Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“TJ Friedl trở lại với Reds khi họ đối đầu với St. Louis Cardinals vào thứ Bảy”

4 min read

Cầu thủ TJ Friedl của Cincinnati Reds đã chứng tỏ bản năng đáng kinh ngạc của mình ở khu vực ngoài sân, giành được 6 túi mà không cần bắt bóng và có thành tích tốt nhất trong số những cầu thủ xuất phát của đội ở các giải đấu lớn. Sau khi dành thời gian trong danh sách bị thương, TJ đã trở lại đội hình cho ván hai trong loạt trận của họ ở St. Louis. Sự hiện diện của anh ấy trong danh sách phải trả giá bằng việc Jake Fraley đánh IL theo ý mình. Hàng công của Quỷ đỏ sẽ có nhiệm vụ hạ gục Miles Mikolas để giành chiến thắng một lần nữa vào tối nay.

Ảnh của Nuccio DiNuzzo/Getty Images

Mặc dù dành thời gian trong danh sách bị thương, TJ Friedl vẫn là thủ lĩnh của Cincinnati Reds trong bWAR vào thời điểm này, và đúng như vậy. Cầu thủ thuận tay trái đã thể hiện bản năng đáng kinh ngạc ở khu vực ngoài sân, đã giành được 6 túi mà không cần bắt bóng và anh ấy có 129 OPS + – thành tích tốt nhất trong số những cầu thủ xuất phát của Quỷ đỏ ở các giải đấu lớn.

Hôm nay, Quỷ đỏ chào đón TJ trở lại đội hình cho ván hai trong loạt trận của họ ở St. Louis, mặc dù sự hiện diện của anh ấy trong danh sách (và ngoài sân cỏ) phải trả giá bằng việc Jake Fraley đánh IL theo ý mình. The Reds đã thông báo rằng, một động thái khác, trên Twitter sáng nay.

Friedl sẽ trở lại vị trí dẫn đầu cho cuộc thi tối nay, cuộc thi cũng sẽ có sự góp mặt của tân binh Andrew Abbott đang tìm cách theo dõi màn ra mắt MLB điện của anh ấy. Tôi cũng đã viết đúng một trăm năm mươi tư từ mà không nhắc đến Elly De La Cruz, vì vậy cô ấy ở đây (và hôm nay cô ấy sẽ lại dọn dẹp ở 3B).

Hàng công của Quỷ đỏ sẽ có nhiệm vụ hạ gục Miles Mikolas để giành chiến thắng một lần nữa vào tối nay. Nếu không, Quỷ đỏ sẽ một lần nữa trượt xuống 7 trận dưới mốc 0,500.

Quảng cáo chiêu hàng đầu tiên được đặt cho 2:15 chiều ET. Đi đỏ.

Vạch kẻ màu đỏ

dòng thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *