Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Tình cảnh tán tỉnh của Blazers với Thompson Twins có thể thay đổi trò chơi”

8 min read

Portland Trail Blazers đang chuẩn bị cho NBA Draft 2023 và có lượt chọn tổng thể thứ ba. Scoot Henderson và Brandon Miller là hai ứng cử viên sáng giá, nhưng buổi tập lớn đầu tiên của mùa giải đã có sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi Amen và Ausar Thompson. Mặc dù không bằng cấp độ của các siêu sao khác, nhưng Thompson được đánh giá cao về cách tiếp cận trò chơi của họ. Blazers đang tìm kiếm cách xây dựng một ứng cử viên xung quanh ngôi sao bảo vệ Damian Lillard và đang xem xét các giao dịch tiềm năng. Blazers có thể quan tâm đến trung tâm Wendell Carter Jr. của Orlando Magic hoặc Myles Turner của Indiana Pacers.

Soobum Im-USA Thể thao HÔM NAY

Portland Trail Blazers có lượt chọn tổng thể thứ ba trong NBA Draft 2023. Với một lượt chọn cao trong túi của họ, các bài tập luyện trước khi nháp sẽ gần như không ngừng nghỉ từ nay đến ngày 22 tháng 6, khi đợt nháp bắt đầu. Trong khi phần lớn tâm điểm là cặp song sinh siêu sao Scoot Henderson và Brandon Miller đang chờ đợi, thì buổi tập lớn đầu tiên của mùa giải Portland có sự góp mặt của anh em sinh đôi Amen và Ausar Thompson.

Cánh 6’7 được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở NBA, mặc dù không hoàn toàn bằng cấp độ của Henderson, Miller, hoặc được cho là lựa chọn tổng thể đầu tiên Victor Wembanyama.

Trợ lý Tổng giám đốc Trail Blazers Mike Schmitz đã tweet một đánh giá tích cực về cặp song sinh, bày tỏ sự đánh giá cao về cách tiếp cận trò chơi của họ.

Đánh giá tích cực từ Schmitz, một bậc thầy soạn thảo nổi tiếng, không có gì đáng ngạc nhiên. Anh ấy sẽ khó tweet bất cứ điều gì tiêu cực. Nhưng nếu Blazers yêu một trong những anh em nhà Thompson, đánh giá cao họ như những người bạn cùng lớp dự thảo nổi tiếng hơn của họ, thì một con đường tiếp cận mới sẽ mở ra cho Portland vào ngày dự thảo.

Mục tiêu đã nêu của Blazers là xây dựng một ứng cử viên xung quanh ngôi sao bảo vệ Damian Lillard ngay lập tức hoặc càng gần nó càng tốt. Một lựa chọn thứ ba được nhiều người cho là đang diễn ra để giúp họ có được sự giúp đỡ kỳ cựu.

Khám phá các giao dịch tiềm năng, thật khó để tìm thấy một giao dịch hoàn toàn “đúng kích cỡ”, mang lại cho Blazers đủ tài năng, cân bằng với các lựa chọn và mức lương mà họ phải trả lại. Đặc biệt, mục tiêu thương mại được đồn đại rộng rãi Anfernee Simons sẽ là một tổn thất lớn đối với Blazers, nhưng việc đưa anh ấy vào gần như là bắt buộc trong bất kỳ gói thương mại quan trọng nào, vì anh ấy mang mức lương đáng kể duy nhất trong đội.

Cho đến nay, mục tiêu của Portland đã bắt đầu ở Pascal Siakam, sau đó tăng dần qua Jaylen Brown trước khi tiếp cận chiều cao đáng sợ của Joel Embiid. Đó là cái tên duy nhất đủ mạnh để tạo ra sự khác biệt, nhưng hầu như không thể có được.

Nếu Blazers thực hiện một thỏa thuận như vậy, tủ của họ sẽ trống rỗng. Đó không phải là một mối quan tâm tầm thường. Cơ hội tranh chức vô địch của Lillard quá ngắn, nếu thất bại, Portland có thể không có võ đài, không có ngôi sao và không có tài sản tương lai chỉ vài năm nữa.

Nhìn chung, điều này tương đương với việc Blazers xâu kim thương mại rất khó khăn để tham gia vào một canh bạc ngắn hạn với những hậu quả lâu dài. Đó là một triển vọng khó chịu ngay cả khi lợi nhuận thương mại là tốt.

Sau khi định hình vấn đề này, chúng ta hãy quay lại với Amin và Ausar Thompson một lát. Họ không được coi là ứng cử viên có khả năng cho lựa chọn thứ ba. Tiền lãi hối phiếu giả tăng ở Lựa chọn 4, nhưng một trong số đó có thể trượt theo thứ tự xổ số.

Nếu Blazers thèm muốn một trong số Thompson và tương đối không chắc chắn về việc họ sẽ nhận được cái nào, thì một khả năng mới sẽ mở ra: giao dịch giảm giá trong bản nháp. Điều đó sẽ cho phép họ nhận được sự giúp đỡ kỳ cựu trong khi có được những tân binh tài năng thay vì cam kết thực hiện cách tiếp cận này hay cách tiếp cận khác bằng cách soạn thảo hoàn toàn lượt chọn thứ ba hoặc giao dịch.

Hai đội thấp hơn một chút trong cuộc bốc thăm—Orlando Magic (hạng 6) và Indiana Pacers (hạng 7)—đang trong quá trình xây dựng lại. Họ có thể quan tâm đến một lựa chọn cao cấp như Henderson hoặc Miller. Cũng quan trọng không kém, mỗi đội đều có một trung tâm mà Blazers có thể quan tâm: Wendell Carter, Jr. cho Magic và Myles Turner cho Pacers. Turner là người kỳ cựu hơn trong hai người, nhưng Carter, Jr. 24 tuổi với khả năng phòng ngự tốt.

Hợp đồng 2023-24 của mỗi trung tâm đều nằm trong khoảng cách lớn với người xoay trục Jusuf Nurkic của Trail Blazers. Tùy thuộc vào khuynh hướng của các đội tham gia, các ưu đãi bổ sung có thể cần được thêm vào xung quanh các cạnh, nhưng thỏa thuận cốt lõi là Nurkic và lựa chọn thứ ba cho Carter, Jr. và người thứ sáu hoặc Turner và người thứ bảy đang ở trong sân bóng… chắc chắn hợp lý hơn so với hầu hết các giao dịch siêu sao dành cho Portland ngay bây giờ. Nếu một trong những Thompson có thể được tìm thấy ở vị trí thứ 6 hoặc thứ 7 đó, Blazers sẽ có một cuộc đại tu ở trung tâm cộng với một cánh tân binh, củng cố đội hình hiện tại của họ mà không phải hy sinh hoàn toàn tương lai.

Có một nhược điểm đối với kế hoạch này. Đội của Thompson có thể đã biến mất sau đó. Miller hoặc Henderson có thể là siêu sao của All-NBA. Nâng cấp trung tâm không giải quyết được các vấn đề của Portland nhiều như đá nó. Nhưng nó cung cấp một nền tảng trung gian đáng tin cậy và có thể đạt được giữa việc hy sinh mọi thứ để theo đuổi một danh hiệu với Lillard và yêu cầu Dame đập cát trong khi đội xây dựng lại với thế hệ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *