Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tôi không thể chịu đựng được nữa!” – Brock Lesnar được cho là đã thổ lộ những lời đau lòng với đối thủ cũ của WWE. (Translation: “I can’t take it anymore!” – Brock Lesnar allegedly made a heartbreaking confession to former WWE rival.) New Title: Brock Lesnar thổ lộ cảm xúc đau lòng với đối thủ cũ của WWE.

4 min read

Brock Lesnar, một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE, đã đưa ra lời tuyên bố đầy cảm xúc về sự nghiệp của mình trong một cuộc trò chuyện với Kurt Perspective. Anh chia sẻ rằng mình muốn rời khỏi sự kiện WrestleMania XX của công ty và giải thích lý do của quyết định này. Trong một cuốn sách mang tên Loss of life Grasp của mình, Lesnar đã thảo luận về việc anh ấy từng bị bệnh và mệt mỏi với lịch trình và lịch trình dày đặc của WWE. Sau khi rời khỏi công ty, anh đã thử sức với NFL và UFC trước khi quay trở lại WWE vào năm 2012.

Cựu chiến binh WWE Brock Lesnar được cho là đã nói với Kurt Perspective rằng anh ấy đang muốn rời khỏi sự kiện WrestleMania XX của công ty.

The Beast Incarnate đã xuất bản một cuốn sách có tên Loss of life Grasp trước WWE của anh ấy vào năm 2012. Trong đó, anh ấy đã thảo luận về việc anh ấy từng bị bệnh và mệt mỏi với lịch trình và lịch trình dày đặc của WWE. Cả hai yếu tố đó đều là công cụ giúp anh ấy rời khỏi công ty sau WrestleMania XX.

Brock Lesnar đã quyết định rời WWE vài tuần trước The Display of Presentations. Đối thủ WrestleMania XIX của anh ấy, Kurt Perspective, gần đây đã nói về điều tương tự khi nói chuyện với Inside of The Ropes và in rằng The Beast đã hướng dẫn anh ấy về sự cần thiết phải rời khỏi công ty.
“Khá tốt, vậy đó là những gì đã xảy ra. Chúng tôi đã từng ở Nam Phi. Và Brock cũng đến giống như tôi và nói, ‘Xin chào! Tôi ghét chuyến lưu diễn f ***** g! Tôi không thể chịu đựng được nữa! Tôi sẽ không thể đi lại ở một quốc gia khác mọi lúc. Tôi thích được ở nhà. Tôi thực sự thích săn bắn và câu cá,” Perspektif nói. [2:06-2:20]

Brock Lesnar cũng giải thích với Perspective lý do tại sao anh ấy cố gắng từ bỏ
Lesnar sau đó hướng dẫn cho Perspective rằng anh ấy đang cố tình nhìn vào bàn tay của mình trong NFL. Beast Incarnate nói thêm rằng một người sẽ phải đi làm ít nhất 8 tuần một năm ở đó và anh ta có thể sẽ chỉ sử dụng thời gian còn lại để theo đuổi các hoạt động giải trí của mình là câu cá và tìm kiếm.
Vince McMahon cuối cùng đã đồng ý với cuộc gọi của Lesnar, và anh ấy rời công ty sau khi thua Goldberg tại WrestleMania XX.
Thật không may, Lesnar đã không thể tham gia NFL do bị thương sau một vụ tai nạn xe máy. Anh ấy đã cố gắng trở lại WWE, nhưng cả hai sự kiện đều không thành công.

Brock Lesnar có thời gian tạm thời ở NJPW, sau đó anh chuyển sang UFC và trở thành một tên tuổi lớn hàng đầu. Lesnar cuối cùng đã bất ngờ trở lại WWE vào năm 2012 và tập trung vào tên tuổi lớn lúc bấy giờ là John Cena. Điều gì sẽ xảy ra nếu Lesnar không rời WWE vào năm 2004? Chia sẻ ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi bên dưới. Vui lòng ghi có ITR Wrestling và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling nếu bạn muốn sử dụng các đoạn trích từ văn bản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *