Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tre Jones của Spurs tập trung vào việc chữa lành ở Uvalde”

4 min read

Tre Jones, cầu thủ bảo vệ của Spurs, đã quyên góp 25.000 đô la cho Trung tâm Tang lễ Trẻ em Nam Texas. Hành động này của anh là để giúp hỗ trợ cộng đồng Uvalde đang trong quá trình hàn gắn sau vụ thảm sát ở Trường Tiểu học Robb. Jones đã đến thăm địa điểm tương lai của Trung tâm Tử vong Trẻ em và gặp gỡ các em nhỏ tham gia trại bóng rổ kéo dài bốn ngày. Spurs từng tham gia vào việc hàn gắn cộng đồng bằng cách tổ chức trận đấu hàng năm giữa các đội của họ ở Uvalde.

Ảnh của Glenn James/NBAE qua Getty Images

Người bảo vệ quan điểm của Spurs Tre Jones đã quyên góp 25.000 đô la cho Trung tâm Tang lễ Trẻ em Nam Texas. Jones gần đây đã được chọn vào vòng chung kết cho Giải thưởng Công lý Xã hội Kareem Abdul-Jabbar.

“Thực sự không có nhiều suy nghĩ. Tôi có một gia đình ở nhà, một vị hôn phu và một cô con gái, và rõ ràng, một năm trước, bi kịch đã xảy ra ở Uvalde. Nó đeo bám chúng tôi và càng khiến chúng tôi khó khăn hơn vì chúng tôi có một đứa con nhỏ mới ra trường được vài năm và chúng tôi luôn đưa nó đến nhà trẻ.”

Jones đã đến thăm địa điểm tương lai của Trung tâm Tử vong Trẻ em vào thứ Ba tuần trước ở Uvalde, chỉ cách San Antonio một giờ rưỡi về phía tây. Uvalde là nơi có Trường Tiểu học Robb chịu thảm kịch vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

“Bạn chỉ cần cố gắng đặt mình vào vị trí của những bậc cha mẹ này càng nhiều càng tốt và nghĩ về những gì họ đang trải qua và những gì họ đang cảm thấy. Tôi biết mình sẽ lọt vào vòng chung kết và sẽ có thể trao tiền, và rất dễ để chọn một nơi như thế này.”

Trung tâm tang lễ dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tháng này và sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đau buồn, tư vấn, cắm trại và các nhóm hỗ trợ cho trẻ em và người lớn trong cộng đồng Uvalde.

Tre cũng đã gặp những đứa trẻ Uvalde tham gia trại bóng rổ kéo dài bốn ngày. Kể từ vụ nổ súng ở trường tiểu học Robb, đội Spurs đã tham gia vào việc hàn gắn cộng đồng, thậm chí còn tổ chức một trận đấu hàng năm giữa các đội của họ ở Uvalde.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn Cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng áp dụng nên nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *