Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tin tức và ghi chú về Washington Nationals: Nats thua Phillies với tỷ số 4-2; MacKenzie Gore đấu với PHI; Kyle Finnegan vào ngày thứ Sáu…

11 min read

MacKenzie Gore, tay ném trái của Đội tuyển quốc gia Washington Nationals, đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu cuối cùng của mình trước khi đối đầu với Philadelphia Phillies vào chiều thứ Bảy vừa qua. Trong trận đấu trước đó, anh đã có bảy hiệp đấu, 11 đòn trước Kansas City trên sân nhà của Royals. Bất chấp sự lo ngại khi đối đầu với những người thuận tay trái khó chơi trong đội hình của Phillies, Gore đã ghi điểm với tỷ lệ .408/.532/.653 đối với những người thuận tay trái. Huấn luyện viên Davey Martinez đã đánh giá cao màn trình diễn của Gore và khuyến khích anh tiếp tục duy trì phong độ tốt của mình.

Đến lượt MacKenzie Gore:

“Anh ấy đã chơi tốt trận đấu cuối cùng của mình,” Davey Martinez nói trước khi MacKenzie Gore đấu với Philadelphia Phillies vào chiều thứ Bảy tại thủ đô của quốc gia, chỉ ra màn trình diễn bảy hiệp, 11 đòn của Gore trước Kansas City trên sân nhà của Royals.

“Hãy tiếp tục làm điều đó,” người quản lý của Quốc gia nói.

“Nhất quán. Anh ấy cần phải giữ bóng. Chúng tôi luôn nói về việc anh ấy tấn công, cầm bóng.

“Khi anh ấy làm điều đó, anh ấy thực sự giỏi, và mọi thứ diễn ra như ý vì anh ấy sa sút.”

Có một số lo ngại trong suốt trận đấu, khi chứng kiến ​​​​Gore đối đầu với một câu lạc bộ có một số người thuận tay trái khó chơi trong đội hình, đặc biệt là với tỷ số 11 trái ngược của người thuận tay trái bắt đầu bước vào mùa giải thứ hai của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Philadelphia Phillies vs Washington Nationals

Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Martinez nói: “Họ thực sự là những tay đánh bóng giỏi và những người thuận tay trái cũng thực sự giỏi, vì vậy điều quan trọng là thực hiện cú ném bóng của bạn,” Martinez nói, “và đừng cố gắng làm quá nhiều vì bạn đang đối mặt với người mà bạn đang đối mặt, chỉ cần cú ném tiếp theo và chỉ tập trung vào việc tạo ra những cú ném tốt trong mỗi cú ném.

Gore bắt đầu ngày mới với tỷ lệ .408/.532/.653 đối với những người thuận tay trái trong 63 lần xuất hiện trên đĩa so với .201/.265/.331 đối với những người thuận tay phải, điều này xét đến việc anh ấy đã đưa ra .193/.338 /. 281 dòng vs. thuận tay trái trong 16 bắt đầu mùa giải trước, và một dòng .263/.349/.402 so với những người thuận tay phải trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở các chuyên ngành, hơi ngạc nhiên.

Martinez nói: “Chúng tôi thực sự ngạc nhiên vì những thứ này rất điện, nhưng điều quan trọng nhất, như tôi đã nói, là tiến lên phía trước, tiến lên và luôn dẫn đầu.”

Trong sáu hiệp đấu trên sân đấu, trong trận thua 4–2 trước Washington trên sân nhà ở DC, Gore đã bỏ cuộc ba lần với chín lần đánh, đánh sáu. Anh ấy đã bỏ một đĩa đơn RBI ở phần sân bên trái của Josh Harrison trong hiệp thứ hai, cú đúp RBI của Trea Turner trong hiệp thứ ba và một pha solo về nhà do JT Realmuto thực hiện ở hiệp thứ sáu, trên một quả bóng nhanh mà Realmuto không hoàn toàn gửi được 407 feet . đến trường trung tâm bên trái tại Taman Negara.

Người thuận tay trái của Phillies là kết hợp 3 ăn 12 với một cú đúp (của Bryce Harper).

“Tôi nghĩ MacKenzie ném bóng tốt. Đã mắc một số sai lầm, nhưng ngoài ra, anh ấy đã ở quanh khu vực cả ngày và mang đến cho chúng tôi sáu hiệp đấu tốt. Hôm nay chỉ là những con dơi cũ,” Martinez nói sau khi Phils cân bằng set ba trò chơi.

Và cú đánh của anh ấy chống lại những người thuận tay trái của Phillies?

“Tốt hơn. Tốt hơn,” Martinez nói. “Họ có một số cầu thủ thuận tay trái khó chơi ở đó. Tôi nghĩ anh ấy ném bóng tốt. Tôi nghĩ anh ấy ném bóng tốt trong cả trận đấu, nhưng như tôi đã nói, một vài cú ném hai- lỗi tấn công , và sau đó là pha chạy chỗ trên sân nhà, rõ ràng, tỷ số là 2-1 cho Realmuto, nhưng nhìn chung anh ấy đã làm tốt.”

“Mọi chuyện vẫn ổn,” Gore nói về chuyến đi chơi của anh ấy, điều này đã để lại cho anh ấy 3,66 ERA trong năm.

“Tôi đã mắc một số sai lầm khiến chúng tôi phải trả giá đắt. Tất cả các lần chạy chỉ đơn giản là những cú ném chưa được thực hiện. Vì vậy, thật đáng thất vọng khi điều đó xảy ra, nhưng chúng tôi đã vượt qua sáu giờ, vì vậy.”

“Nó khá tốt,” Gore nói về trận chiến của anh ấy với người thuận tay trái của Phils. “Giờ tôi đỡ hơn rồi. Vẫn ném vài phát, tôi biết đã có những phát Schwarber… Tôi không biết có bao nhiêu…”

“Chỉ [three] hit,” một phóng viên cho biết.

“Được rồi, tốt hơn, tốt hơn. Nhưng vâng, đó là một phần của nó. Tôi nên loại bỏ bên trái. Những người thuận tay trái không thích đánh những người ném bóng thuận tay trái.”

MLB: Philadelphia Phillies tại Washington Nationals

Brad Mills-USA Thể thao HÔM NAY

Có phải cuộc đấu tranh của anh ấy chống lại những người cánh tả là trọng tâm của Gore và huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia?

“Tôi chỉ biết đó là một việc, đó không phải là việc tôi sẽ làm – tôi biết mình có khả năng loại bỏ chúng, tôi chỉ cần tìm ra cách tôi sẽ làm điều đó”, anh nói.

Như anh ấy giải thích, anh ấy cũng gặp một số vấn đề với những người thuận tay trái vào năm ngoái, mặc dù những con số không quá ấn tượng.

“Tôi đã vật lộn với một số người thuận tay trái, năm ngoái tôi đã đi bộ với rất nhiều người thuận tay trái và cũng đã trải qua điều tương tự. Vì vậy, vâng, đó là điều mà tôi phải giải quyết, và tôi chỉ – chúng ta đã thấy đủ rồi, vì vậy tôi phải sửa chữa nó.”

TRANG LẠI – Kyle Finnegan muốn bóng:

Kyle Finnegan đã đánh hai gậy trên 13 cú ném trong hiệp thứ tám vào tối thứ Sáu, nhưng với việc Đội tuyển quốc gia đang dẫn trước một lượt mỏng manh, 8-7, người cắt cơn nói với người quản lý của anh ấy rằng anh ấy sẽ lại đến sân tập.

“Thành thật mà nói, tôi không muốn đưa anh ấy trở lại vị trí thứ chín,” huấn luyện viên Davey Martinez nói với các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu sau chiến thắng mở màn loạt trận.

Martinez giải thích: “Anh ấy khăng khăng muốn ra ngoài lần nữa.

“Chúng tôi đã lấy [Hunter] Harvey đã ra ngoài vì anh ấy đã nói rất nhiều trong vài ngày qua như thế, và tôi không muốn đăng bài [Finnegan] trở lại đó, nhưng anh ấy muốn bóng.

Philadelphia Phillies vs Washington Nationals

Ảnh của Patrick Smith/Getty Images

Martinez nói rằng đó không phải là điều mà Finnegan chưa từng nói trước đây, nhưng lần này anh ấy tin rằng sự gần gũi là nghiêm trọng.

“Có vài ngày chúng tôi nói chuyện và anh ấy không chắc lắm, và tôi biết, ‘Này, anh ấy ra ngoài rồi’ và hôm nay anh ấy không từ bỏ việc quay lại đó, và điều đó thật tuyệt. Và như tôi đã nói, anh ấy ra ngoài đó và mang theo đồng đội của mình. Tôi đã thấy năng lượng mà họ có trong hiệp cuối cùng chỉ để cố gắng đạt được ba lượt chạy đó, và anh ấy đã làm rất tốt.”

Làm sao ông ấy có thể đánh giá thời điểm đúng và sai để lắng nghe các cầu thủ của mình, những người chín trên mười lần nói rằng họ đã sẵn sàng ra sân?

Philadelphia Phillies vs Washington Nationals

Ảnh của Patrick Smith/Getty Images

“Tôi có thể nhìn thấy nó,” ông nói. “Tôi có thể nhìn thấy điều đó trên khuôn mặt của anh ấy. Đó là một điều quan trọng đối với tôi khi đưa anh ấy trở lại đó bởi vì những gì đã xảy ra ở LA với việc vi phạm số lần ném bóng và căn cứ bị đánh cắp và những thứ đó, anh ấy đã thực sự buồn sau trận đấu đó, vì vậy tôi muốn để đưa anh ấy đến đó Khi anh ấy đến với tôi như thế và anh ấy bướng bỉnh [it], Tôi nghĩ đó sẽ là một khoảnh khắc tốt cho anh ấy. Nó hoạt động tốt. Nếu nó không thành công, thì đó sẽ là một cuộc trò chuyện khác, nhưng thực tế là anh ấy muốn ở ngoài đó, và anh ấy muốn ở ngoài đó vì đồng đội của mình, và điều đó thật tuyệt. Vì vậy, chúng tôi chỉ nói, ‘Này, để anh ấy đi. Nếu có chuyện gì xảy ra thì chúng ta sẽ có [Andrés] Machado đã sẵn sàng, nhưng hãy để anh ấy đi xem anh ấy làm gì.’ Và anh ấy đã cảnh giác và anh ấy đã cho chúng tôi những cơ hội lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *