Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Trevis Gipson của Bears có thể được gia hạn hợp đồng” – This is already a Vietnamese translation of the original title. So, no new title is needed.

3 min read

Chicago Bears đang xem xét gia hạn hợp đồng cho Trevis Gipson, cầu thủ hậu vệ cánh của đội. Theo Matt Lombardo, phóng viên cấp cao của NFL về Thể thao hạng nặng, có niềm tin rằng Bears sẽ sẵn sàng ký hợp đồng với Gipson với số tiền lớn nếu anh ta có một mùa giải tốt vào mùa thu này. Gipson được coi là ứng cử viên phục hồi cho Bears sau khi trở thành người dẫn đầu thứ năm của đội ở mùa giải trước. Tuy nhiên, sản lượng của anh ta đã giảm sút ở mùa giải trước đó. Nếu Gipson có một mùa giải tốt, GM Ryan Poles có thể đề nghị anh ta một thỏa thuận mới.

Tim Heitman-USA Thể thao HÔM NAY

Chicago Bears đã có một số cầu thủ nói về mùa giải này với tư cách là những ứng cử viên gia hạn hợp đồng tiềm năng, nhưng hôm nay một cái tên mới đã xuất hiện. Theo Matt Lombardo, Phóng viên cấp cao của NFL về Thể thao hạng nặng, Bears đang xem xét gia hạn cho Trevis Gipson hậu vệ cánh.

Lombardo viết: “Có niềm tin trong giới giải đấu rằng Bears có thể sẵn sàng ký hợp đồng với Gipson để gia hạn hợp đồng với số tiền lớn,” Lombardo viết, “nếu anh ấy trở lại vào mùa thu này.”

Vài ngày trước, tôi đã viết về Gipson với tư cách là một ứng cử viên phục hồi cho Bears sau khi trở thành người dẫn đầu thứ năm của đội ở mùa giải trước. Vào năm 2021, anh ấy trông giống như một tân binh khi có 7 lần vào bóng, 7 lần cản phá và 5 lần bắt bóng lóng ngóng, nhưng sản lượng của anh ấy đã giảm sút ở mùa giải trước.

Một nguồn liên đoàn có kiến ​​​​thức về suy nghĩ của Chicago nói với Lombardo rằng nếu Gipson phù hợp với sản lượng bao tải của anh ấy từ năm 2021, GM Ryan Poles có thể đề nghị anh ấy một thỏa thuận mới.

Bạn nghĩ gì về kết nối Gipson? Thứ bóng đá tốt nhất phía trước có dành cho cầu thủ 26 tuổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *