Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Torey Lovullo gia hạn đến năm 2024” – No need to provide a new title as the original has been translated to Vietnamese.

3 min read

Torey Lovullo, người quản lý của Arizona Diamondbacks, được thông báo sẽ được gia hạn hợp đồng đến cuối năm 2024. Tuy thành tích tổng thể của anh không tuyệt vời nhưng anh được đánh giá cao trong tổ chức và các cầu thủ tôn trọng anh. Việc duy trì sự ổn định trong hàng công có thể rất quan trọng với đội ngũ hiện đang phát triển, và Lovullo đã nói rằng anh muốn ở lại Arizona. Hiện tại, Diamondbacks đang dẫn đầu ở NL West và Lovullo là người quản lý có thời gian làm việc lâu nhất của nhượng quyền thương mại, mùa thứ bảy của anh ấy trong công việc.

Ảnh của Chris Coduto/Getty Images

Diamondbacks có thể đã chứng kiến ​​​​chuỗi chiến thắng của họ kết thúc tại Chase Field vào tối nay, nhưng họ vẫn đang dẫn đầu ở NL West. Người quản lý Torey Lovullo đã được khen thưởng vì thành công ngoài mong đợi của đội, với tin tức vào cuối đêm nay, được báo cáo đầu tiên bởi Steve Gilbert, rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được gia hạn hợp đồng đến cuối năm 2024. Không có thông báo chính thức nào của đội, nhưng Nick Piecoro đã xác nhận báo cáo và cho biết thông báo sẽ được đưa ra vào Chủ nhật.

Lovullo đã trở thành người quản lý cho mùa giải 2017 và đã là người quản lý có thời gian làm việc lâu nhất của nhượng quyền thương mại, mùa thứ bảy của anh ấy trong công việc. Thành tích tổng thể của anh ấy không tuyệt vời, ở mức 446-483, nhưng mọi thứ tôi nghe được đều chỉ ra rằng anh ấy được đánh giá cao trong tổ chức và các cầu thủ tôn trọng anh ấy. Với đội ngũ hiện đang phát triển, việc duy trì sự ổn định trong hàng công có thể rất quan trọng. Tôi thực sự khá ngạc nhiên khi hợp đồng chỉ được gia hạn trong một năm. Nhưng Lovullo có vẻ rất vui khi được hoạt động hàng năm, như anh ấy đã làm trong vài mùa giải qua. Điều đó nói rằng, gần đây anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn ở lại Arizona. “Chúng tôi có một tình yêu dành cho thành phố này và một tình yêu dành cho thành phố này không giống ai. Tôi muốn sống ở đây cho đến hết đời. Tôi yêu Arizona, tôi yêu cộng đồng này và tôi đã đổ máu đỏ cho Sedona,”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *