Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tommy Kahnle trở lại và tung ra bóng chuyền nhiều hơn bao giờ hết”

7 min read

Tommy Kahnle quay trở lại mạnh mẽ trong trận đấu thứ Sáu với đội Yankees, sau một mùa giải chật vật vì chấn thương và chỉ ra sân 12,2 hiệp cho Dodgers. Anh đã ném bóng ở vị trí thứ năm không bàn thắng và giúp đội chiến thắng 7-2 trước đối thủ cũ của mình. Tỷ lệ sử dụng sân của Kahnle ngày càng chuyển sang thay đổi nhiều hơn sau mỗi mùa giải trôi qua, với đỉnh điểm là tỷ lệ sử dụng 76,4% trong mùa giải trước với Dodgers. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cả hai mặt sân vẫn chơi tốt, với sự thay đổi cho thấy cùng một cấu hình chuyển động đã cản trở các cầu thủ trong quá khứ. Tommy Kahnle sẽ là một sự lựa chọn quan trọng cho chiến lược của Yankees trong tương lai.

Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Vào một đêm đáng quên đối với đội Yankees, khi câu lạc bộ của anh ấy để thua trận mở màn loạt trận West Coast với tỷ số 8-24 trước Dodgers, có rất ít điều tích cực. Tuy nhiên, có một số điểm sáng trong quá trình tố tụng, đáng chú ý là trận đấu trở lại lớn của Josh Donaldson, và cả trận ra mắt mùa giải của người thuận tay phải Tommy Kahnle.

Khi đấu với đội mà anh ấy đã cho đi để ủng hộ Yankees trong mùa đông, Kahnle đã ném bóng ở vị trí thứ năm không bàn thắng, khi Aaron Boone giúp cựu binh trở lại, trong một tình huống có đòn bẩy thấp, với tỷ số dẫn trước là 7-2.

Kahnle đã phải vật lộn để giữ sức khỏe trong mùa giải trước, chỉ ra sân 12,2 hiệp cho Dodgers, và điều đó rõ ràng đã ảnh hưởng đến chiến dịch năm 2023 này. Tuy nhiên, cựu chiến binh đã xuất sắc trong mẫu ngắn đó, đủ để giành được một lượt chơi quan trọng sau mùa giải cho Dodgers trong NLDS mùa trước. Mùa giải 12,2 thông thường đó diễn ra với chỉ 5 lần được phép đánh, thuyết phục LA cho anh ấy 3 lần ra sân trong 4 trận thua NLDS của họ trước Padres.

Đội bóng đầu bò của Yankees đã hoạt động tốt khi không có Kahnle, bước vào thứ Sáu với ERA thấp nhất trong các giải đấu lớn là 2,86. Nhưng với thành tích đã được chứng minh của anh ấy và với gần 6 triệu đô la được trao cho người thật, chắc chắn rằng Boone sẽ tự nhiên dựa vào anh ấy để có được vị trí có đòn bẩy cao trong tương lai, miễn là anh ấy cho thấy rằng hiện tại anh ấy khỏe mạnh.

Có những cảnh báo rõ ràng về quy mô mẫu của một lượt chơi. Tuy nhiên, khi mẫu nhỏ đó xác nhận những ý tưởng cụ thể mà chúng tôi có về trình phát và theo một xu hướng quan trọng, chúng tôi có thể nhận được một số thông tin chi tiết từ chúng.

Trong lần xuất hiện đầu tiên trong thời gian thi đấu thứ hai cho Yankees, Kahnle tiếp tục xoay trục mà anh ấy đã thực hiện trong những năm gần đây, chủ yếu dựa vào sự thay đổi của anh ấy như là cú ném chính của anh ấy.

Đây là biểu đồ về cách sử dụng sân của Kahnle trong mỗi mùa giải trong sự nghiệp của anh ấy

Kahnle ngày càng chuyển sang thay đổi nhiều hơn sau mỗi mùa giải trôi qua, với đỉnh điểm là tỷ lệ sử dụng 76,4% trong mẫu nhỏ đó ở mùa giải trước với Dodgers, điều này cho thấy anh ta kiếm được 20,3% tỷ lệ ra đòn xoay vòng khi đưa ra lời đề nghị (mức trung bình MLB cho những người ném bóng cứu trợ là 13,9 ) .

Đêm thứ Sáu, Kahnle tung một hiệp đấu không ghi bàn, đánh bại một số vận động viên chạy cơ bản, kéo dài 29 cú ném bóng, đánh bại James Outman (trong một lần thay người) để kết thúc khung hình. Anh ấy đã làm như vậy bằng cách ném 24 lần đổi chỗ và chỉ 5 quả bóng nhanh.

Một trò chơi không tạo ra kích thước mẫu có thể thanh toán được, nhưng mức sử dụng 83 phần trăm sẽ thiết lập một mức cao mới trong sự nghiệp, cải thiện thành tích vốn đã cao của mùa giải trước.

Cú đánh duy nhất mà anh ấy cho phép đã xảy ra lỗi, ở trung lộ, chống lại Jason Heyward

Qua 24 lần xoay người đó, Kahnle đã cho Dodgers xoay 11 lần trong số đó, với 5 lần đánh hơi, với tỷ lệ ra đòn đáng kinh ngạc là 42 lần. Thật thú vị, vận tốc trên cả bóng tốc độ và bóng nhanh của anh ấy đều giảm so với những gì chúng ta đã thấy ở mùa giải trước. Anh ấy đạt tốc độ trung bình 87,1 dặm / giờ khi thay đổi và 94,5 trên máy sưởi, trong khi ở mùa giải trước, anh ấy đã chạy quá tốc độ ở tốc độ 89,8 dặm / giờ và máy sưởi là 95,5 dặm / giờ. Sự sụt giảm vận tốc đó có thể thể hiện nhu cầu của Kahnle để tiếp tục hoạt động trở lại với toàn bộ sức mạnh và không phải là mối quan tâm chính vào lúc này.

Điều quan trọng nhất là cả hai mặt sân vẫn chơi tốt, với sự thay đổi cho thấy cùng một cấu hình chuyển động đã cản trở các cầu thủ trong quá khứ. Thật vậy, trở ngại duy nhất trong hành trình đi đến thành công của Tommy Kahnle chính là khả năng giữ sức khỏe của anh trong cả mùa giải, bởi lão tướng này đã không thi đấu trọn một năm kể từ năm 2019. vào trong một nhịp điệu di chuyển về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *