tư cách là người ném bóng của Guardians, bạn hoặc là gần hoàn hảo hoặc là bạn thua cuộc. Vì vậy, hôm nay, với số lần ra sân và trong trận đầu tiên của mùa giải, anh ấy đã ra sân và gần như hoàn hảo.

Ra mắt MLB trong thời tiết 90 độ, McKenzie cũng dựa rất nhiều vào cú đánh bốn đường may (49 lần) của anh ấy, nhưng xen lẫn một số quả bóng cong (16) và thanh trượt (14). Cú đột phá lớn mà bạn đã biết và yêu thích từ cú phá bóng là ở đó, mặc dù vận tốc của vận động viên bốn đường còn thiếu. Nhưng một lần nữa, đó là một chàng trai ra mắt mùa giải trong cái nóng như thiêu như đốt khi chuyến phục hồi chức năng cuối cùng của anh ấy bị cắt ngắn.

Vì vậy, trong khi tốc độ của McKenzie đạt đến đỉnh điểm và vượt qua trong suốt trò chơi – trung bình là 92,9 và tối đa là 95,1 – anh ấy có thể đánh 10 người đánh Twins và anh ấy chỉ cho phép một lần đánh và một lần đi bộ trong năm hiệp của mình. Không giống như có nhiều quả bóng được đánh mạnh vào hàng thủ, anh ấy chỉ chiếm ưu thế ở bên ngoài. Nếu có tiếng gõ cửa – hoặc ít nhất là điều gì đó cần chú ý trong lần bắt đầu tiếp theo của anh ấy – thì đó là anh ấy đã mệt mỏi về cuối và phải cố gắng thực hiện một số lần đếm sâu.

Hành vi phạm tội của Guardians không phải là yếu tố quan trọng đối với tất cả, trừ một hiệp đấu khi Josh Naylor và Andrés Giménez đánh đôi giáp nhau để giúp họ dẫn trước 2-0. Điều đó đến ở vị trí thứ bảy với hai lần vượt lên, ngay sau cuộc đi bộ trên gò Twins. Tôi không biết các huấn luyện viên của Minnesota đã làm gì để loại Joe Ryan khỏi trận đấu của anh ấy trước khi anh ấy vào chung kết, nhưng tôi cảm ơn họ vì điều đó.

Về mặt tích cực, tôi nghĩ, họ đã chơi bóng rất nhiều. Nó chỉ xảy ra như vậy mà hầu hết trong số họ xuất hiện trực tiếp trong không khí. Một số hiệp của họ kết thúc nhanh đến mức tôi tự hỏi liệu điều đó có khiến McKenzie trở nên ngổ ngáo đến vậy ở hiệp thứ năm hay không. Nếu bạn hắt hơi và chớp mắt quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ chúng – điều đó không giúp ích gì cho những người ném bóng chỉ cần một phút để ngồi lại và thu mình lại.

Sao lưu McKenzie là một phương pháp chữa trị bị hỏng nhưng không bị hỏng hoàn toàn. Terry Francona đã mang ra bốn loại thuốc giảm đau hàng đầu của anh ấy để hỗ trợ sự trở lại của tay ném bóng ngôi sao của anh ấy, nhưng chỉ có Trevor Stephen là có vẻ chắc chắn trong cả trận đấu của anh ấy. James Karinchak đã bỏ cuộc dẫn trước ở hiệp thứ sáu nhưng đã vượt qua được, Enyel De Los Santos bỏ cuộc ở lượt về nhà, và Emmanuel Clase ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ chín. Tuy nhiên, cả bốn người đều khóa chặt nó khi họ cần, và kết quả là chiến thắng 2-1 và loạt trận 2-2 trước Twins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *