Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Trình diễn độ chính xác của quarterback Tua Tagovailoa trong NFL Next Gen Stats.

5 min read

Miami Dolphins đang có một trong những tiền vệ năng nổ nhất NFL hiện nay với Tua Tagovailoa. Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên Mike McDaniel, Tagovailoa đã lập nên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, đứng đầu giải đấu với số yard, số lần chạm bóng và xếp hạng tiền vệ. Anh ấy cũng là một trong những người ưu tú của NFL trong việc khắc chế hàng phòng ngự đối phương bằng bóng dài. Cùng với đó, NFL Next Gen Stats đã nghiên cứu sâu và thấy rằng Tagovailoa là tiền vệ đủ điều kiện duy nhất dự kiến sẽ hoàn thành hơn một nửa số đường chuyền của anh ấy nhắm vào các tuyến dọc. Với sự hỗ trợ của Jaylen Waddle và Tyreek Hill, Miami Dolphins hy vọng sẽ có một mùa giải thành công và giành được chức vô địch AFC East.

Jasen Vinlove-USA Thể thao HÔM NAY

Không thể phủ nhận rằng tiền vệ Tua Tagovailoa đã xoay chuyển tình thế khi Mike McDaniel gọi anh ta là huấn luyện viên của Miami Dolphins. Tagovailoa đã lập các đỉnh cao trong sự nghiệp về số yard (3.548), số lần chạm bóng (25) và xếp hạng tiền vệ (105,5) – tất cả đều dẫn đầu giải đấu với trung bình 8,9 yard cho mỗi lần chuyền bóng.

Các tài khoản chính thức của NFL Next Gen Stats đã nghiên cứu sâu và thấy rằng Tagovailoa là một trong những người ưu tú của NFL trong việc khắc chế hàng phòng ngự đối phương bằng bóng dài. Anh ấy đã ném được 1.664 yard chuyền bóng tốt nhất giải đấu khi nhắm mục tiêu vào các đường thẳng đứng.

Hành vi phạm tội của McDaniel đã giúp Tagovailoa trở thành một trong những tiền vệ năng nổ nhất giải đấu. Theo Next Gen Stats, anh ấy là tiền vệ đủ điều kiện duy nhất dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành hơn một nửa số đường chuyền của anh ấy nhắm vào các tuyến dọc.

Jaylen Waddle và Tyreek Hill tận dụng tối đa độ chính xác ở tuyến dưới của họ. Waddle dẫn đầu giải đấu với trung bình 18,1 yard mỗi lần tiếp đón – gần gấp đôi mức trung bình năm tân binh của anh ấy là 9,8. Hill đứng thứ hai trong NFL với 119 lần tiếp bóng và 1.710 thước Anh – cả hai đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp của đội bốn lần đầu tiên All-Pro.

Hãy ghi nhớ – tiêu chuẩn này đã được đáp ứng mặc dù Tagovailoa chỉ đá chính 13 trận ở mùa giải trước. Nếu cầu thủ được chọn ở vòng một trước đây ra sân trong 17 trận đấu thường xuyên của mùa giải vào năm 2023, Hill có thể có cơ hội đạt được mục tiêu trở thành cầu thủ ghi cự ly 2.000 yard đầu tiên của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *