Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Tin tức & ghi chú của Washington Nationals: Về chuyến đi đường .500 của Nats; Kế hoạch nội bộ về bộ tứ ném bóng…

9 min read

Sau hành trình kéo dài sáu trận của mình tới Thành phố Kansas và Los Angeles, đội bóng Washington Nationals đã kết thúc chuyến đi với tỷ số 3-3, tránh được một cuộc càn quét và giành một chiến thắng quan trọng trước đối thủ hạng nhất NL West Dodgers. Đội trưởng Davey Martinez và các huấn luyện viên đã quyết tâm giữ cho các cầu thủ của họ nhất quán và không thay đổi bất cứ điều gì trong lối đánh bóng của mình. Sau khi giành chiến thắng trước Dodgers, Martinez tỏ ra rất hài lòng với sự tiến bộ của đội bóng và tin rằng các cầu thủ của họ đang trở nên tốt hơn. Với những kế hoạch xoay chuyển tình thế và giúp đỡ các vận động viên trẻ, Davey Martinez cho biết đội bóng vẫn đang giữ nguyên kế hoạch của mình và hy vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.

Hành trình .500:

Davey Martinez và Co. quyết tâm tránh một cuộc càn quét và kết thúc chuyến đi kéo dài sáu trận của họ tới Thành phố Kansas và Los Angeles với tỷ số 3–3 sau khi thắng hai trận đầu tiên với Royals, sau đó thua trận chung kết và hai trận đầu tiên với Dodgers.

Bước vào trận chung kết của loạt trận tại Sân vận động Dodger, đội trưởng năm thứ sáu cho biết anh ấy thích cách những người đánh bóng của Washington xoay người và muốn các huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia truyền cho các cầu thủ của họ sự nhất quán.

“Điều quan trọng nhất ngày hôm nay,” anh ấy nói, “… khi tôi nói chuyện với các huấn luyện viên đánh bóng sáng nay, chỉ cần, ‘Này, hãy nói với họ, ‘Đừng thay đổi bất cứ điều gì.’ Họ đã chơi tốt, chúng tôi đánh bóng rất mạnh, chúng tôi chỉ cần tìm ra một số lỗ hổng, bạn biết đấy. Vì vậy, ‘Hãy tiếp tục vung gậy như chúng ta đã làm’ và hy vọng hôm nay một số quả bóng đó sẽ rơi xuống và chúng ta sẽ ghi được một số lượt chạy.

Công dân Washington đấu với Los Angeles Dodgers

Ảnh của Harry How/Getty Images

“Vì vậy, tôi không muốn những người này bắt đầu pressing, nghĩ rằng họ phải đuổi theo các cú đánh, chỉ cần thực hiện tốt các cú đánh.”

Sau đó là 12 lần đánh, năm lần về nhà và chiến thắng 10-6 sau đó, Martinez nói về câu lạc bộ, đội 4 ăn 14 với người về nhì ở vị trí ghi bàn trong trận đấu thứ ba ở Los Angeles, ra sân và làm đúng như những gì anh ấy mong đợi. họ làm.

“Chúng tôi đã nói về điều này sớm hơn ngày hôm nay, về việc chúng tôi giữ bóng tốt như thế nào, chúng tôi đánh bóng mạnh như thế nào, hôm nay, bạn biết đấy, chúng tôi đã chơi một ngày ở đây và chúng tôi tiếp tục đánh bóng mạnh,” anh nói.

“Một số pha chạy về nhà, một số bóng ra ngoài, chúng tôi đã có thể thực hiện một số cú sút ngày hôm nay. Hành vi phạm tội, họ đã đánh bóng tốt.

Để có được năm lần chạy trên sân nhà và một chiến thắng rất cần thiết có ý nghĩa rất lớn đối với người quản lý, đội của họ đang đối đầu với đội hạng nhất NL West Dodgers và tránh được ba trận quét.

“Hôm nay chạy về nhà lớn, phải không?” Martinez nói. “Chạy về nhà lớn. Nhưng nhìn chung, at-bats là tốt. Chúng tôi đánh bóng mạnh. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục với nó.

Công dân Washington đấu với Los Angeles Dodgers

Ảnh của Harry How/Getty Images

“Bạn biết đấy, này, anh chàng này [the Dodgers] là khó khăn, bạn biết đấy, họ thực sự là. Họ có một số cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày, không chỉ giải đấu, vì vậy chúng tôi đến đây và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được [make] một số sai lầm của tuổi trẻ, nhưng để ra đây sau một chuyến đi dài và giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng để về nhà bây giờ cảm thấy khá tốt. Chúng tôi đã dành 0,500 trên đường. Đi ra Bờ Tây chưa bao giờ dễ dàng. Vì vậy, tôi tự hào về chàng trai đó. Sau khi thua hai trận đầu tiên, để trở lại như họ đã làm ngày hôm nay và thắng trận này.”

Kế hoạch luân chuyển?:

Với một ngày nghỉ hôm qua và hai ngày thứ Hai cũng được nghỉ, liệu các tuyển thủ Quốc gia có kế hoạch xoay chuyển tình thế hay tìm cách cho bất kỳ cầu thủ khởi đầu nào của họ nghỉ ngơi trong khi giúp đỡ các vận động viên ném bóng trẻ như MacKenzie Gore, Jake Irvin và Josiah Gray điều hướng toàn bộ 162 -trò chơi mùa giải MLB khi bắt đầu sự nghiệp tương ứng của họ?

“Ngay bây giờ, chúng tôi đang giữ mọi thứ như cũ,” Davey Martinez nói với các phóng viên khi ông nói chuyện với báo chí trước khi loạt phim kết thúc với Dodgers. “Chúng ta chưa nói về—chúng ta sẽ trải qua ngày hôm nay. tôi sẽ nói cho [Pitching coach Jim] Hickey có thể đang ở trên máy bay trên đường về nhà một chút, nhưng tôi thích cách quay vòng bây giờ.

Công dân Washington so với Hoàng gia thành phố Kansas

Ảnh của Ed Zurga/Getty Images

“Họ được nghỉ thêm vài ngày. Tất cả chúng đều trông đẹp, vì vậy có lẽ chúng tôi sẽ giữ nguyên chúng.”

Patrick Corbin và Trevor Williams là những thành viên kỳ cựu của vòng quay bắt đầu và Gray có kinh nghiệm ném bóng [most of] một mùa giải trọn vẹn ở các giải đấu chuyên nghiệp, mặc dù Đội tuyển quốc gia đã làm rất nhiều để giúp anh ấy vượt qua năm 2022 này, vậy liệu họ có làm điều tương tự với Gore hay Irvin, những người cả hai đều chưa chơi trọn vẹn một chiến dịch ở các giải đấu lớn?

“Cả hai đều chơi tốt,” Martinez nói.

“Cả hai đều đang đi đúng hướng. Chúng tôi đang xem xét rất nhiều kích cỡ khác nhau trong chuyến lưu diễn của họ.

“Bây giờ, họ rất tốt. Nhưng nó sẽ đến vào thời điểm muộn hơn trong mùa giải, chúng ta phải bắt đầu chú ý đến các hiệp đấu.”

Đó không chỉ là những người bắt đầu, mà còn là những người giải tỏa, và một số cầu thủ ở vị trí đang được theo dõi chặt chẽ khi họ nỗ lực trong những năm đầu của sự nghiệp. Nhưng người quản lý của họ thích những gì anh ấy đã thấy về sự tiến bộ của họ với tư cách là một đội trong hai tháng đầu tiên.

“Tôi nghĩ phần lớn là về tính nhất quán,” Martinez giải thích.

MLB: Những chú hổ Detroit tại Washington Nationals

Brad Mills-USA Thể thao HÔM NAY

“Những người này sẽ đến đó – chúng tôi đang xây dựng nền tảng cho những người này, và họ sẽ đến đó và họ đang chơi ổn định,” anh ấy nói trước trận đấu thứ ba ở LA.

“Hai trận đấu vừa qua, chúng tôi đã tự đánh mình một chút vì chúng tôi đã không thực hiện những lối chơi mà chúng tôi thường làm, và chúng tôi phải quay trở lại để giữ mọi thứ đơn giản, thực hiện những lối chơi thông thường, nhưng nhìn chung thì tôi ổn. thực sự tự hào về những gì chúng tôi đã làm và cách chúng tôi sẽ làm điều đó. Những người này đã tham gia, họ đang trở nên tốt hơn, họ đang chơi trò chơi đúng cách và họ đang vui vẻ, và đó mới là điều quan trọng nhất. Và họ sẽ trở nên tốt hơn. Điều quan trọng là phải tiếp tục mỗi ngày, và chúng tôi đã thấy điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *