Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Trận chung kết NBA Game 1: Heat vs. Nuggets Thời gian, TV, Thảo luận –> Thời gian, TV, Thảo luận trận đấu chung kết NBA Game 1: Heat vs. Nuggets

4 min read

Bài viết này sẽ giới thiệu về trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets, hai đội bóng rổ hàng đầu của NBA, trong hành trình đến với NBA Finals năm 2023. Đây là chuyến đi đầu tiên của Denver đến loạt trận lớn nhất của giải đấu, nhưng họ đã chơi thứ bóng rổ ổn định nhất so với bất kỳ ai trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay. Miami đã có lúc thăng trầm, nhưng cũng đã đánh bại mọi đội được yêu thích nhất ở Hội nghị phía Đông trên đường đến với Vòng chung kết. Hãy cùng chờ đợi và xem liệu Heat có chạy tiếp hay Denver sẽ ăn mừng danh hiệu đầu tiên của họ.

Isaiah J. Downing-USA Thể thao HÔM NAY

Denver Nuggets và Miami Heat sẽ bắt đầu hành trình đến với NBA Finals 2023 vào đêm nay. Chúng ta sẽ sớm biết ai là Nhà vô địch NBA năm 2023. Đây là chuyến đi đầu tiên của Denver đến loạt trận lớn nhất của giải đấu, nhưng họ đã chơi thứ bóng rổ ổn định nhất so với bất kỳ ai trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay. Miami đã có lúc thăng trầm, nhưng cũng đã đánh bại mọi đội được yêu thích nhất ở Hội nghị phía Đông trên đường đến với Vòng chung kết. Hãy xem liệu Heat có chạy tiếp hay Denver sẽ ăn mừng danh hiệu đầu tiên của họ.

Đây là chủ đề Thảo luận GameDay của bạn. Thời gian trận đấu và thông tin phát sóng ở ngay bên dưới, sau đó là bản quét các quy tắc thảo luận trên trang web của chúng tôi. Vui vẻ nói về trò chơi!

Lịch thi đấu 1

Miami Heat tại Denver Nuggets— 5:30 chiều, Thái Bình Dương, ABC/ESPN+ (loạt trận hòa 0-0)

Quy tắc hội thoại

Hãy nhớ nguyên tắc trình tự Ngày Trò chơi của chúng tôi.

  • Đừng troll trong bình luận của bạn; tạo ra các cuộc trò chuyện hơn là phá hủy chúng
  • Hãy nhớ rằng Blazer’s Edge thực chất là một trang web không chửi thề
  • Vì tôn trọng các đối tác phát sóng đã trả tiền để chạy trò chơi, chúng tôi không cho phép đề cập đến các phương thức xem “thay thế” (có nghĩa là: bất hợp pháp) trên mạng của chúng tôi
  • Hệ thống bình luận đã được cập nhật trong suốt mùa hè. Họ vẫn đang làm việc để tối ưu hóa nó cho Chủ đề ngày trò chơi giống như chủ đề của chúng tôi. Nếu bạn không thích nhấp vào “Tải thêm nhận xét”, hãy nhớ rằng phím “Z” có thể là bạn của bạn. Nó tự động tải các bình luận mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *