Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Trận đấu 7 của Heat vs. Celtics tại NBA Playoffs 2023: Thời gian, TV, và thảo luận tại đây!”

4 min read

Trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics vào tối nay là một trận đấu Game Seven hấp dẫn. Sau khi Heat thắng ba trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, có vẻ như một cuộc càn quét đang đến. Tuy nhiên, ba trận thắng liên tiếp của Boston Celtics đã cùng nhau đưa Heat đi đến bờ vực thẳm. Đây là cuộc đối đầu của hai đội đã từng chơi Ván 7 một năm trước trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và Celtics lại đứng đầu. Liệu điều tương tự có xảy ra đêm nay? Xem trực tiếp trên TNT lúc 5:30 chiều, Thái Bình Dương.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Hai từ tuyệt vời nhất trong thể thao… Game Seven.

Sau khi Miami Heat thắng ba trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, có vẻ như một cuộc càn quét đang đến. Tuy nhiên, ba trận thắng liên tiếp của Boston Celtics đã cùng nhau đưa Heat đi đến bờ vực thẳm. Chưa từng có đội nào thắng một loạt trận sau khi bị dẫn trước 0-3, nhưng Celtics muốn thay đổi thống kê đó vào tối nay. Trong khi đó, Heat đang đặt mục tiêu tiến tới trận Chung kết NBA thứ hai của họ trong bốn năm qua. Trớ trêu thay, hai đội này đã chơi Ván 7 một năm trước trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và Celtics lại đứng đầu. Liệu điều tương tự có xảy ra đêm nay?

Hãy nói về tất cả các bộ phim truyền hình, tất cả các cuộc nói chuyện rác rưởi, khi trò chơi diễn ra trong Chủ đề GameDay tối nay!

Sau đây là lịch thi đấu và thông tin phát sóng của trận đấu. Các quy tắc hội thoại cho trang web dưới đây. Thưởng thức!

Lịch trình

Miami Heat vs. Boston Celtics — 5:30 chiều, Thái Bình Dương trên TNT (Sê-ri hòa 3-3)

Quy tắc hội thoại

Hãy nhớ nguyên tắc trình tự Ngày Trò chơi của chúng tôi.

  • Đừng troll trong bình luận của bạn; tạo ra các cuộc trò chuyện hơn là phá hủy chúng
  • Hãy nhớ rằng Blazer’s Edge thực chất là một trang web không chửi thề
  • Vì tôn trọng các đối tác phát sóng đã trả tiền để chạy trò chơi, chúng tôi không cho phép đề cập đến các phương thức xem “thay thế” (có nghĩa là: bất hợp pháp) trên mạng của chúng tôi
  • Hệ thống bình luận đã được cập nhật trong suốt mùa hè. Họ vẫn đang làm việc để tối ưu hóa nó cho Chủ đề ngày trò chơi giống như chủ đề của chúng tôi. Nếu bạn không thích nhấp vào “Tải thêm nhận xét”, hãy nhớ rằng phím “Z” có thể là bạn của bạn. Nó tự động tải các bình luận mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *