Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tre’Vius Hodges-Tomlinson được xếp hạng là một trong 20 tân binh có khả năng tiếp thị cao nhất”

4 min read

NFLPA vừa công bố bảng xếp hạng những người chơi dự thảo dễ bán nhất trong hạng tân binh năm 2023. Điều bất ngờ là người đứng đầu danh sách không phải là Bryce Young, lựa chọn số một, mà là Tank Dell, một máy thu vòng ba được lựa chọn bởi Houston Texans. Trong khi đó, tân binh LA Rams Tre’vius Hodges-Tomlinson chỉ đứng thứ 17 trong danh sách, nhưng lại đạt điểm cao nhất về tần suất và nhân khẩu học của người hâm mộ. Anh ấy có cơ hội lấp đầy khoảng trống bằng nhiều cách và được dự đoán sẽ có tiềm năng tiếp thị lớn hơn nhiều so với các cầu thủ khác. Cùng chờ đợi những phát triển tiếp theo của Hodges-Tomlinson trong mùa giải NFL sắp tới.

Ảnh của Zach Bolinger/Icon Sportswire qua Getty Images

NFLPA đã công bố bảng xếp hạng những người chơi dự thảo dễ bán nhất trong hạng tân binh năm 2023 và người đứng đầu trong danh sách không phải là Bryce Young, lựa chọn số một. Nó thực sự là Tank Dell, một máy thu vòng ba được lựa chọn bởi Houston Texans.

Trên thực tế, Young chỉ đứng thứ 17 trong danh sách và đang hòa… với tân binh LA Rams Tre’vius Hodges-Tomlinson, lượt chọn thứ 182 chung cuộc.

Đây là lời giải thích của NFLPA về khả năng tiếp thị:

Zoomph Marketability Score hoạt động như thế nào?

Điểm Ảnh hưởng của Vận động viên tổng thể bao gồm năm chỉ số có trọng số: Tính thường xuyên (tối đa 15), đạt được (tối đa 60), hôn ước (tối đa 75), nhân khẩu học của người hâm mộ (tối đa 50) và lời kêu gọi của người hâm mộ (tối đa 50).

Tần suất có nghĩa là số lượng bài đăng trực tuyến của họ, nhân khẩu học liên quan đến số lượng người theo dõi Gen Z mà họ có, phạm vi tiếp cận là tổng số người theo dõi và lượt thích họ có trên mạng xã hội, sức hấp dẫn không phải là mức độ hấp dẫn của họ mà là mức độ liên quan chặt chẽ của họ với thương hiệu trong cá cược hoặc ngành công nghiệp thời trang hoặc xe hơi, và sự tham gia là sự tham gia.

Hodges-Tomlinson, cháu gái của LaDainian Tomlinson, hiện chỉ có 8.435 người theo dõi trên Twitter. Nhưng anh ấy đã có một cái tên cho riêng mình và dường như có khuynh hướng hướng tới nó. Anh ấy đạt điểm cao nhất về tần suất và nhân khẩu học của người hâm mộ.

Tại TCU, anh ấy đã ghi 5 lần đánh chặn trong hai mùa giải qua và tại Rams, anh ấy sẽ có cơ hội ngay lập tức giành được một suất đá chính ở hàng thủ.

Anh ấy có 28,4 nghìn người theo dõi trên Instagram và đăng bài thường xuyên hơn trên nền tảng này.

Tôi chắc rằng rất ít cầu thủ ở NFL có khả năng tiếp thị nhiều hơn Jalen Ramsey, hậu vệ cánh đã rời LA trong mùa giải này. Giờ đây, Hodges-Tomlinson có cơ hội lấp đầy khoảng trống bằng nhiều cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *